Binance theo chân các sàn giao dịch lớn để ra mắt bàn giao dịch OTC.

0
796
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Theo một bài đăng trên blog hôm 23 tháng 1, sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng số một – Binance tuyên bố họ đã ra mắt các bàn giao dịch OTC tại các sàn giao dịch của họ.

Công cụ mới, được gọi đơn giản là Binance OTC, cung cấp các dịch vụ hướng đến người dùng thực hiện các giao dịch trị giá ít nhất 20 BTC (~71.000 USD).

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Các quan chức giải thích trong bài:

Bàn OTC của chúng tôi cho phép người dùng Binance giao dịch số lượng lớn nhiều loại tiền điện tử được niêm yết trên sàn giao dịch, với các giao dịch được giải quyết thông qua tài khoản Binance của họ.

Động thái này khiến Binance trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn mới nhất ra mắt các dịch vụ OTC, theo sau sàn Bittrex của Hoa Kỳ vào tuần trước.

Vào tháng 12, trong khi đó, công ty tài chính tiền điện tử Circle tiết lộ bàn OTC của họ đã xử lý các khoản thanh toán tổng trị giá khoảng 24 tỷ USD trong năm 2018.

Vào thời điểm đó, ấn phẩm nghiên cứu Diar tiếp tục cho thấy số lượng ngày càng tăng của các nhà đầu tư lớn đã bắt đầu ủng hộ OTC qua phương thức giao dịch truyền thống.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com


Cập nhật tin tức trên Twitter của Blog Tiền Ảo

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.