Binance chặn truy cập ví của một người dùng nắm giữ 1200 BTC

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance, mới đây đã chặn truy cập vào ví của một người dùng sở hữu 1.200 BTC.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance, mới đây đã chặn truy cập vào ví của một người dùng sở hữu 1.200 BTC. Chủ sở hữu của chiếc ví “khủng” này có tài khoản Reddit tên là skilledguyfx, đã nói rằng “quyết định này của Binance mang tính đột ngột và đội ngũ hỗ trợ Binance đã trốn tránh việc cung cấp các lý do cụ thể cho việc khóa ví của mình”.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Theo bài đăng trên Reddit, chủ sở hữu chiếc ví cho biết “đã tuân thủ các quy định bảo mật, tài khoản cũng là Verified cấp 3 và sử dụng 1.200 BTC đó cho các hoạt động mua bán”.

Skilledguyfx nói rằng anh ta đã đáp ứng các yêu cầu từ phía Binance và thậm chí còn có bằng chứng sẽ đưa ra nếu cần thiết. Thế nhưng, Binance đã nhiều lần đưa ra lý do chặn truy cập vào ví của anh ta, mà không cung cấp bất kỳ giải pháp nào.

Theo như chủ sở hữu chiếc ví 1.200 BTC cho biết, lý do chặn truy cập được Binance đưa ra là vì “bảo mật” và do yêu cầu của một cơ quan thực thi pháp luật đề nghị.

Skilledguyfx viết trên bài đăng:

Tôi đã nói chuyện khá lâu với đội ngũ hỗ trợ Binance, tôi cũng đã cung cấp tất cả các tài liệu để chứng minh mình đã tuân thủ các quy định của Binance, tôi cũng đã xác minh video và xác minh quỹ tài sản. Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện, họ đã nhiều lần đưa ra các lý do khác nhau cho việc chặn truy cập tài khoản của tôi. Lý do đầu tiên là vì “bảo mật”, lý do cuối cùng là vì “một cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu” mà họ không muốn liên hệ trực tiếp với tôi. Và tất nhiên, tôi không tin họ chút nào

Sau đó Skilledguyfx đã cố gắng liên lạc nhiều lần qua mail để tìm hiểu lý do, nhưng kết quả thì vẫn như vậy.

Còn về phía Binance, họ nói rằng đang điều tra chiếc ví và từ chối cung cấp lý do điều tra hay bất kỳ thông tin nào khác.

Xem thêm: Tin tức về việc Bitfinex “phá sản” hay gặp “vấn đề về ngân hàng” chỉ là fake news?

Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

1 BÌNH LUẬN

  1. Noi that la toi chua bao gio tin nhung san màde in china , tu khi no ra doi cho den nay , toi chua he quan tam den no. Toi cung da canh bao nhieu nguoi khi trade binance roi, ai quan tam chinh tri thi se hieu vi sao.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.