BitBattle.io bất ngờ ra mắt thị trường Việt Nam, nhiều ưu đãi cho phái nữ

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

BitBattle.io bất ngờ ra mắt thị trường Việt Nam, nhiều ưu đãi cho phái nữ

Bitbattle là gì
Bitbattle là gì

Tối ngày 13/11, BitBattle.io đã có một màn ra mắt ấn tượng trong buổi livestream trò chuyện giữa chuyên gia Đánh giá dự án Crypto – CJ a.k.a Văn Đình Hoà – và CEO kiêm founder của Nami Giáp Văn Đại. Buổi trò chuyện đã thu hút hơn 4300 lượt xem và 550 lượt chia sẻ. Trong suốt livestream, founder của Nami đã chia sẻ và giải đáp thắc mắc của cộng đồng trader về nền tảng Thách đấu mới cùng như cùng CJ trải nghiệm trực tiếp những tính năng nổi bật của BitBattle.io.
Link livestream cho bạn nào quan tâm: https://bit.ly/2DowI9R

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

BitBattle.io có gì hot?

Thách đấu game Bitbattle
giao diện game bitbattle

BitBattle.io là một nền tảng kết hợp giữa trading truyền thống và thi đấu thể thao online
(e-sport). Vì thế, nếu bạn là người có hứng thú với crypto và ưa thích đấu giải thì đây chắc chắn sẽ là sân chơi dành cho bạn.

Không cần quá am hiểu công nghệ, bạn chỉ cần chút kiến thức về thị trường và dự đoán đúng hướng biến động giá của BTCUSD trên biểu đồ M1 là đã được nhận thưởng rồi. Giao diện cũng như cách thức giao dịch của BitBattle.io đơn giản hơn rất nhiều so với trading truyền thống; do đó, người dùng không cần các thao tác hay tính toán phức tạp mỗi lần giao dịch.

Bên cạnh đó, vì hệ thống đã quy định sẵn 1 SPIN 1 lượt chọn và giải thưởng ở mỗi cấp độ, nên sẽ giảm bớt khó khăn cho người dùng trong việc quản lý tài khoản. Theo CEO Giáp Văn Đại, điểm đặc biệt nhất của BitBattle.io là chế độ “Thách đấu”, nơi trader sẽ thi đấu và cạnh tranh với các “bạn cùng phòng” để trở thành người chiến thắng và nhận phần thưởng từ Quỹ thưởng của cả phòng. Người chiến thắng là người có tổng số lượt dự đoán đúng nhiều nhất trong thời gian thi đấu.

BitBattle
BitBattle

Để tham gia phòng thách đấu, người chơi cần “góp” một lượng ETH nhất định theo quy định từ trưởng phòng. Luật chơi cũng như giao diện được thiết kế vô cùng đơn giản nhằm hỗ trợ tối đa cho người dùng, kể cả người mới bắt đầu. Tham khảo thêm luật chơi chi tiết tại đây.

Chiến dịch mới Queen of Crypto

Cũng trong buổi livestream, CEO Giáp Văn Đại của Nami bất ngờ tiết lộ chiến lược sắp tới của BitBattle.io sẽ tập trung mạnh vào phái nữ với nhiều chiến dịch quảng bá như Cuộc thi Queen of Crypto, bonus 100% SPIN và nhiều ưu đãi khác. Đặc biệt, chương trình Queen of Crypto đang được BitBattle.io gấp rút hoàn thiện để gửi đến cộng đồng chị em trong thời gian sắp tới với tổng giải thưởng hơn 30.000 USD tiền mặt.

Trả lời về mục tiêu của chiến lược này, Đại cho biết việc xây dựng BitBattle.io là nhằm đơn giản hoá thị trường Crypto trading và tạo lập mạng xã hội hỗ trợ lẫn nhau. Điều này sẽ mở ra cơ hội cho phái nữ có thể dễ dàng gia nhập và đầu tư vào lĩnh vực tài chính công nghệ – một lĩnh vực mà trước nay vốn vắng bóng các chị em.

Để chuẩn bị cho chiến dịch này, BitBattle.io đã tung ra hơn 600 mã code tặng SPIN miễn phí, trong đó dành 300 mã gửi riêng cho các chị em quan tâm đến lĩnh vực Crypto trong buổi livestream. Chỉ trong một đêm, số người đăng ký Bitcoin Battle lên đến hơn 500 người và đón nhận nhiều phản hồi đóng góp cho sản phẩm. CEO Nami kỳ vọng với lối giao dịch và hệ thống thách đấu đơn giản, BitBattle.io sẽ lan toả mạnh mẽ hơn trong cộng đồng và ước tính sẽ có thêm 2000 người dùng trong 2 tuần tới cùng với hơn 100 phòng thách đấu mỗi ngày.

Và tin vui dành cho các nữ độc giả của BlogtienaoBitBattle.io sẽ gửi 50 SPIN miễn phí (tương đương hơn 20 USDT) đến tất cả các bạn khi đăng nhập https://bitbattle.io/ bằng facebook và chia sẻ công khai bài viết này với Hashtag #queenofcrypto.

Nhanh tay đăng ký và trải nghiệm ngay BitBattle.io

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

1 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.