Binance ra mắt giao dịch ký quỹ Bitcoin trên nền tảng 2.0 với đòn bẩy gấp 3 lần.

0
431
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới – Binance sẽ cho phép người dùng sử dụng đòn bẩy cao gấp 3 lần cho các giao dịch BTC.

Binance ra mắt giao dịch ký quỹ Bitcoin trên nền tảng 2.0 với đòn bẩy gấp 3 lần.

Trước nhu cầu mạnh mẽ từ các trader, nền tảng Binance 2.0 sẽ cho phép người dùng tận dụng các giao dịch của họ trên 6 tài sản kỹ thuật số: Bitcoin (BTC), Binance Coin (BNB), Ethereum (ETH), XRP, Tether (USDT) và Tron (TRX).

Giao dịch ký quỹ trên Binance

Chức năng ký quỹ mới sẽ cho phép người dùng Binance khuếch đại giao dịch của họ bằng cách vay quỹ.

Ví dụ: Nếu bạn giao dịch 1.000 USD với đòn bẩy gấp đôi, số tiền bạn giao dịch sẽ thành 2.000 USD. Trong khi điều này cho phép bạn có được nhiều lợi nhuận hơn thì rủi ro cũng cao hơn, vì mức lỗ cũng được khuếch đại.

Động thái này mở rộng sự thống trị của Binance trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử, đưa sàn trở thành đối thủ cạnh tranh với các sàn khác như BitMEX, cung cấp đòn bẩy 100 lần cho các công cụ phái sinh Bitcoin. Trong một bài đăng trên blog, CEO Binance Changpeng Zhao nói:

Đây là một bước nữa trong việc cung cấp một nền tảng giao dịch tiền điện tử bao gồm phục vụ nhu cầu của cả các trader tổ chức và trader nhỏ lẻ dưới cùng “một mái nhà”. Chúng tôi đang cung cấp một công cụ mới trong các dịch vụ tài chính và thị trường tiền điện tử nhằm giúp khuếch đại lợi nhuận giao dịch của các giao dịch thành công.

Binance 2.0

Giao dịch ký quỹ sẽ được tích hợp vào nền tảng Binance 2.0 mới. Nền tảng này là một bản nâng cấp lớn từ hệ thống hiện có, với giao diện được tối ưu hóa và công cụ giao dịch tiên tiến để khớp lệnh tốt hơn.

Giao dịch ký quỹ Binance

Binance 2.0 ban đầu sẽ hỗ trợ giao dịch ký quỹ trên 9 cặp tài sản, cho phép người dùng đặt cọc tài sản thế chấp bằng Bitcoin (BTC), Binance Coin (BNB), Ethereum (ETH), XRP, Tether (USDT) và Tron (TRX). Phí ký quỹ có thể được thanh toán bằng BNB.

Người dùng cũng sẽ có quyền truy cập vào một ‘ví tiền ký quỹ’ mới với việc chuyển dễ dàng từ ví Binance chính.

Đòn bẩy cao, rủi ro cao?

Đồng sáng lập Binance Yi He thừa nhận sự nguy hiểm của giao dịch ký quỹ, nhưng hứa sẽ quản lý chặt chẽ những rủi ro:

Chúng tôi tự tin rằng sự phát triển của nó cùng với việc quản lý rủi ro phù hợp sẽ giúp cộng đồng nhận ra những lợi ích lớn hơn trong thời gian dài. Giao dịch ký quỹ là một trong những dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất từ ​​cộng đồng của chúng tôi, đây là một minh chứng cho thấy có nhu cầu lớn từ thị trường các trader nhỏ lẻ và các trader tổ chức cũng như các khả năng đầy hứa hẹn của nó trong tương lai.

Xem thêm: Biểu đồ giá 3 ngày của Bitcoin cho thấy một ‘Chữ thập vàng’ sắp xảy ra.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.