Binance coin đang đối mặt với nguy cơ giảm 40%, chuyện gì đang xảy ra?

3
773
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

BNB chính là một trong hai altcoin duy nhất đã có hiệu suất vượt trội hơn Bitcoin trong năm nay. Tuy nhiên, altcoin này đang đối mặt với nguy cơ mất tới 40% giá trị nếu mức hỗ trợ tiếp theo bị phá vỡ.

Binance coin đang đối mặt với nguy cơ giảm 40%, chuyện gì đang xảy ra?

Năm 2019 là năm của Bitcoin, nhưng cũng là năm của Binance. Hoặc ít nhất là nửa đầu năm.

Trong nửa đầu năm 2019, Binance đã có đưa ra nhiều thông báo đáng chú ý như ra mắt DEX, giao dịch ký quỹ,… Giữa sự chú ý của cánh truyền thông, Binance tiếp tục có những bước đi khôn ngoan khi sử dụng token gốc BNB trong các IEO, điều này thúc đẩy nhu cầu và làm giá trị của Binance Coin tăng vọt.

Nhưng đến tháng 6, mọi thứ bắt đầu trở nên ảm đạm hơn. Binance tiết lộ rằng họ sẽ sớm ngừng làm việc với các nhà đầu tư tại Hoa Kỳ – một thành phần quan trọng tạo nên thị phần của thị trường. Động thái này là để tuân thủ các điều kiện pháp lý của các cơ quan quản lý thị trường tài chính tại quốc gia này, những người không muốn công dân của họ giao dịch một số tài sản tiền điện tử có thể được xem là chứng khoán…

Thay vào đó, Binance sẽ đưa nhóm khách hàng này đến một sàn giao dịch mới của Binance có trụ sở tại Hoa Kỳ nhưng chỉ có 29 altcoin và Bitcoin được niêm yết tại sàn này.

Sự không chắc chắn xung quanh giá trị tương lai của Binance Coin, cách thức triển khai nền tảng mới tại Hoa Kỳ, và nhiều câu hỏi chưa có được câu trả lời có thể là nguyên nhân khiến giá trị của BNB giảm xuống. Một nhà phân tích tiền điện tử nói rằng nếu sự hỗ trợ tại 19.5 USD bị phá vỡ thì BNB có thể giảm thêm 40% so với mức giá hiện tại.

Binance Coin là một trong những altcoin hoạt động mạnh nhất trong năm 2019, vượt trội hơn so với cả Bitcoin và Litecoin để trở thành tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trên thị trường. Ngoài ba loại tiền điện tử trên, phần còn lại của thị trường altcoin đã bị nhuộm đỏ trong thời gian dài qua.

Xem thêm: Biến động của Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng, sự bình yên trước cơn bão

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

3 BÌNH LUẬN

  1. Thật ra binance coin nên giá là do sàn binance chơi chiêu đốt coin và tự mua vào để pump giá. Chứ binance coin thì có giá gì ở đây. Nó đã đốt được thì nó cũng sản sinh thêm được, cũng như nó đã pump giá thì nó cũng dump giá được nên đừng hỏi tại sao lại tăng và giảm. Cứ nhìn cái sàn này niêm yết bytecoin ( một coin lừa đảo) chỉ vì bytecoin chịu chi lớn cho binance, để pump giá coin này. Và sau đó lại hủy niêm yết coin này, và bây giờ coin này đã trở thành một mớ phế phẩm. Và còn nhiều coin khác nữa. Nên mới thấy sàn binance này là loại nào rồi đấy. Chơi với anh họ tào không khéo là đứt tay ngay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.