Bạn có thể mua gì bằng Bitcoin và các loại Tiền Ảo khác

Sàn Giao Dịch Huobi

Bitcoin và các đồng tiền bí mật khác ( Crypto Currencies ) đang bùng nổ trên khắp thị trường thương mai điện tử , chúng dần được chấp nhận trên hầu hết các website thanh toán điện tử .

Bạn gần như có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn với Bitcoin.

Bạn có thể mua gì bằng Bitcoin và các loại Tiền Ảo khác
Bạn có thể mua gì bằng Bitcoin và các loại Tiền Ảo khác

Bạn sẽ nhận thấy rằng các đồng tiền biểu tượng Bitcoin, Dogecoin, Litecoin, Vericoin hay thậm chí Darkcoin đang dần có mặt trên các biểu tượng thanh toán của các website thương mại !

Rất nhiều công ty đã tận dụng lợi thế về tiếp thị miễn phí khi nói rằng “chúng tôi chấp nhận Bitcoin” và trên thực tế số lượng doanh nghiệp mà một số công ty nhận được từ việc chấp nhận Bitcoin đã vượt quá mong đợi.

Overstock là một trong những nhà bán lẻ lớn đầu tiên mở hệ thống thanh toán của mình cho Bitcoin vào đầu năm 2014. Dell cũng đã bước vào trò chơi bằng cách thông báo rằng họ sẽ giảm giá 10% cho bất cứ ai trả tiền bằng Bitcoin.

Vân vân và vân vân các công ty lớn chấp nhận Bitcoin . Thật khó có thể tưởng tượng rằng , một ngày nào đó Bitcoin được chấp nhận rộng rãi đến như vậy , ngay cả Amazon , Ebay , Alibaba đều chấp nhận Bitcoin làm thanh toán .


Một trong những địa điểm quan trọng và gây nhiều tranh cãi nhất để chấp nhận Bitcoins là con đường tơ lụa ( Silk Road ) . Điều này làm các nhà quản lý quan ngại về Bitcoin . Vì Bitcoin giao dịch ẩn danh , điều này cũng thúc đẩy tội phạm giao dịch tiền với nhau mà không bị phát hiện , bạn có thể giao dịch mua súng , thuốc , ma túy , thậm chí những chất cấm bằng

Bitcoin mà không lo bị phát hiện , Vì Bitcoin quá bảo mật và Ẩn danh . Nhưng suy cho cùng Bitcoin là loại tiền tệ đang được phát triển mạnh mẽ và dần có một vị trí khó có thể thay đổi .

Bạn có thể mua gì bằng Bitcoin và các loại Tiền Ảo khác
5 (100%) 1 vote

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.