Binance có kế hoạch ra mắt “Venus”, tương tự như Libra của Facebook?

0
734
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trong một thông báo mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử – Binance được cho là đang lên kế hoạch ra mắt “Venus”, đồng tiền điện tử tương tự Libra của Facebook.

venus binance

Cụ thể, Binance cho biết họ sẽ ra mắt tiền điện tử Venus có sử dụng Binance Chain – blockchain được phát triển bởi Binance.

Venus sẽ có mặt ở một số quốc gia với hy vọng định hình lại hệ thống tài chính thế giới.

“Chúng tôi tin rằng trong tương lai, stablecoin sẽ dần thay thế các loại tiền tệ truyền thống ở các nước trên thế giới, mang đến một tiêu chuẩn mới và cân bằng của nền kinh tế kỹ thuật số”, Yi He – đồng sáng lập và CMO của Binance, cho biết.

Bà nói thêm:

“Chúng tôi hy vọng sẽ định hình lại hệ thống tài chính thế giới, cho phép các quốc gia có thêm các dịch vụ tài chính và cơ sở hạ tầng, giúp bảo vệ an ninh tài chính và tăng hiệu quả kinh tế của các quốc gia”

“Venus là một dự án blockchain mở để phát triển các stablecoin và các đồng tiền điện tử được bản địa hóa gắn liền với tiền pháp định (fiat money) “, Binance cho biết trong một thông báo.

binance libra
Facebook có Libra, Binance có Venus

Nói về Libra, Binance cho rằng đồng tiền điện tử của Facebook đang được phát triển với tốc độ theo cấp số mũ và nó (Libra) sẽ định hình lại hệ thống tài chính thế giới, mang lại những sự thay đổi còn lớn hơn Internet. Thay vì chống lại sự thay đổi, chúng ta tốt nhất hãy nên nắm bắt lấy cơ hội này để phát triển. Đồng thời, Binance cũng nhắn nhủ Libra cũng cần được phát triển một cách có trật tự theo quy định.

Cuối cùng, Binance nói rằng họ sẵn sàng hợp tác với bất cứ ai có sáng kiến để cùng phát triển đồng tiền điện tử Venus.

Xem thêm: Xpring của Ripple tiết lộ kế hoạch mở rộng hệ sinh thái XRP

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.