Bart Chilton – Cựu ủy viên của CFTC: “Bitcoin không phải là một trò gian lận”

Sàn Giao Dịch Huobi

Bart Chilton – Cựu ủy viên của Ủy ban giao dịch hàng hóa và tương lai Mỹ (CFTC) nói rằng Bitcoin “không phải là lừa đảo hay gian lận”.

Bart Chilton - Cựu ủy viên của CFTC: “Bitcoin không phải là một Scam”

Trong một cuộc nói chuyện với Fox Business, Chiton đã đưa ra nhận định của mình để đáp lại ông Alan Greenpan – cực chủ tịch Cục dự trữ Liên ban Mỹ, người đã nêu ra những lo ngại về tính bền vững của Bitcoin tuần trước – rằng các đồng tiền số không có bất cứ sự hậu thuẫn nào.

Chilton nói rằng:

Tôi không nghĩ đó là một trò gian lận, như ông Jamie Dimon – giám đốc điều hành của JPMorgan đã nói, hay kế hoạch Ponzi như Tổng thống Putin của Nga từng nói, Ý của tôi là, mọi người đang sử dụng bitcoin để mua hàng. Vì vậy, đó không phải là lừa đảo hay gian lận.

Tôi nghĩ rằng nó bền vững, tuy nhiên, tôi không biết liệu nó có bền vững ở mức giá này”, ông nói với kênh tin tức.

Trong một cuộc phỏng vấn khác, Chilton đã bày tỏ hy vọng rằng các quy định về bitcoin sẽ mang lại một số lợi ích cho người tiêu dùng nhưng sẽ không quá “khắt khe”. Ông nói thêm rằng các kế hoạch của CME Group trong việc ra mắt thị trường kỳ hạn Bitcon vào cuối năm sẽ mang lại những quy định cần thiết cho không gian này.

Các nhận định của ông được đưa ra sau khi Mario Draghi – Chủ tịch ngân hàng trung ương châu Âu nói rằng các đồng tiền kỹ thuật số chưa đủ “lớn” để được điều chỉnh.

Theo www.coindesk.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.