Apple xóa bỏ ứng dụng giả mạo MyEtherWallet đang đứng top 3 trên Appstore

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

“Phần mềm giả mạo” ví tiền altcoin nổi tiếng MyEtherWallet cuối cùng cũng đã bị xóa sổ khỏi Appstore của Apple sau khi thu hút được một số lượng người dùng đáng kể.

Sau khi “phần mềm giả mạo” vươn lên vị trí thứ 3 trong danh mục các ứng dụng tài chính thị trường, các điều hành viên của Apple đã tiến hành điều tra và xóa bỏ ứng dụng giả mạo MyEtherWallet (MEW) khỏi AppStore. Mặc dù bản thân MEW không có ứng dụng trên smartphone và việc sử dụng nó trên máy tính để bàn hoặc laptop là hoàn toàn miễn phí, nhưng có kẻ nào đó đã tạo ra ứng dụng giả mạo và cho lên AppStore với giá $4,99.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Các nhà phát triển đã lên tiếng cảnh báo nguy cơ lừa đảo về ứng dụng chưa rõ nguồn gốc này trên các phương tiện truyền thông xã hội vào ngày 10 tháng 12, nhưng phải hơn một ngày sau đó Apple mới lên tiếng trả lời.

 

Đấy không phải là ứng dụng của chúng tôi. Chúng tôi có các hồ sơ báo cáo ,email và đánh giá cao sự hỗ trợ của cộng đồng trong việc đưa những kẻ mạo danh này ra ánh sáng.

— MyEtherWallet.com (@myetherwallet)

 

Cuối cùng ứng dụng giả mạo MyEtherWallet đã được xóa bỏ khỏi cửa hàng iOS.
Cảm ơn chân thành tới tất cả mọi người đã góp phần thúc đẩy điều này xảy ra, bao gồm cả @verge và @TechCrunch
Tất cả các bạn thật tuyệt.

— MyEtherWallet.com (@myetherwallet)

Trước khi xóa bỏ ứng dụng này, TechCrunch đã ghi chú, có khoảng 3.000 người đã trả tiền và tải ứng dụng xuống, buộc tội người sáng tạo ứng dụng Nam Le khoảng 15.000$.

Lượng lớn đầu tư của những người mới tham gia vào đầu tư Bitcoin và Altcoin đã tạo ra nhiều cơ hội cho những hacker, những kẻ lừa đảo, luôn trực chờ để móc túi họ. Sự kiện lần này đánh dấu một trường hợp khác về việc làm thế nào để bảo vệ người tiêu dùng “mới tham gia” khỏi các mối đe dọa phổ biến trong thị trường cryptocurrency.

Theo Cointelegraph
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.