Augur mainnet ra mắt thành công sau khi hoàn thành quá trình di chuyển token.

Sàn Giao Dịch Huobi

Augur – một nền tảng dự đoán thị trường phi tập trung – đã ra mắt thành công sau khi được phát triển trong hơn 2 năm.

Theo một bản báo cáo trước đó, Augur đã chuẩn bị triển khai mainnet và bắt đầu chuyển đổi token vào ngày 9/7 lúc 11:01 PST. Di chuyển token liên quan đến việc đóng băng hợp đồng thông minh ERC-20 hiện tại và di chuyển sang một hợp đồng mới. Quá trình di chuyển mất vài giờ và nhóm không thể tạm dừng hợp đồng mới.

Người dùng đã giữ token (REP) của Augur trước khi di chuyển có thể tự động xác nhận token của họ trên các hợp đồng mới. Sàn đã được yêu cầu cập nhật địa chỉ hợp đồng và Binance đã xác nhận rằng họ đã chuyển giao dịch sang hợp đồng.

Augur là nền tảng dành cho việc dự đoán các thị trường, nơi người dùng có thể tạo thị trường cho bất kỳ sự kiện nào từ cuộc bầu cử tổng thống đến các trận đấu bóng đá. Sau khi tạo ra, mọi người có thể mua các cổ phần cho bất kỳ sự lựa chọn ưa thích của họ và một khi kết quả được công bố thì mọi việc được tự động giải quyết trên blockchain. Augur khuyến khích người dùng nắm giữ REP để đảm bảo không có thông tin sai lệch về dữ liệu thực tế.

Trong một báo cáo độc quyền cho CCN, Tom Kysar – người đứng đầu các hoạt động tại Quỹ Dự báo đã nêu:

Người dùng mới nên xem trang web Augur mới vừa được triển khai (augur.net), đặc biệt là hướng dẫn “Bắt đầu”. Để thử nghiệm thêm, tham gia Augur Discord hoặc Reddit là một lựa chọn tuyệt vời vì nơi đó có thể tương tác và học hỏi kinh nghiệm từ các thành viên khác trong cộng đồng Augur.

Một thành viên trong cộng đồng này đã phát hành một trang web có tên là Prediction.Global cho phép người dùng xem các thị trường hiện tại mà không cần tải xuống ứng dụng khách. Hiện tại, các thị trường có liên quan đến FIFA dường như là các thị trường phổ biến nhất.

Augur không chỉ là một nền tảng cá cược. Thị trường dự đoán có thể là một công cụ hữu ích để đưa ra các quyết định dựa trên kiến ​​thức hữu ích về cộng đồng. Nguyên tắc này có thể được sử dụng để quản trị, đưa ra những quyết định của các công ty và nhà đầu tư. Ngoài ra, nền tảng còn sử dụng công nghệ blockchain để làm cho toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng tiếp cận và hiệu quả.

Trong một tweet, Joey Krug – người đồng sáng lập của Augur – đảm bảo rằng nhóm phát triển cốt lõi sẽ làm việc để sửa chữa bất kỳ lỗi nào phát sinh trong vài ngày tới.

Augur đã huy động được 5.5 triệu USD vào năm 2015 và là một trong những ICO đầu tiên trong hệ sinh thái mật mã. Sẽ rất thú vị để theo dõi bất kỳ sự phát triển nào trên mặt trận pháp lý, do tính chất của dự án.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.