Bitbank là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo hàng đầu tại Nhật

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Có thể nói Nhật Bản là một trong những nước tiên phong trong việc chấp nhận đồng tiền ảo Bitcoin nói chung và các đồng coin khác nói riêng, điều này làm cho thị trường tiền ảo tại Nhật rất sôi động.

Hôm nay, Blog tiền ảo sẽ giới thiệu đến độc giả một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu tại Nhật, với ưu điểm hàng đầu đó là người dùng không phải mất phí gửi tiền và giao dịch, chỉ mất chi phí rút tiền. Đó là Bitbank, vậy Bitbank là gì? Nó có những tính năng gì để có thể trở thành một trong những sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu tại Nhật? Chúng ta cùng theo dõi bài viết sau đây của Blog tiền ảo nhé!

Mục lục bài viết

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Bitbank là gì?

Bitbank là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử thành lập vào tháng 3/2017 tại Nhật. Dù ra đời muộn hơn nhiều so với các sàn tiền ảo lớn tại Nhật khi đó như BitFlyer nhưng Bitbank cũng thuộc top 20 những sàn giao dịch có khối lượng giao dịch bitcoin và tiền ảo trong 24h lớn nhất thế giới theo Coin Market Cap nhờ có ưu điểm nổi bật là không tính bất kì loại phí nào khi khách hàng thực hiện nạp tiền và thực hiện giao dịch tại sàn mà chỉ mất phi khi rút tiền.

bitbank-logo

Thêm vào đó, Bitbank là một sàn được giấy phép của JFSA (Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản) về hoạt động của mình. Điều này làm cho sự tin tưởng của Bitbank trong mắt khách hàng trở nên tốt hơn rất nhiều ngoài ra sàn còn sử dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) để phân tích dự đoán xu hướng lên xuống của các đồng coin tại sàn, điều này làm cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc giao dịch của mình.

Bitbank đang tập trung phát triển mạnh tại thị trường nội địa tại Nhật Bản. Người nước ngoài cũng có thể thực hiện giao dịch tại sàn, nhưng sẽ phù hợp hơn nếu chỉ giao dịch đồng coin với nhau hoặc có người quen tại Nhật mới có thể rút tiền được.

Tính năng của của sàn Bitbank

  • Sử dụng công nghệ AI: Bitbank là một trong số ít sàn sử dụng công nghệ AI để phân tích các chỉ số về các loại tiền ảo nhằm đem lại sự chính xác và tin cậy về sự dao động của tiền ảo đối với người dùng.
  • Về yếu tố bảo mật: Các yếu tố bảo mật của Bitbank đang sử dụng bao gồm: giao thức bảo mật SSL doanh nghiệp, bảo vệ thông tin khách hàng bằng xác minh 2 lớp (2FA), lưu trữ và bảo vệ đồng tiền ảo của khách hàng bằng ví lạnh và ví điện tử được liên kết Bitgo (công ty chuyên về ví điện tử hàng đầu thế giới).
  • Các loại coin được phép giao dịch tại sàn: Bitbank cung cấp dịch vụ trao đổi và giao dịch nhiều đồng coin khác nhau bao gồm: Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Ripple (XRP), Bitcoin Cash và MonaCoin. Các cặp giao dịch tại sàn chủ yếu đang là XRP/JPY và BTC/ JPY. Hiện nay, tại sàn chỉ chấp nhận đồng tiền pháp quy là đồng yên Nhật (JPY). Điều nay chỉ có lợi ích cho thị trường Nhật Bản, và không thu hút lắm với người dùng quốc tế.
  • Nền tảng giao dịch: Tại Bitbank người dùng có thể thực hiện giao dịch được trên web và trên điện thoại qua các app trên iOS và Android. Các biểu đồ tại sàn được cung cấp bởi TradingView với hơn 50 loại chỉ số phân tích kỹ thuật và các tính năng nâng cao hơn.
  • Về thị trườngSàn Bitbank hỗ trợ thị trường BTC và JPY.
  • Ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn Bitbank hiện tại chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Nhật.
  • Về hỗ trợ khách hàng: Bitbank đang dùng nhiều giải pháp hỗ trợ khách hàng như hỗ trợ qua email, qua mạng xã hội như facebook, twitter, tạo một website riêng để hỗ trợ khách hàng.
  • Về ký quỹ: Hiện tại sàn Bitbank chưa hỗ trợ ký quỹ như sàn BitFlyer

Phí trên sàn Bitbank như nào

Một trong những ưu điểm của sàn Bitbank như đã đề cập ở trên đó là không mất phí mở, duy trì tài khoản hay là gửi tiền và thực hiện giao dịch, mà chỉ mất phí rút tiền. Phí rút tiền tại Bitbank xem ở hình dưới đây.

phi-bitbank

Phí rút tiền tại Bitbank

Sàn Bitbank có lừa đảo không?

Từ khi hoạt động đến nay, sàn Bitbank chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công thành công nào của các Hacker.

Lời kết

Nhờ việc sử dụng công nghệ AI để phân tích chỉ số của các đồng tiền ảo cùng với việc không tính lệ phí cho việc gửi và thực hiện giao dịch trên sàn đã giúp cho Bitbank tuy mới thành lập nhưng có một vị trí nhất định tại thị trường Nhật bản, một thị trường rất sôi động nhưng cùng đầy cạnh tranh với tiền ảo. Có thể nói đây là một sàn giao dịch rất tốt tại Nhật, nhưng để phát triển ra thị trường quốc tế thì Bitbank còn cần phải hoàn thiện rất nhiều thứ, cơ bản nhất đó là chấp nhận thêm đồng tiền pháp quy khác như USD hay EUR.

Trong bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, bảo mật và mua bán trên sàn Bitbank nên bạn chú ý theo dõi Blog tiền ảo nhé. Nếu bạn còn thắc mắc nào về sàn Bitbank thì hãy liên hệ dưới phần bình luận, mình sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho mình một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

Bitbank là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo hàng đầu tại Nhật
4.2 (83.33%) 6 votes

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.