Binance Futures “bùng nổ”: đạt gần 3 tỷ USD khối lượng 24 giờ

0
628
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Aaron Gong, người đứng đầu Binance Futures, vừa thực hiện AMA – Ask Me Anything (hỏi tôi bất cứ điều gì) đầu tiên của mình về Periscope. Cựu giám đốc của các công ty thương mại độc quyền Đông Bắc Á tại CME Group, Gong đã đưa Binance Futures có màn khởi đầu khá tốt.

Binance Futures đạt gần 3 tỷ USD khối lượng

Binance Futures đã chính thức mở cửa vào ngày 13 tháng 9 và đạt 700 triệu USD về khối lượng giao dịch vào ngày 15 tháng 10 cho hợp đồng tương lai BTC / USDT.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Gong cho biết Binance sở hữu công nghệ xử lý tốt nhất trong ngành, xử lý tới 100.000 đơn hàng mỗi giây với các điểm chuẩn quan trọng khác đạt hiệu suất ở cấp độ Nasdaq.

Cùng với việc phí thấp và thanh khoản cao của Binance, “ông lớn” trong lĩnh vực tiền điện tử này đang có những bước đi rất khôn ngoan trong việc thu hút nhà đầu tư từ những hợp đồng tương lai.

“Kết quả rất khả quan, chúng tôi đã đạt được vị trí thứ 2 trên Skew và đạt gần 3 tỷ USD trong 24 giờ qua. Chúng tôi tin rằng động lực phát triển mạnh mẽ hiện tại sẽ tiếp tục tăng và dự kiến ​​sẽ tăng mạnh trong những tháng tới”, Gong nói.

Trước khi kết thúc năm nay, Binance Futures có kế hoạch tung ra ba tính năng chính:

  • tung ra ứng dụng iOS
  • thêm nhiều cặp giao dịch
  • giao dịch tài sản thế chấp chéo

Ngoài ra, Gong cho biết thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác sẽ sớm được triển khai tới người dùng, bao gồm một tính năng phản hồi của cộng đồng để cải thiện trải nghiệm người dùng được tốt hơn.

Nói về tương lai của sàn giao dịch Fiat-crypto mới ở Mỹ – Binance.US, Gong cho biết “Tại thời điểm này, chúng tôi không cung cấp hợp đồng tương lai cho Binance.US nhưng chúng tôi sẽ xem xét điều này trong kế hoạch của mình và để coi liệu chúng tôi có thể làm gì với Binance.US trong tương lai”.

👉 Đăng ký sàn giao dịch Binance: https://blogtienao.com/go/binance


📣👉 Tham gia kênh telegram BLOG TIỀN ẢO để cập nhật các tin tức mới nhất: https://t.me/blogtienao

📣👉 Đăng ký follow channel youtube BLOG TIỀN ẢO để xem nhiều video chất lượng về các kiến thức cơ bản, nâng cao trong thị trường Crypto: http://bit.ly/2JCclII

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.