Bể khai thác của Huobi Pool có mặt trong top 10 trên thế giới nhờ phân chia hashrate.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bể khai thác của Huobi Pool – tập đoàn khai thác mỏ của Huobi Group – đã đạt được sự tăng trưởng đáng kể về tỷ trọng phân phối khai thác Bitcoin (BTC) toàn cầu trong tuần gần đây, bước lên top 10 toàn cầu.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Theo BTC.com, Huobi Pool đã tiến vào vị trí thứ 10 về tổng số phân phối chia sẻ hashrate vào ngày 25/9/2018. Huobi Pool lần đầu tiên được ra mắt vào ngày 30 tháng 3 năm 2018. Tại thời điểm viết bài, Huobi Pool đã rớt xuống vị trí thứ 12, giữ 1.47% tổng số bể khai thác.

Sự việc diễn ra sau lần ra mắt Huobi Pool Token (HPT) gần đây, token đầu tiên được tạo ra cho hệ sinh thái Huobi Token (HT). Kể từ khi ra mắt HPT, bể khai thác Huobi đã thấy một sự gia tăng đáng kể, đến 50% trong sức mạnh tính toán. Tính đến 26/9/2018, khả năng tính toán của Huobi Pool vượt 1000P sức mạnh băm.

Tổng cộng có 10 tỷ HPT ban đầu được cấp cho người sở hữu HT, nhưng người dùng cũng có thể kiếm HPT bằng cách đóng góp sức mạnh băm cho bể khai thác Huobi khi khai thác BTC hoặc Bitcoin Cash (BCH). HPT sẽ cho phép người dùng Huobi tham gia vào sự phát triển tương lai của bể khai thác Huobi, và đồng thời cũng chia sẻ giá trị tăng trưởng của bể.

Thông tin về Huobi Pool

Bể khai thác của Huobi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lớn của cộng đồng thợ mỏ về tài sản kỹ thuật số. Với các dịch vụ khai thác và giao dịch tích hợp, nền tảng Huobi Pool đã kết nối với sàn giao dịch, nơi mà khoản thu nhập của thợ mỏ có thể được rút ra, và sau đó được gửi và giao dịch trên sàn Huobi (Houbi Exchange) hoặc Huobi OTC. Sự tích hợp này sắp xếp hợp lý quá trình phân bổ tài sản cho người dùng và cung cấp tính hiệu quả cùng với sự ổn định cho người dùng. Huobi Pool hiện cung cấp các dịch vụ này cho BTC và BCH.

Giới thiệu về Huobi Group

Huobi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ và tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, cung cấp cho các nhà đầu tư crypto một loạt các tài sản kỹ thuật số và dịch vụ tài chính. Trong năm 2013, nhóm sáng lập của Huobi đã nhìn thấy tiềm năng to lớn của công nghệ blockchain, tài sản kỹ thuật số và cải cách tài chính toàn cầu, tất cả đều dẫn đến sự ra đời của Huobi.

Huobi giờ đây trao quyền cho hàng triệu người dùng, trên hơn 130 quốc gia tham gia vào thị trường tài sản kỹ thuật số. Hiện, Huobi đã có văn phòng tại Singapore, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Hồng Kông (Trung Quốc). Bên cạnh đó, Houbi sẽ thành lập thêm các văn phóng tại nhiều quốc gia và khu vực khác trong tương lai gần.

Xem thêm: The Wall Street Journal: Đã có 88 triệu USD được rửa qua 46 sàn giao dịch crypto

Theo Huobiblog
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.