Binance tăng cường tính năng bảo mật trong bản cập nhật sau vụ tấn công

440
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Sàn Binance cho biết họ đang tăng cường các biện pháp bảo mật sau khi mất khoảng 7.000 BTC trị giá hơn 40 triệu USD trong một vụ tấn công vào đầu tuần này.

Binance tăng cường tính năng bảo mật trong bản cập nhật sau vụ tấn công

Thay đổi quan trọng đối với người dùng liên quan đến giao diện lập trình ứng dụng (API), xác thực hai lớp (2FA) và xác thực rút tiền đang được thực hiện, Giám đốc điều hành Binance – Changpeng Zhao cho biết trong một bài đăng trên blog được công bố vào thứ sáu.

Sàn giao dịch không tiết lộ thêm chi tiết về những nỗ lực này, nhưng cho biết họ cũng đang cải thiện sự quản lý đối với các rủi ro và các thủ tục KYC của mình để chống lại hành vi lừa đảo.

Binance sẽ cố gắng hoàn thiện một số biện pháp trong tuần này và trong những tuần tới để sàn hoạt động trở lại bình thường với thời gian sớm nhất, theo bài đăng. Zhao nói một cách e dè về việc sàn giao dịch đang tìm cách tiếp tục dịch vụ rút và gửi tiền vào đầu tuần tới.

Binance cũng sẽ sớm hỗ trợ thêm cho các thiết bị 2FA dựa trên phần cứng như YubiKey, CEO này cho biết thêm rằng 1.000 YubiKey cũng sẽ được cung cấp khi tính năng này hoạt động.

Binance đã mất 7.000 BTC vào thứ ba sau khi tin tặc truy cập thành công khóa API của người dùng và mã xác thực hai lớp, cho phép chúng rút Bitcoin từ một trong những ví nóng của sàn.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, dịch vụ rút và gửi tiền đã bị đình chỉ, trong khi giao dịch thì không bị ảnh hưởng. Binance cho biết họ sẽ bù lỗ cho tất cả các khách hàng bị ảnh hưởng bằng cách sử dụng quỹ khẩn cấp của riêng mình.

Kể từ thứ tư, 2.500 trong số 7.000 BTC bị đánh cắp đã bắt đầu di chuyển và được chia thành từng số lượng nhỏ, một động thái nhằm che mắt cộng đồng và để các tin tặc dễ dàng rút tiền ra.

Xem thêm: Hôm nay, Bitcoin có thể phá vỡ 6.000 USD; các chỉ số chính gợi ý bullrun

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Coindesk
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.