APIS là gì? Tổng hợp thông tin về đồng tiền mã hóa APIS Coin (APIS)

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

APIS (APIS) là gì?

APIS là một nền tảng chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến Masternode, giúp cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng trở thành một Masternode trong một nền tảng blockchain nào đó mà không cần biết quá nhiều về kỹ thuật. Với APIS, mỗi nhà đầu tư sẽ có thể nhận được lợi nhuận đảm bảo thông qua các masternode giống như cách mà các ngân hàng đưa ra lãi suất của mình.

APIS ICO

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Masternode là một dạng nút đặc biệt trong một nền tảng bất kì, nó có quyền quản trị, quyền biểu quyết cũng như tăng sự riêng tư giao dịch và cho phép giao dịch tức thì, lợi ích lớn nhất nếu trở thành một masternode là được hoa hồng từ các giao dịch, đồng thời cũng sẽ nhận được một phần thưởng ổn định giống như lãi suất được đưa ra tại các ngân hàng trong nền tảng đó.

Token APIS là đồng tiền điện tử chính trong nền tảng, nó được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như là chi trả cho các hoạt động để trở thành masternode, sử dụng để giao dịch với các đồng tiền điện tử khác và rất nhiều công dụng khác nữa.

Tính năng và đặc điểm của APIS

 • Nền tảng APIS có thể cho phép thiết lập bất kỳ masternode nào, kể cả nền tảng riêng của nó

Trên nền tảng APIS, người dùng có thể tùy chọn đồng coin nào mà mình muốn trở thành masternode, sau đó APIS sẽ đưa những gợi ý về khả năng thiết lập, dựa trên tỉ lệ ROI, thời gian đủ điều kiến để trở thành masternode và một số gợi ý khác để người dùng có thể đưa ra cho mình một quyết định chính xác nhất. Do đó, người dùng có thể trở thành masternode của các đồng tiền khác nhau bao gồm cả APIS trên nền tảng APIS.

 • Không yêu cầu tối thiểu để thiết lập masternode trên nền tảng APIS (ngoại trừ APIS)

Một trong những rào cản quan trọng nhất để đầu tư trở thành masternode là số lượng đồng coin tối thiểu để thiết lập một masternode.

Ví dụ, Kevin muốn trở thành một masternode DASH để nhận được những lợi nhuận cố định khi thành masternode. Tuy nhiên, Kevin chỉ có 100 đồng DASH và không thể tự mình thiết lập masternode vì yêu cầu tối thiểu cho masternode của DASH là 1000 DASH.

Khi đó Kevin có thể sử dụng nền tảng APIS giải quyết vấn đề này, bởi vì APIS Platform cho phép đầu tư được chia sẻ trên các masternode, từ đó Kevin có thể thiết lập phần chia sẻ của mình trên nền tảng DASH bằng cách sử dụng Nền tảng APIS. 100 DASH của Kevin tương đương 10% vốn của một masternode trên DASH thông thường với 1.000 DASH, vì vậy lợi nhuận của anh ấy nhận được sẽ là 10% tổng số tiền thưởng của một masternode DASH khi họ nhận được.

 • Nền tảng APIS cho phép thiết lập masternode mà không cần kiến ​​thức kỹ thuật

Kiến thức kỹ thuật về tiền điện tử cũng là một rào cản lớn đối với việc muốn đầu tư để trở thành các masternode. Để xây dựng một masternode, cần phải có một máy chủ tốt để thực hiện các công việc cơ bản của một masternode. Đối với một những nhà đầu tư không có nhiều kiến ​​thức liên quan đến CNTT, thì yêu cầu này cũng là một rào cản. Ngay cả khi có đủ kiến ​​thức về cách chạy một masternode, nó vẫn yêu cầu cập nhật liên tục và chăm sóc để chạy liên tục với ROI ổn định.

