Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍAZCFintech- Social Trading sẽ thay đổi tương lai của giao dịch như...

AZCFintech- Social Trading sẽ thay đổi tương lai của giao dịch như thế nào?

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm được phương pháp hiệu quả để kiếm tiền trên thị trường tài chính đó là copy trade/copy trading hay còn gọi là Social Trading, cũng như hướng dẫn bạn lựa chọn một dự án đầu tư tuyệt vời để bắt đầu giao dịch sao chép.

Hiện tại có người báo đây là dự án scam, mọi người cân nhắc nhé. Đây là bài viết thông cáo báo chí , tất cả nội dung trong bài được cung cấp bởi người đặt quảng cáo. Blogtienao khuyến nghị bạn nên tìm hiểu kỹ các dự án trước khi tham gia đầu tư. 

Nền tảng Social Trading là gì?

Social Trading hay còn gọi là Giao dịch sao chép, Copytrade…là một hình thức giao dịch phát triển theo xu hướng nổi bật trong thế kỉ 21 – xu hướng xã hội hóa các giao dịch trong thị trường tài chính thế giới. Mang lại giải pháp đơn giản nhưng hữu ích, kết nối nhà đầu tư và chuyên gia giao dịch.

Là một dịch vụ lý tưởng cho các nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường tài chính nhưng còn thiếu kỹ năng và kinh nghiệm.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Cho phép các nhà giao dịch ở khắp mọi nơi có thể tiếp cận thông tin và các công cụ giao dịch chưa từng có trước đây.

Được đánh giá cao về hiệu quả đầu tư và tiết kiệm chi phí do không liên quan tới các chi phí vận hành hay quản trị.

Social Trading vận hành như thế nào?

Đem lại giá trị đáng kể từ việc cho phép nhà đầu tư sao chép những chiến lược và giao dịch từ các chuyên gia AZCFintech được xây dựng dựa trên ý tưởng: “Kỹ năng, kinh nghiệm của hàng ngàn nhà giao dịch chuyên nghiệp kết hợp lại sẽ tốt hơn của một cá nhân”

Nguyên tắc: “Một chuyên gia giao dịch công khai một danh mục đầu tư của họ trên nền tảng giao dịch trực tuyến. Các nhà đầu tư khác có thể theo dõi và sao chép các giao dịch này từ chuyên gia giao dịch này”

Đặc điểm: Thay vì chỉ phụ thuộc vào kiến thức của mình, bạn có thể dựa vào kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng giao dịch của các chuyên gia khác để thu lợi nhuận cao hơn từ thị trường.

Các nhà giao dịch trên thế giới có thể tương tác, xem kết quả giao dịch và cùng nhau phân tích về các case giao dịch cụ thể của thị trường trong thời gian thực.

Sau đó, các nhà đầu tư có thể sử dụng nguồn thông tin này để đưa ra các quyết định sao chép giao dịch, thay vì dựa trên các thông số chỉ báo, phân tích kỹ thuật, hay kinh nghiệm bản thân.

Tại sao nên lựa chọn Social Trading?

  • Tiếp cận với thông tin giao dịch đáng tin cậy: Rút ngắn quá trình tìm hiểu thông tin giao dịch do nền tảng đã kết nối thông tin từ các chuyên gia giao dịch trên khắp thế giới. Bạn cũng có thể tương tác với các chuyên gia giao dịch trên nền tảng.
  • Nắm bắt thị trường giao dịch nhanh chóng
  • Giảm thiểu thời gian và chi phí môi giới nhà giao dịch chuyên nghiệp bằng cách sử dụng nền tảng một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.
  • Vừa học hỏi vừa thu lợi nhuận. Học hỏi từ các chuyên gia giao dịch để biết cách phân tích thị trường, đồng thời kiếm lợi nhuận từ việc sao chép các giao dịch của họ. Bạn không cần chờ đợi cho đến khi mình có đủ kiến thức cần thiết về thị trường tài chính để bắt đầu.
  • Xây dựng một cộng đồng cùng giao dịch. Xây dựng một cộng đồng các nhà giao dịch, nơi mà bạn có thể tương tác, chia sẻ thông tin, chuyển tiền, trao đổi. Dựa trên nền tảng giao dịch trực tuyến, bạn có thể tiếp cận các thông tin giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, chỉ cần có kết nối internet.

Để tham gia vào AZCFintech, việc đơn giản là đăng ký qua đường link: https://bitly.vn/25zu

AZCFintech – nền tảng ứng dụng SOCIAL TRADING

Tập đoàn phát triển Blockchain AZCFintech – nền tảng ứng dụng social trading, vừa chính thức ra đời ngày 7/7/2018 cho hoạt động nghiên cứu và phát triển các giải pháp về Fintech cho ngành công nghiệp Blockchain SOCIAL TRADING.

AZCFintech đặt trụ sở tại Vương Quốc Anh. Với sứ mệnh sẽ cung cấp các giải pháp về Blockchain – FinTech qua “Tam giác vàng – The Solid Triangle” bao gồm Wallet, Mining Pool và Quant Fund mà AZCFintech đang xây dựng và giải quyết các khó khăn cho những người mới nhập môn Blockchain và gặp vấn đề trong việc tiếp cận ứng dụng, tất cả cùng chung nỗ lực tạo điều kiện cho sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain.

