Bạn cần nhớ 5 điều này trước khi quyết định đầu tư vào một dự án ICO

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Trong năm 2017, chúng ta đã chứng kiến sự phát triển “khủng khiếp” của các dự án ICO. Với những tân binh, ICO là viết tắc của Initial Coin Offering – một hình thức huy động vốn thông qua các đợt mở bán token dựa trên tiền tệ kỹ thuật số. hãy cùng xem những nhà đầu tư từng mắc sai lầm từ các dự án ICO trong năm 2017 để lại lời khuyên gì cho những người đi sau nhé.

5 điều đừng nên bỏ qua với một dự án ICO

1. Đừng có nhiều thầy hơn thợ

Mặc dù có cố vấn cho một dự án sắp tới ICO sắp tới là điều tuyệt vời, nhưng bạn không nên có nhiều cố vấn hơn những người thực sự làm việc.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Đừng có nhiều thầy hơn thợ

2. Đừng tham lam

Số lượng ICO thay đổi ngày kết thúc dự án của họ không phải là hiếm.

Hãy đề ra một mức vốn hợp lý (hard cap – giới hạn tối đa có thể đạt được trong quá trình bán token). Chúng ta đã thấy khá nhiều phốt về những ICOs thu về số tiền quá lớn so với những gì dự án đó cần.

Nếu bạn có một kế hoạch vững vàng và một ý tưởng tốt, hãy tính toán chi phí cẩn thận, thiết lập các hard cap và hãy theo đúng nó. Nếu bạn gây được 30.000.000 đô la cho dự án của bạn nhưng thực ra chỉ cần 10.000.000 USD, việc thiết lập giới hạn của bạn quá cao nghĩa là bạn đang ngồi không mà vẫn được trả tiền và động lực của bạn sẽ sớm không còn như trước nữa.

3. Đừng phát token như phát kẹo

Có quá nhiều người đã tặng một số lượng token lớn cho các cố vấn và nhà quảng cáo như một món quà cảm ơn, và chính những người này sẽ là những người đầu tiên bán tháo. Dĩ nhiên chỉ cần có giá là họ sẽ bán vì họ không mất một xu tiền đầu tư nào cả. Việc này sẽ làm giảm giá trị token của bạn, điều rất không công bằng cho các nhà đầu tư, những người bỏ tiền ra cho số token đó.

Đừng phát token như phát kẹo

4. Đừng quá phức tạp

Hầu hết các ICO công nghệ này đang cố gắng làm một cái gì đó thật khó hiểu. Khi thuyết trình về dự án ICO của bạn, hãy cung cấp thông tin mà mọi người đều có thể hiểu và dễ dàng tiêu hóa. Dĩ nhiên là chẳng ai hứng thú với những điều mà họ không hiểu cả. Điều đầu tiên phải có là thu hút sự chú ý của mọi người và sau đó bạn mới có thể đưa họ vào các chi tiết trong whitepaper của mình.

5. Tương tác là tối quan trọng

Nếu bạn đang sẵn sàng để khởi động ICO của bạn, bạn có thể rất bận rộn. Và điều đó làm bạn bỏ qua nhiều thứ, tôi đã thấy quá nhiều người hoàn toàn bỏ qua email và tin nhắn đến hơn 48 giờ. Bạn cần phải có một ai đó trong nhóm của mình trả lời các câu hỏi về dự án ICO sắp tới một cách kịp thời. Nếu những người này không nhận được câu trả lời trong 2 hoặc 3 ngày, bạn sẽ đánh mất các nhà đầu tư tiềm năng!

Đừng lạc mất mục tiêu chính của mình. Đúng là các cố vấn và quảng cáo là rất quan trọng, nhưng nếu bạn không có các nhà đầu tư chống lưng, dự án ICO của bạn có thể sẽ thất bại.

Xem thêm: ICO là gì? Có lừa đảo & Có nên đầu tư vào ICO không? Phân tích rủi ro và cơ hội

Theo TheMerkle. Biên dịch bởi Coin68
Đăng lại bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

1 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.