Bạn có thể bị khóa tài khoản Poloniex nếu không nắm rõ chính sách mới này

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Poloniex – sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch và cộng đồng người dùng, mới đây đã đưa ra một thông báo quan trọng về xác minh tài khoản kế thừa, nếu bạn đang có tài khoản trên Poloniex thì không nên bỏ qua thông tin dưới đây.

Bạn có thể bị khóa tài khoản Poloniex nếu không nắm rõ chính sách mới này
Bạn có thể bị khóa tài khoản Poloniex nếu không nắm rõ chính sách mới này

Vào ngày 27 tháng 12 vừa rồi, sàn giao dịch tiền tệ số Poloniex cho ra một thông cáo quan trọng. Thông cáo này đưa ra các yêu cầu mà công ty sắp triển khai, theo đó, Poloniex sẽ bắt đầu yêu cầu xác mình cho MỌI tài khoản trên nền tảng của nó, điều này cũng đồng nghĩa với việc loại bỏ các tài khoản kế thừa (tức là các tài khoản chưa cập nhật những yêu cầu xác minh mới nhất).

Và đây là tuyên bố chính thức của Poloniex về vấn đề này:

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Mới đây, chúng tôi đã hoàn thành một đợt nâng cấp quy mô lớn tập trung vào hệ thống xác minh người dùng. Kết quả là, chúng tôi sẽ yêu cầu các tài khoản kế thừa thực hiện xác minh thông qua phiên bản mới nhất của cổng xác minh mà chúng tôi triển khai.

VẬY NGƯỜI DÙNG CẦN PHẢI LÀM GÌ BÂY GIỜ?

Nếu bạn lập tài khoản Poloniex trong năm nay thì không có gì phải lo. Những tài khoản được khởi tạo gần đây thì đã phải trải qua quá trình xác minh ngay khi setup tài khoản – tức là – đã tuân theo đầy đủ chính sách xác minh của công ty.

Tuy nhiên, nếu bạn thiết lập tài khoản trước khi hệ thống xác minh mới nhất được triển khai, bạn cần phải thực hiện xác minh tài khoản của mình nếu không muốn mất quyền kiểm soát cả tài khoản lẫn số coin bạn đang giữ trên sàn.

Quá trình xác minh này tương đối đơn giản và khá giống với quy trình trên các sàn giao dịch lớn khác trong lĩnh vực này như Bittrex, Binance, vv); đồng thời cũng tương tự như các sàn giao dịch trong lĩnh vực tài chính truyền thống – Sàn forex, môi giới chứng khoán, hoặc tương tự.

Chính sách mới của sàn Polo

TẠI SAO LẠI RƯỜM RÀ NHƯ VẬY?

Đó là một phần của luật Xác minh danh tính khách hàng (KYC), một bộ các quy tắc và quy trình bắt buộc các công ty phải xác định và xác minh danh tính khách hàng của mình. Bộ quy tắc này có sự khác nhau giữa các quốc gia (Bạn đọc có thể xem chi tiết luật ở từng quốc gia tại đây), nhưng nhìn chung, hầu hết quốc gia điều triển khai chính sách này bằng cách yêu cầu người dùng chứng minh danh tính thực của mình bằng hình ảnh, địa chỉ và nhiều thông tin tương tự khác.

KHI NÀO LUẬT NÀY SẼ CÓ HIỆU LỰC?

Tuy nhiên, Poloniex vẫn chưa xác nhận một thời gian chính xác khi nào họ sẽ khóa các tài khoản chưa xác minh.

Deadline chính xác sẽ được công bố vào quý 1 năm 2018. Mặc dù bạn sẽ được thông báo trước trước khi yêu cầu này có hiệu lực, chúng tôi khuyên bạn nên xác minh tài khoản cũ của mình ngay bây giờ nhằm tránh gặp phải những gián đoạn không đáng có trong quá trình giao dịch của bạn trên nền tảng này.

Tóm lại, nếu bạn đang có một tài khoản chưa được xác minh trên Poloniex và bạn không muốn mất nó, hay hành động ngay từ bây giờ.

Theo Bitcoinist. Biên dịch Coin68
Đăng lại bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

3 BÌNH LUẬN

  1. tài khoản của tôi đã very thành công do sai tên với chứng minh thư nhân dân mà bị poloniex đóng băng tài khoản có ai bị như tôi chưa cho xin ý kiến với đã gửi hỗ trợ mà vẫn ko thành công

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.