AZCFintech gồm 3 nhánh business chính:

AZC Wallet

Ví điện tử biến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho người mới chơi DApp bằng cách thiết lập và quản lý cộng đồng người chơi DApp và cung cấp các công cụ dễ sử dụng, đáp ứng nhu cầu của chủ sở hữu tiền điện tử bằng cách cung cấp quản lý đa ví và đa địa chỉ cũng như dịch vụ quản lý tài sản đa chuỗi và trở thành một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số một cửa và sự ra đời của DApps trên các mạng khác nhau.

Rawpool

Cung cấp cho miner đầy đủ các dịch vụ và hỗ trợ, lấy các dịch vụ tài chính làm trọng tâm, khai thác các trường hợp sử dụng mới và mô hình lợi nhuận mới, cũng như trở thành mining pool cạnh tranh nhất trên thế giới hiện tại. AZCFintech đã trở thành sàn SOCIAL TRADING lớn nhất thế giới, vào tháng 9 năm 2018 và phát hành hệ điều hành điện toán (computing system) đầu tiên trên thế giới PoolX vào tháng 11 vừa qua.

Snake Quant Fund

Bằng cách quản lý các quỹ và các công cụ tài chính phát sinh hiện tại của chính mình, đồng thời cung cấp nhiều nhà đầu tư tiềm năng cho AZC Wallet với nhiều sản phẩm về quỹ và các dịch vụ quản lý rủi ro theo các ưu tiên về rủi ro của nhà đầu tư. Hiện tại, quy mô quản lý sản phẩm của nó đã lên đến hàng ngàn BTC.

Đội ngũ AZCFintech phần lớn đến từ những “ông trùm” của làng công nghệ và tất cả các thành viên đều đã có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển Blockchain – Công nghệ mới toàn cầu; hứa hẹn sẽ nghiên cứu và phát triển nên những giải pháp công nghệ Fintech mới cho ngành Blockchain hiện nay.

Để tham gia vào AZCFintech, việc đơn giản là đăng ký qua đường link: https://bitly.vn/25zu

Chính sách đầu tư của AZCFintech: AZCFintech có 2 hình thức đầu tư thu lợi nhuận:

Hình thức 1 đối với những người am hiểu hơn các giao dịch trading trên sàn, có thể thay đổi lợi nhuận đầu tư hàng ngày của mình thông qua lựa chọn Chuyên gia giỏi và thay đổi họ nếu không đạt kỳ vọng.

Hình thức 2 đối với những người không có nhiều thời gian lên sàn, họ chọn cho mình hình thức đầu tư với lợi nhuận cố định hàng ngày và hết thời hạn đầu tư nhận lại số gốc và tái đầu tư nếu muốn tiếp tục đầu tư.

Để tham gia vào AZCFintech, việc đơn giản là đăng ký qua đường link:https://bitly.vn/25zu

Chương trình hợp tác của AZCFintech:AZCFintech áp dụng chương trình liên kết nhị phân. Chương trình được xây dựng để thu hút thêm các đối tác đến với AZCFintech để nhận được các khoản thu nhập bổ sung.

Với chương trình liên kết nhị phân, mỗi thủ lĩnh sẽ có 2 thành viên ở cấp đầu tiên. Những thành viên khác được thủ lĩnh giới thiệu sẽ được sắp xếp vào cấp dưới của 1 trong 2 thành viên này, tùy theo ý muốn. Tuyến dưới của Thủ lĩnh sẽ được sắp xếp tiếp như vậy để mở rộng thành 2 nhánh – được gọi là Nhánh Mạnh và Nhánh Lợi nhuận (Nhánh Yếu). Thủ lĩnh sẽ có cơ hội nhận được Hoa hồng giới thiệu trực tiếp và Hoa hồng nhị phân.

HOA HỒNG GIỚI THIỆU TRỰC TIẾP: Hoa hồng giới thiệu trực tiếp là lợi ích bạn nhận được khi giới thiệu thêm thành viên vào hệ thống của mình. Hoa hồng giới thiệu trực tiếp sẽ được tính dựa trên đầu tư của các thành viên được giới thiệu trực tiếp từ bạn. Số tiền hoa hồng sẽ được tự động cộng vào tài khoản của bạn sau khi các thành viên mà bạn giới thiệu đầu tư vào hệ thống. AZCFintech cung cấp mức hoa hồng hấp dẫn – 8% cho mỗi thành viên mới được giới thiệu vào hệ thống.

HOA HỒNG NHỊ PHÂN:

AZCFintech cung cấp tỷ lệ hoa hồng rất ưu đãi – lên tới 10% tổng đầu tư của Nhánh Lợi nhuận. Mức hoa hồng tối đa/ngày sẽ không vượt quá tổng đầu tư của người nhận và không được bảo lưu sang ngày tiếp theo.

  • Hoa hồng giới thiệu, Hoa hồng liên kết và Lợi nhuận sẽ được tính và thanh toán hàng ngày.
  • Phí rút tiền: 5%
  • Việc đầu tư và rút tiền sẽ được thực hiện bằng BTC và ETH.

Để tham gia vào AZCFintech, việc đơn giản là đăng ký qua đường link: https://bitly.vn/25zu

“Mọi thắc mắc về AZCFintech các bạn liên hệ qua email: warrenbuffett.nteam@gmail.com

Chúc các bạn đầu tư thành công với AZCFintech.

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Blog Tiền Ảohttps://blogtienao.com/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder của Blogtienao (BTA), Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao từ 2017, hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40