Binance, Bitfinex, Bittrex : Tạm ngừng cho phép đăng ký tài khoản mới vì quá tải

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Do số lượng người đăng ký tài khoản mới mỗi ngày quá nhiều, làm cho cơ sở hạ tầng mạng quá tải, khiến cho việc truy cập và xử lý giao dịch trở nên chậm chạp. Binance, Bitfinex và Bittrex đã đưa ra quyết định là tạm ngừng cho phép đăng ký tài khoản mới.

Với sự tăng giá gần đây của các đồng tiền số, nhu cầu giao dịch đã đạt đến đỉnh điểm. Lượng người đăng ký tài khoản mới khổng lồ này đã dẫn tới các mối lo ngại về cơ sở hạ tầng mạng, do đó một số sàn giao dịch lớn đã tạm thời đóng cửa các cổng đăng ký tài khoản mới của họ.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Trong suốt giữa cuối năm 2017, các sàn giao dịch tiền tệ số đã ghi lại số lượng đăng ký tài khoản mớ mỗi ngày. Binance báo cáo có tới 250.000 người dùng đăng ký mới mỗi ngày, trong khi đó Coinbase là 100.000 người và Kraken là 50.000 người.

Tạm ngừng đăng ký tài khoản mới

Do số lượng người đăng ký mới mỗi ngày quá nhiều, kèm theo đó là khối lượng giao dịch khổng lồ, làm cho cơ sở hạ tầng mạng quá tải khiến cho các hoạt động giao dịch trở nên chậm chạp, ví dụ như sàn Kraken gặp vấn đề về tốc độ truy cập, xử lý giao dịch trong suốt năm 2017.

Bittrex sàn giao dịch lớn và uy tín hàng đầu thế giới, cũng là sàn đầu tiên đóng cửa cổng đăng ký.

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều tài khoản đăng ký mới trong một vài tuần qua.

Ngoài Bittrex, hai sàn giao dịch lớn khác cũng đã đưa ra quyết định tương tự là Bitfinex và Binance.

Cổng đăng ký mới trên sàn Bitfinex thông báo đã bị tạm ngừng.

Một phần trong thông báo:

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến việc mở một tài khoản trên Bitfinex. Tuy nhiên, do nhu cầu đăng ký quá lớn, nên việc tạo tài khoản mới đã bị tạm dừng.

Bitfinex tập trung vào việc phục vụ các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Lý do chúng tôi quyết định tạm dừng chấp nhận đăng ký cho các tài khoản mới là chúng tôi không thể làm suy yếu chất lượng dịch vụ của chúng tôi, khiến cho hệ thống bị quá tải.

Sàn Binance cũng đã phải tạm ngừng cho phép đăng ký tài khoản mới, để cập nhật lại cơ sở hạ tầng mạng.

Bittrex và Binance chưa đưa ra thông tin cụ thể về thời hạn mở lại cổng đăng ký. Trong khi đó, Bitfinex dự định sẽ mở lại vào ngày 15/1/2018.

Theo cointelegraph

Biên dịch bởi: Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

6 BÌNH LUẬN

  1. Binance hôm nay hình như lỗi, Fee giờ 0.1% dù đã bật Using BNB to pay for fees, hôm qua thì vẫn bình thường. nay tự nhiên bị tăng phí. ko biết có ai bị ko?

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.