Bermuda giới thiệu các quy định pháp lý mới cho ICO

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Thủ tướng và Bộ trưởng Tài chính của Bermuda, David Burt, đã đưa ra các quy định mới về ICO. Dự luật mới này sẽ được áp dụng trong thời gian sớm nhất.

Thủ tướng và Bộ trưởng Tài chính của Bermuda, ông David Burt đã đưa ra các quy định mới về ICO.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Cụ thể, trong một phát biểu tại nghị viện Bermudian, David Burt, đã vạch ra các quy định yêu cầu các nhà phát hành ICO ở Bermudian phải cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về “tất cả những người liên quan đến dự án ICO.” Các nhà phát hành cũng phải tiết lộ đánh giá chi tiết về dự án, bao gồm các khía cạnh quan trọng như sản phẩm hoặc dịch vụ, đối tượng thị trường, hệ thống tài chính, số vốn dự kiến huy động…và các khía cạnh kỹ thuật liên quan đến phần mềm và thông số kỹ thuật blockchain.

Burt nói rằng, các dự luật mới sẽ được công bố chính thức trước khi kết thúc mùa hè, ngoài ra dự luật cũng sẽ được mở rộng về phòng chóng rửa tiền và tài trợ khủng bố. Ông nói thêm rằng Bermuda đã cố gắng phát triển một khung pháp lý hoàn thiện và nhanh nhất có thể, để giải quyết “sự mơ hồ về các quy định” gây rắc rối cho các ngành công nghiệp fintech và blockchain.

Thủ tướng tuyên bố rằng, để đáp ứng “nhu cầu thị trường”, chính phủ Bermuda đặt ra một khuôn khổ pháp lý cho các công ty công nghệ sổ kế toán phân tán (DLT), thông qua Đạo luật kinh doanh tài sản kỹ thuật số 2018. Chế độ quy định mới đặt ra ranh giới rõ ràng cho blockchain và các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử.

Vào cuối tháng 4 vừa qua, Bermuda đã được Binance đầu tư 15 triệu USD, trong đó tài trợ 10 triệu USD cho các chương trình giáo dục liên quan đến công nghệ, cộng thêm 5 triệu USD sẽ được đầu tư vào các công ty khởi nghiệp blockchain.

Và trong đầu tháng này, Chính phủ Bermuda đã công bố kế hoạch sửa đổi luật ngân hàng của mình, nhằm tạo điều kiện cho các công ty khởi nghiệp blockchain và fintech có thể hoạt động thuận lợi tại Bermuda.

Xem thêm các tin tức khác về ICO tại đây

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.