Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍBiki.com Bổ Nhiệm Giám Đốc Điều Hành Khu Vực Đông Nam Á,...

Biki.com Bổ Nhiệm Giám Đốc Điều Hành Khu Vực Đông Nam Á, Ethan Ng

- Advertisement -

Biki.com Bổ Nhiệm Giám Đốc Điều Hành Khu Vực Đông Nam Á, Ethan Ng.

Tổng giám đốc điều hành Biki Đông Nam Á – Ethan Ng diễn thuyết tại sự kiện Blockchain Innovation & Tech 2019 (BIT) được tổ chức bởi Asian Token Fund tại Việt Nam

- Advertisement -

Ngày 9/5 tại Singapore – Sau khi nhận được sự công nhận từ những nhân vật, tổ chức có tiếng trong ngành, BiKi.com sàn giao dịch điện tử mới ra mắt nhưng đã có những bước tiến thần tốc đã chính thức thông báo bổ nhiệm ông Ethan Ng là Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á. Được cho là một thị trường mới nổi trong lĩnh vực blockchain, lực lượng kinh tế của khu vực này đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy tăng trưởng toàn cầu. BiKi.com  có trụ sở tại Singapore, trung tâm tài chính hàng đầu Đông Nam Á.

Trước đây,ông là giám đốc Marketing của 1 trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Ethan Ng sở hữu rất nhiều kinh nghiệm trong việc mở rộng và tạo ra những tăng trưởng đột phá trong khu vực Đông Nam Á. Tốt nghiệp học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne, Ethan cũng đã tổ chức  Blockchain Festival Vietnam (Tạm dịch: Ngày hội blockchain Việt Nam), một trong những hội nghị blockchain lớn nhất và đáng chú ý nhất được tổ chức tại Việt Nam cho đến nay.

Được chỉ định đích danh bởi Jun Du, đồng sáng lập Huobi và Giám đốc điều hành của cả Node Capital và Jinse (Kênh truyền thông về tiền điện tử lớn nhất tại Trung Quốc), Ethan Ng, ngay lập tức, đã bắt đầu kế hoạch đưa BiKi.com nhanh chóng tiến sâu hơn vào thị trường Đông Nam Á. Việt Nam sẽ là điểm dừng chân đầu tiên, tiếp theo là Thái Lan, Philippines, Indonesia, Singapore và Malaysia. Cuối tuần trước, Ethan Ng đã xuất hiện lần đầu tiên tại sự kiện Blockchain Innovation & Technology (BIT) do Asian Token Fund  tổ chức diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi mà BiKi đã tài trợ 20.000 token airdrop. Ethan Ng đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt khi chia sẻ những hiểu biết về ngành.

MỘT HỆ SINH THÁI SÀN GIAO DỊCH

Ethan Ng cho biết “Chìa khóa tạo nên sự khác biệt của BiKi.com là chúng tôi xây dựng những mối quan hệ chặt chẽ với các dự án đã niêm yết qua đó giúp mở rộng và tăng trưởng hệ sinh thái của chúng tôi. Việc niêm yết trên sàn giao dịch nên là sự khởi đầu cho một mối quan hệ đối tác lâu dài “

Ethan Ng giải thích rằng các sàn giao dịch tiếp cận được những mối quan hệ và các nguồn lực mới thông qua các đối tác đã niêm yết của họ, do đó, các sàn giao dịch hoàn toàn có thể đóng vai trò là cầu nối để hỗ trợ và thậm chí thúc đẩy các đối tác mở rộng hoạt động thương mại.

Biki cũng ưu tiên chú ý đến tương tác của người dùng và đảm bảo rằng người dùng của họ luôn nắm được thông tin về những bước phát triển mới nhất của các dự án. Điều này tạo thành một hệ sinh thái được tạo nên bởi sàn giao dịch, dự án và người dùng, nơi nhu cầu của các dự án và người dùng có thể được chia sẻ và giải quyết như một vòng tròn chung có thể mở rộng cùng nhau.

Với sứ mệnh giải quyết các nhu cầu của các ngành công nghiệp chính thống liên quan đến việc chấp nhận tiền điện tử, BiKi đã đưa ra khẩu hiệu là “ Đưa tiền điện tử vào đời sống thâ”. Sàn giao dịch này hiện có hơn 1.000 cộng đồng tình nguyện viên và hơn 300 cộng đồng đối tác mà BiKi hỗ trợ trong các hoạt động hướng đến cộng đồng của họ. Họ đại diện cho chính sàn giao dịch trong việc trả lời những thắc mắc của người dùng và nếu cần, chuyển những câu hỏi đó tới đội ngũ của BiKi. BiKi dự ​​định sẽ đưa con số này lên thành 10.000 cộng đồng đối tác trên toàn thế giới và cũng đang tích cực tìm kiếm 50 dự án đầy triển vọng ở Đông Nam Á để mời niêm yết.

GIỚI THIỆU BIKI.COM

Có trụ sở tại Singapore, BiKi.com  là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, cung cấp nền tảng tài sản kỹ thuật số cho hơn 100 loại tiền điện tử và 127 cặp giao dịch. Kể từ khi bắt đầu hoạt động vào tháng 8 năm 2018, BiKi.com được coi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới với tổng 1 triệu người dùng đã đăng ký và 100.000 người dùng hoạt động hàng ngày, được xếp hạng trong 30 sàn giao dịch hàng đầu trên toàn cầu.

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

MEXC sẽ khởi động sự kiện “Vui xuân Nhâm Dần, Chia sẻ quà sang” vào lúc 20:00, ngày 25/01

Vào lúc 20:00, ngày 25/1, MEXC Global sẽ khởi động ngày hội siêu thương hiệu——”Vui xuân Nhâm Dần, Chia sẻ quà sang”. Sự kiện...

Đón Tết Nguyên Đán cùng Gate.io: Lễ hội của một số người, phần thưởng cho tất cả mọi người

Gate.io chúc tất cả người dùng một Tết Nguyên Đán vui vẻ!Cầu mong năm Dần sẽ mang đến cho bạn thật nhiều sức khỏe,...

Gate.io Venture Capital đầu tư vào ngân hàng Seba

Gate Ventures - nhánh đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu Gate.io - đã thông báo...

Nghiên cứu về niêm yết dự án trên MEXC vào năm 2021: 6 trong số 10 dự án có lợi nhuận cao nhất được...

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá trị thị trường của thị trường tiền kỹ thuật số vào năm 2021 đã tăng vọt từ 755,74...

MX token năm 2022: Điều gì giúp MX tạo ra sự vượt trội hơn BNB và bùng nổ?

Trong một vài năm qua, các token của sàn giao dịch đã thu hút sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu...

Bài viết liên quan

- Advertisement -