Ba cựu nhân viên Google thành lập liên minh xGoogler Blockchain.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Một cộng đồng Blockchain mới đã được hình thành bởi ba cựu nhân viên Google gọi là xGoogler Blockchain Alliance (GBA), nhằm tạo ra một không gian dành cho tất cả các cựu nhân viên Google quan tâm đến Blockchain.

Các cựu nhân viên của Google cùng 3 nhà lãnh đạo cộng đồng Blockchain của Trung Quốc là Hitters Xu – người sáng lập nền tảng Nebulas của Blockchain; Daniel Wang –  người sáng lập ra sàn giao dịch phi tập trung và giao thức mở Loopring; và Andy Tian – giám đốc điều hành và là nhà sáng lập Gifto quyết định thành lập liên minh GBA vì nhu cầu ngày càng tăng cho các nhà phát triển Blockchain.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Theo thông cáo báo chí, GBA sẽ “phục vụ như một không gian hợp tác để tìm hiểu, đối thoại và phát triển về công nghệ Blockchain cho nhân viên Google”. Tian nói thêm rằng:

Google luôn đi đầu thế giới trong các công nghệ mới, từ Android đến AI. Với tư cách là các Googler, chúng tôi có thể sử dụng những trải nghiệm độc đáo của mình để mở rộng ảnh hưởng của Blockhain tới mọi người, mọi nơi.

GBA sẽ “ươm mầm các dự án Blockchain chất lượng cao của các cựu nhân viên Google”. GBA hiện mới có mặt tại San Francisco, Bắc Kinh và Thượng Hải, nhưng sẽ tìm cách mở rộng tới bất cứ nơi nào có các Googler quan tâm đến Blockchain.

Trong khi đó, Google lại cho thấy cả hai khuynh hướng, hỗ trợ Blockchain và ngăn chặn tiền mã hóa.

Giữa tháng ba vừa qua, Google đã tuyên bố sẽ cấm tất cả các quảng cáo có liên quan đến tiền mã hóa trên Google Adwords. Một tuần sau, công ty này cho biết rằng họ đang phát triển hai sản phẩm Blockchain: một hệ thống sổ cái “chống giả mạo” và một nền tảng đám mây.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.