Trang Chủ Tin Tức Bakkt của ICE tiết lộ sản phẩm crypto đầu tiên dưới dạng...

Bakkt của ICE tiết lộ sản phẩm crypto đầu tiên dưới dạng Bitcoin vật lý tương lai.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Intercontinental Exchange (ICE) đã xác nhận về việc đưa ra sản phẩm crypto của nền tảng tiền điện tử Bakkt dưới dạng Bitcoin vật lý tương lai. ICE – cũng là công ty điều hành sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) – đã phát hành thông báo mới hôm thứ ba (25/9).

Bakkt, mà ICE đã nói sẽ là “hệ sinh thái được điều chỉnh” cho các nhà đầu tư tổ chức nhằm tiếp cận với tiền điện tử, sẽ cung cấp hợp đồng tương lai chống lại ít nhất ba loại tiền tệ fiat: đô la Mỹ, bảng Anh và euro.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Công ty đã viết trên Twitter:

Các hợp đồng đầu tiên của chúng tôi sẽ được phân phối vật lý hợp đồng tương lai Bitcoin nhằm chống lại các loại tiền tệ fiat, bao gồm USD, GBP và EUR.

Ví dụ, mua một hợp đồng tương lai USD / BTC sẽ dẫn đến việc phân phối hàng ngày một Bitcoin vào tài khoản của khách hàng.

Thông báo được xây dựng trên sự xác nhận trước đó vào tháng 8 rằng Bakkt sẽ không cung cấp giao dịch ký quỹ hoặc sử dụng đòn bẩy với Bitcoin, họ không muốn “phục vụ để tạo một xác nhận quyền sở hữu trên giấy của một tài sản thực.”

Khi những kế hoạch về Bakkt được công bố với một số chi tiết về sự thiết lập của nó, những lời chỉ trích đã nổi lên vì một số người trong cộng đồng cho rằng giao dịch không lưu ký có thể làm tổn hại đến danh tiếng của Bitcoin.

Các quỹ ETF Bitcoin – hiện đang chờ sự chấp thuận của các nhà quản lý Hoa Kỳ – có điểm khác biệt với việc chào bán của Bakkt bởi thực tế là các nhà giao dịch trước đây sẽ không nhận được bất kỳ Bitcoin thực tế nào.

Xem thêm: Giá bitcoin hôm nay (26/9): thị trường giảm mạnh, bitcoin xập xình quanh mức 6.400 USD

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.