Binance Coin tăng hơn 25% sau khi Binance công bố kế hoạch phát triển Binance Chain

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, giá Binance Coin đã tăng hơn 25% cùng với đó là khối lượng giao dịch hàng ngày đã lên tới hơn 200 triệu USD, sau khi Binance công bố kế hoạch phát triển Binance Chain.

binance-coin-tang-hon-25-sau-khi-binance-cong-bo-ke-hoach-phat-trien-binance-chain

Binance Coin (BNB) đã tăng hơn 25%, hơn 200 triệu USD đã được giao dịch trong 24 giờ qua, đạt mức cao 11 USD , sau khi Binance công bố kế hoạch phát triển Binance Chain, vốn hóa thị trường hiện tại của BNB đạt mức 1 tỷ USD và xếp thứ 24 trên thị trường, đã vượt qua Zcash.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

binance-coin-tang-hon-25-sau-khi-binance-cong-bo-ke-hoach-phat-trien-binance-chain-1

Giá Binance bắt đầu vượt quá các con số duy nhất vào giữa tháng 12, tăng lên 21,78 USD vào ngày 13 tháng 1 năm 2018, sau đó giảm xuống còn 7,38 USD vào ngày 6 tháng 2, trước khi tăng lên mức hiện tại. Mặc dù giá đã không đạt đến đỉnh cao vào giữa tháng 12, nhưng nó vẫn đang được giao dịch tốt hơn giai đoạn đầu của nó.

Binance Chain là gì?

Binance Chain chủ yếu tập trung vào việc chuyển đổi và giao dịch giữa các tài sản blockchain, cũng như cung cấp các khả năng mới cho dòng chảy của tài sản blockchain trong tương lai

Changpeng Zhao, CEO của Binance, đã nói rằng Binance đang tăng trưởng quá nhanh và không có thời gian để làm điều gì khác. Vì vậy, tất cả những gì chúng tôi có thể làm là tập trung phát triển Binance Chain.

Giao dịch phi tập trung có vấn đề?

Các giao dịch phi tập trung cho phép người dùng giao dịch tiền mã hóa mà không qua các bên thứ ba.

Giao dịch phi tập trung phổ biến nhất là EtherDelta, sử dụng các hợp đồng thông minh để cho phép người dùng trao đổi các tokens ERC20, tất cả đều chạy trên Ethereum blockchain. Các giao dịch phi tập trung không hoàn toàn an toàn vì các máy chủ trang web của họ được tập trung hóa, nhưng ít bị tổn hại đến các vụ trộm cắp trên quy mô lớn hơn so với các cuộc trao đổi thông thường.

Vào ngày 8 tháng 3, giá bitcoin giảm xuống dưới 9,500 USD trong một thời gian ngắn , sau khi có tin đồn rằng Binance bị hacker tấn công, tuy nhiên ngay sau đó Binance đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này và nói rằng không có tổn hại nào.

Theo cryptocoinsnews
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.