Binance bất ngờ công bố sẽ ra mắt sàn giao dịch phân cấp trước những lùm xùm về đạo đức.

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã bất ngờ tiết lộ một phiên bản demo (phiên bản chạy thử) của DEX (sàn giao dịch phân cấp).

Bước tiến lớn

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Giới thiệu một đoạn video hướng dẫn về sàn giao dịch, Giám đốc điều hành Changpeng Zhao cho biết các nhà phát triển đã “rất tích cực” về việc tạo ra một sản phẩm có thể phục vụ cho thị trường.

Bản demo DEX là sự kiện lớn đầu tiên trên dòng thời gian của dự án Chuỗi Binance, Blockchain công khai, mà sàn đã chính thức công bố vào tháng 5.

Một bài blog được đưa ra tại thời điểm đọc.

Là một blockchain công cộng, Binance Chain sẽ chủ yếu tập trung vào việc chuyển giao và kinh doanh tài sản blockchain, cũng như cung cấp tính năng mới cho dòng chảy tương lai của tài sản blockchain.

Chuỗi Binance sẽ tập trung vào hiệu suất, tính dễ sử dụng và tính thanh khoản. Binance Coin (BNB) sẽ được nâng cấp để tồn tại trên mainnet blockchain của chính nó, trở thành một đồng coin bản địa. Đồng thời, Binance sẽ chuyển từ một công ty thành cộng đồng.

Zhao mô tả bản demo như là một “bước nhỏ” cho chuỗi Binance nhưng là một “bước tiến lớn” cho chính Binance.

Không có hạn chót phát hành

Ông bình luận trong video:

Tôi nghĩ rằng điều này sẽ xảy ra trong 1 hoặc 2 tháng sau đó nhưng cũng có thể nhiều hơn… Nó vẫn còn ở trong giai đoạn phát triển trước giai đoạn đầu, vì vậy đây là một bản pre-alpha sớm hơn bình thường.

***Pre-alpha: Một chương trình hoặc ứng dụng không hoàn chỉnh tính năng và thường không được phát hành ra công chúng. Các nhà phát triển thường vẫn quyết định những tính năng mà chương trình nên có ở giai đoạn phát triển phần mềm này. Giai đoạn này xuất hiện trước phiên bản alpha , và là giai đoạn phát triển phần mềm đầu tiên được đưa ra cho một chương trình.

Sau đó, các nhà phát triển đã tạo ra một token giả lập, phát hành nó trên Blockchain, bán và tạo ra một lệnh mua cho nó. Khung thời gian phát hành không được chỉ định.

Các phản ứng truyền thông xã hội cũng nhấn mạnh một lưu ý quan trọng sau khi một người dùng nhắc nhở Zhao về mức thuế niêm yết 400 BTC của Binance không phù hợp với các nguyên tắc phân cấp.

“DEX” của bạn không hoàn toàn phi tập trung nếu bạn có thể đóng băng / xóa tiền xu hoặc yêu cầu 400BTC cho một danh sách? Chỉ có một vài sàn giao dịch thực sự được phân cấp.

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.