Binance ra mắt chương trình niêm yết cộng đồng BEP2

0
1775
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Tôi đang thắc mắc là liệu đưa tin này vào mục gì, nhưng có có nghiên cứu sơ về em Fantom và những em khác trên Binance Dex. Và từ đó có nghiên cứu sơ qua các COIN/TOKEN có thể được niêm yết trên Binance. Các bạn biết đấy, một coin mà niêm yết trên Dex sẽ có khả năng lên được Binance, tôi còn nhớ cách đây vài hôm, có 1 coin được niêm yết trên Dex đã tăng hơn 100%, mặc dù khối lượng giao dịch khá ít. Và tất nhiên là nếu được list trên sàn Binance thì có lẽ nó sẽ không chỉ tăng 100% mà có thể tăng tiếp 50-200%. Đây là bài thông báo mới nhất, các bạn xem qua nhé.

“Xin chào các Binancians,

Để hỗ trợ cho sự phát triển của các dự án blockchain chất lượng trong ngành công nghiệp blockchain, Binance sẽ bắt đầu khởi động chương trình niêm yết ít nhất một dự án lên Binance.com mỗi tháng trong vòng 3 tháng, lựa chọn từ những dự án hiện đang giao dịch trên Binance DEX.

Thời gian chương trình: Từ 7:00 ngày 20 hàng tháng cho đến 7:00 tháng sau (đủ một tháng).

Kết quả: Kết quả sẽ được thông báo vào cuối mỗi chương trình, giữa ngày 20 và 25 hàng tháng.

Quy định chương trình:

 • Để tham gia, các dự án cần phải hoàn tất việc đăng ký niêm yết tại bản đăng ký niêm yết lên Binance.com.
 • Để đủ điền kiên tham gia, các dự án cần đạt khối lượng giao dịch hàng ngày tối thiểu 50,000 USD với cặp giao dịch tương ứng trên Binance DEX mỗi ngày trong suốt thời gian diễn ra chương trình (đủ một tháng). Khối lượng giao dịch hàng ngày được tính từ lúc 7:00 cho đến 7:00 ngày hôm sau (đủ 24 giờ).
 • Các dự án tham gia cần có tổng cộng tối thiểu 10,000 thành viên/người theo dõi trên Telegram,Twitter hay nền tảng cộng đồng nào đó trước ngày công bố kết quả hàng tháng. Đội ngũ của các dự án cũng cần quảng bá hoạt động,chương trình này trong cộng đồng của mình và các kênh truyền thông, mạng xã hội để tăng lượng người tham gia từ các thành viên trong cộng đồng.
 • Tất cả các dự án tham gia đạt khối lượng giao dịch hàng ngày theo yêu cầu sẽ được hoàn lại phí niêm yết lên Binance DEX bởi Binance.com vào ví đã được sử dụng để trả phí. Việc này diễn ra vào khoảng ngày 20 hàng tháng.
 • Các dự án được lựa chọn niêm yết lên Binance.com sẽ được hưởng phí niêm yết bằng 0.
 • Các dự án được lựa chọn niêm yết lên Binance.com sẽ được hỗ trợ hoạt động thông cáo truyền thông chung.
 • Binance.com sẽ đánh giá tất cả các dự án qua một quy trình lựa chọn chặt chẽ và kiểm tra nghiêm ngặt, bao gồm cả kiểm tra tính xác thực của khối lượng giao dịch trên Binance DEX, lệnh đặt mua/bán trên mỗi cặp giao dịch, số lượng các mức giá trong danh sách đặt lệnh trên Binance DEX và không ngoại trừ bất cứ yếu tố nào.
 • Các giao dịch thao túng sẽ không được tính trong khối lượng giao dịch cho dự án của bạn trên Binance DEX và có thể dẫn đến việc loại dự án của bạn khỏi chương trình của Binance.
 • Hoạt động này ban đầu sẽ diễn ra trong vòng 3 tháng. Chúng tôi có thể điều chỉnh và tiếp tục hoạt động dựa trên phản hồi và đánh giá từ cộng đồng.
 • Chúng tôi sẽ không tính khối lượng giao dịch hàng ngày vào những ngày có nâng cấp Binance Chain hay Binance DEX.
 • Nếu dự án của bạn không được lựa chọn để niêm yết lên Binance.com lần này, hãy cứ tiếp tục gửi lại bản đăng ký và tham gia lần sau.
 • Binance.com có toàn quyền thay đổi các điều luật, bao gồm huỷ bỏ kết quả hay loại bỏ các bên tham gia không đạt tiêu chuẩn.”

Từ đấy mà tôi tìm ra danh sách các COIN/TOKEN có thể được niêm yết trong tháng sau, “có thể” thôi nhé, các bạn đọc kỹ quy định thì sẽ biết. Đó là

 1. SPND: Telegram chỉ có 7600 members, Twitter có 11 followers thôi
 2. BOLT: Twitter 4775, tele 11k
 3. LTO: Twitter 0, tele 14k
 4. ANKR: Telegram hơn 20k mem, Twitter không có

và áp dụng tiêu chí ở trên thì chỉ lọc ra ANKR, BOLT, LTO? Cách tốt nhất là gì nhỉ? Các bạn test thử, mua 500$ mỗi một con xem, xui thì chỉ bị giảm 5-10% – nghĩa là 1500$ thì mất 150$, còn hên thì có thể ăn dc 500-1000$, Các token đó các bạn có thể mua tại sàn này

Một điều nữa mà tôi muốn các bạn chú ý, chiêu thức marketing này rất hay của CZ, họ thu hút rất nhiều dự án về Binance Dex của họ, từ đó Giá Binance Coin (BNB) sẽ moon, nhiều bạn hỏi tôi là BNB nên chốt khi nào? Có Chúa mới biết, đó là một ẩn số…Ahihi

Đừng quên đọc những bài phân tích trên chuyên mục đầu tư của chúng tôi nhé:

 

 

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.