Biến động của Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng, sự bình yên trước cơn bão

0
573
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Theo dữ liệu của Blockforce Capital, sự biến động của Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 5. Điều này làm thị trường trông có vẻ như chưa từng xảy ra đợt biến động mạnh hồi tháng 6 và tháng 8.

Biến động của Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng, sự bình yên trước cơn bão

Một sự yên bình đáng lo ngại

Nhà phân tích thị trường Jim Wyckoff chắc chắn rằng Bitcoin sẽ tiếp tục chuỗi giao dịch đi ngang trong những ngày tới, điều này có nghĩa là tiền điện tử hàng đầu sẽ trở nên ổn định hơn.

Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích tin rằng điều này chỉ đơn giản là “một sự yên bình trước cơn bão”. Giám đốc điều hành của BitBull Capital, Joe DiPasquale tuyên bố rằng sự ổn định chưa từng có của Bitcoin sẽ là “điềm lành” cho việc định giá trong tương lai.

John Bollinger dự đoán một động thái giá lớn có thể mang lại nhiều biến động cho thị trường. Trong khi đó, Peter Brandt lại đang không thể bỏ qua một mô hình tam giác giảm dần đang được hình thành, thứ mà theo ông là dấu hiệu cho sự trở lại của những con gấu trong ngắn hạn.

Mọi thứ đã thay đổi nhanh chóng

Trở lại vào tháng 5, thời điểm mà Bitcoin đã dao động trong khu vực 7.000 USD trước khi tăng lên gần 14.000 USD vào tháng 7.

Do đó, có thể không mất nhiều thời gian cho đến khi BTC bắt đầu hiển thị mặt biến động của nó một lần nữa với cả short và long đều bị xóa sạch.

Xem thêm: Liệu giá Bitcoin có thực sự tăng sau Halving 2020 hay lại giống Litecoin?

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.