BITCF và SAMCO lắp đặt máy ATM Bitcoin ở California

Sàn Giao Dịch Huobi

Ngày hôm nay, Simple Automated Money (SAMCO) và First Bitcoin Capital Corp (BITCF) đã công bố hợp tác để giới thiệu các máy ATM Bitcoin có khả năng kiểm soát nguồn tiền mặt vào các thị trường có lượng người dùng ở Bắc California – Mỹ.

BITCF và SAMCO lắp đặt máy ATM Bitcoin ở California
BITCF và SAMCO lắp đặt máy ATM Bitcoin ở California. Ảnh News.bitcoin.com

Quan hệ đối tác với Samco sẽ bắt đầu thử nghiệm 3 kiot tại Bắc California – Mỹ

Đầu tiền First Bitcoin Capital Corp đã thông báo sẽ tích hợp khả năng kiểm soát tiền mặt vào các máy ATM Bitcoin tại Bắc California cùng với Simple Automated Money, Inc. BITCF là một trong những công ty lớn của Canada, họ đang đi tìm kiếm những công ty Startup về Bitcoin và đầu tư vào một số công ty đang phát triển ứng dụng hardware và software Bitcoin.

BITCF

Khởi đầu cho việc hợp tác với SAMCO sẽ bắt đầu bằng một cuộc thử nghiệm gồm 3 kiot thanh toán tại Bắc California, trước khi giới thiệu mở rộng ra toàn quốc và cuối năm 2017. Đồng thời BITCF cũng tiết lộ sẽ bắt đầu tích hợp các khả năng bán và mua Bitcoin trong mạng lưới của họ gồm 85 kiot SAMCO được lắp đặt trên toàn nước Mỹ. BITCF đã phần phối các kiot SAMCO cho một số nhà cung cấp thuốc viên cần sa ở California – đây là một thị trường mới nổi mà BITCF cũng đang tìm cách thâu tóm.

Một tháng quan trọng đối với nguồn vốn đầu tiên của Bitcoin Corp

Sẽ là một tháng khá bận rộn với BITCF khi công ty sẽ cho ra mắt một dự án ICO về một cryptocurrency mới có tên Weedcoin. Weedcoin được đề xuất như một cách thay thế cho hình thức thanh toán trong ngành cần sa, tuy nhiên giống như Potcoin – đối thủ chính của Weedcoin. Weedcoin không có nhiều điểm khác biệt so với các đồng tiền ảo khác ngoài mục đích tiếp thị. BITCF cũng đã công bố kế hoạch chuyển quyền sở hữu cổ phần sang Bitcoin Blockchain theo khuyến nghị của công ty tư vấn SEC cho OTC Market – nơi cổ phiếu của công ty này đã được giao dịch trước đó.

Một tháng quan trọng đối với nguồn vốn đầu tiên của Bitcoin Corp

Vào tháng 4/2017 công ty này cũng gây được một tiếng vang lớn khi thông báo rằng sàn giao dịch tiền ảo COINQX sẽ đưa ra dự đoán về khả năng xảy ra một hard fork. Đã có thông báo rằng CoinQX sẽ cung cấp thêm 5 bổ sung “tương lai”, tương ứng với các kết quả khác nhau khi sự kiện hard fork xảy ra.

Ngoài ra, công ty này đã từ chối khi được hỏi về thị trường “kỳ hạn”, và nhấn mạnh rằng “không có token kỳ hạn” nào như chứng khoán, hợp đồng tương lại hoặc hợp đồng phái sinh được BTC hỗ trợ, chúng chỉ là những đồng tiền điện tử định danh được thiết kế để dự đoán về tương lai từ sự phổ biến của chúng trong hiện tại” – đã có nhiều hoài nghi được đặt ra rằng token này đang đại diện cho điều gì?.

Theo News.bitcoin.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.