Bất chấp lệnh cấm của Hàn Quốc, Bithumb vẫn niêm yết Zcash

Sàn Giao Dịch Huobi

Bithumb – một trong những sàn giao dịch cryptocurrency số 1 tại Hàn Quốc, cũng như đứng trong Top sàn hàng đầu thế giới ngày hôm nay đã chính thức niêm yết đồng tiền kỹ thuật số Zcash.

Bất chấp lệnh cấm của Hàn Quốc, Bithumb vẫn niêm yết Zcash
Bất chấp lệnh cấm của Hàn Quốc, Bithumb vẫn niêm yết Zcash

Gần đây, Zcash đã được một số sàn giao dịch hỗ trợ cho mua bán trên nền tảng của họ, nhưng việc được một sàn giao dịch lớn nhất của Hàn Quốc niêm yết có thể xem là một “thắng lợi” cho Zcash cũng như các Altcoin khác, nhất là trong tình hình Hàn Quốc đang thắt chặt các quy định đối với ICO.

Hàn Quốc vẫn là nơi trú ẩn cho tiền tệ số

Hàn Quốc là một trong những thị trường cryptocurrency lớn trong ngành tài chính, bất chấp cuộc đàn áp ICO gần đây. Tuy nhiên, một điều thú vị là cuộc đàn áp này của Hàn Quốc lại không gây ảnh hưởng quá nhiều đến giá của các đồng tiền số như Bitcoin.

Lý do có thể là do cuộc đàn áp này đã được các nhà đầu tư ủng hộ vì Hàn Quốc đang cố gắng làm chậm lại “làn sóng” ICO khổng lồ, điều này giúp các đồng tiền phổ biến như Zcash được hợp pháp hóa nhanh hơn.

Trước ngày Bithumb giao dịch Zcash thì đồng coin này cũng đã được một sàn giao dịch lớn khác hỗ trợ là CEX.io, có trụ sở tại Anh.

Dẫn đến giá Zcash tăng đột biến

Trước thời điểm sàn giao dịch Bithumb đưa ra thông báo rằng họ sẽ niêm yết Zcash khoảng 1 tuần thì giá Zcash đã tăng một cách đột biến.

Giá của đồng coin Zcash đã tăng hơn 70% lên gần 400 USD, mặc dù hiện tại đã giảm xuống còn khoảng 240 USD.

Tại sao Zcash được Bithumb chấp nhận?

Trước khi sàn giao dịch thêm bất cứ cryptocurrency nào sẽ phải xem xét khá nhiều yếu tố, đặc biệt là một sàn lớn như Bithumb, vì các đồng coin mới thường sẽ không ổn định.

David Lim – giám đốc phát triển kinh doanh toàn cầu tại Bithumb giải thích rằng cần phải cân nhắc nhiều yếu tố trước khi quyết định có nên thêm một đồng coin mới hay không. Lim nói: “Bithumb sẽ xem xét đến Bảo mật, Công nghệ và Đầu tư của đồng coin trước khi niêm yết nó“. Ông nói thêm rằng Zcash đã đạt được các tiêu chí của họ, Ông nhấn mạnh rằng “công nghệ của nó chính là lý do mạnh nhất.”

Zcash gần đây cũng đã có những thành tích đang nể, đặc biệt khi nó được ông lớn Apple hợp pháp hóa và có sẵn trên IOS.

Nhiều người thích Zcash, vì Zcash có tính chất ẩn danh cao. Nó sử dụng  “zero knowledge proofs”, một khái niệm về mật mã mới, sử dụng các chức năng toán học để ẩn đi một số thông tin liên quan đến các giao dịch, như nhận dạng người thanh toán và người nhận được thanh toán, cũng như số tiền đã thanh toán.

Theo cointelegraph.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.