Binance tung ra Blockchain riêng cho mình.

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Binance, sàn giao dịch lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch vừa chính thức thông báo hôm 13 tháng 3 sẽ phát triển một blockchain công cộng để tạo ra một trao đổi phân quyền mới.

binance-tung-ra-blockchain-rieng-cho-minh

Binance cho biết động thái này là một phần trong kế hoạch chuyển từ “một công ty sang cộng đồng” thông qua việc phát triển chuỗi Binance. Chuỗi Binance sẽ chủ yếu tập trung vào việc chuyển giao và kinh doanh tài sản blockchain, cũng như cung cấp các khả năng mới cho dòng chảy tương lai của tài sản blockchain. Binance Coin (BNB) sẽ được nâng cấp để tồn tại trên mạng chính blockchain của nó, trở thành một đồng coin gốc. Hiện giờ Binance Coin là một token ERC20 chạy trên mạng ethereum, nên vẫn chưa rõ là sẽ có một số thay đổi mã token cho những người đang giữ token ERC-20 của sàn hay không.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Bên cạnh đó, token sẽ là cơ sở cho việc giao dịch tài sản dựa trên blockchain, một lựa chọn sẽ tồn tại cùng với các dịch vụ tập trung khác của Binance.

Binance nói trong một tuyên bố:

Chúng tôi tin rằng những cải tiến đáng kể có thể được thực hiện trong việc cung cấp cho người dùng Binance những trải nghiệm giao dịch mà họ đã quen. Các cuộc trao đổi tập trung và phân quyền sẽ cùng tồn tại trong tương lai gần, vừa bổ sung vừa phụ thuộc lẫn nhau.

Tin tức đến một ngày sau khi Binance thông báo một chương trình tiền thưởng để theo dõi những kẻ tấn công gần đây đã cố gắng ăn cắp tiền từ người sử dụng sàn giao dịch này. Binance cho biết họ đã treo thưởng một số đồng BNB trị giá 250.000 USD cho người đầu tiên cung cấp thông tin hữu ích cho việc bắt giữ những kẻ tấn công.

Theo dữ liệu của CoinMarketCap , có thể dự đoán, giá của mã BNB sẽ tăng hơn 20%. Trong những ngày qua, đồng này đã giao dịch ở mức 8 USD, nó đã đạt đến đỉnh điểm gần 10 USD trong hai giờ qua. Tính đến thời điểm báo chí, BNB đang giao dịch ở mức khoảng 9,70 USD cho mỗi token.

Theo Coindesk
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.