Với nền tảng APIS, các nhà đầu tư có thể đầu tư vào các masternode theo lựa chọn của họ với sự đơn giản chỉ sau một vài cú nhấp chuột. Không có kiến ​​thức kỹ thuật cũng có thể thực hiện được, và các nhà đầu tư chỉ cần đầu tư và chờ phần chia sẻ phần thưởng của họ bởi các masternode họ đầu tư vào.

Lịch sử và lộ trình phát triển của APIS

 • 11/2016 – 12/2017: Tiến hành nghiên cứu thị trường
 • 12/2017: Xuất bản White paper
 • T2 – T4/2018: Tiến hành mở bán token APIS
 • T5/2018: Tiến hành testnet APIS
 • T6/2018: Tiến hành thử nghiệm phiên bản beta của APIS
 • T7/2018: Ra mắt phiên bản chính thức của APIS, ra mắt phiên bản web của APIS Wallet
 • Q3/2018: Ra mắt phiên bản PC và Mobile của APIS Wallet, ra mắt website APIS ECO
 • Q4/2018: Ra mắt phiên bản moblie app của APIS

Đội ngũ phát triển của APIS

Đội ngũ phát triển APIS là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ blockchain, tài chính, kế toán..

Dưới đây là các thành viên chính của APIS:

 • Ronny Jooyoung Yoo (CEO): Là CEO của APIS, trước đây ông từng là giám đốc điều hành của Oxchild Corp; đồng phát triển của FX Financial Engineering
 • CTO Daniel Jungmin Lee: Trước đây ông từng là đồng sáng lập và CTO của Oxchild Corp; ngoài ra ông còn sở hữu 9 bằng sáng chế về thiết bị đầu vào có điểm chạm di động trên bảng điều khiển cảm ứng điện dung; là Nhà phát triển hệ thống GUI lồng ghép với dự án quốc gia về bức xạ và hệ thống bảo vệ môi trường tại Nhật
 • COO Mizusima Ryota: Ông từng là COO của Tập đoàn Oxchild, giám đốc bộ phận R&D của Chain Team.
 • CIO Iwen Hanbyeol Jang: Ông từng là CIO của Tập đoàn Oxchild và The kasenna, nhà phân tích tài chính của Coporate Finance, JHB Partners

Apis-team

Các cố vấn của APIS gồm David Drake, là Chủ tịch LDJ Cayman Fund Ltd., và Cố vấn tài chính của Tập đoàn Quỹ Tesla; Alvin Ang, là đồng sáng lập Đồng sáng lập fidentiaX, quản lý cấp cao tại ngân hàng tư nhân Standard Chartered và ngân hàng OCBC.

Tỷ giá của đồng tiền ảo APIS Coin hiện tại

Đồng tiền kỹ thuật số APIS được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 5/2018 với giá ban đầu là 0.003 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 29/6/2018 thì giá của đồng tiền điện tử APIS là 0.004 USD.

Apis-ty-gia

Hiện đồng tiền mã hóa APIS có tổng vốn hóa là hơn 21 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24h của là hơn 34 triệu USD. Số coin đang được phát hành 9.520.000.000 APIS, và số coin đang được khai thác là 4.416.350.572 APIS. Bạn có thể xem Tỷ giá APIS Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán APIS coin ở sàn giao dịch nào?

Apis-market

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng APIS trên 3 sàn giao dịch thế giới gồm IDAX, Bit-Z, IDEX qua các cặp APIS/BTC và APIS /EHT là chủ yếu.

Lưu trữ APIS Token ở ví nào?

Hiện tại APIS là một token ERC20, vì vậy mà những loại ví được sử dụng để lưu trữ chúng phải phù hợp với chuẩn ERC20 và những loại ví được sử dụng phổ biến hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ APIS coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử APIS (APIS)

Lời kết

Trên đây là tổng quan về đồng tiền kỹ thuật số APIS (APIS) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về APIS coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử APIS với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

APIS là gì? Tổng hợp thông tin về đồng tiền mã hóa APIS Coin (APIS)
4 (80%) 9 votes

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.