Ấn phẩm lâu đời nhất Trung Quốc chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Ấn phẩm lâu đời nhất của Trung Quốc về tin tức khoa học và công nghệ sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán đăng ký bằng Bitcoin vào năm 2019. Như vậy, nó sẽ trở thành phương tiện truyền thông đầu tiên chấp nhận tiền điện tử cho việc đăng ký.

0.01 BTC nếu đăng ký 1 năm

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Thời báo Khoa học-Công nghệ Bắc Kinh đã công bố trong một thông cáo báo chí chính thức rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán Bitcoin cho các đăng ký bắt đầu vào năm 2019. Người đọc có thể mua một đăng ký với thời hạn một năm bằng 0.01 BTC, tại thời điểm viết bài này, 0.01 BTC trị giá khoảng 450 Nhân dân tệ hoặc 65 USD.

Động thái này đánh dấu một cột mốc quan trọng khi ấn phẩm này sẽ trở thành phương tiện truyền thông đầu tiên chính thức chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Dường như ý định của ấn phẩm không chỉ nhằm đa dạng hóa thị trường mà còn nâng cao nhận thức của người dân Trung Quốc đối với công nghệ còn non trẻ.

Điều thú vị là, ấn phẩm cũng đã đặt một chính sách cụ thể bảo vệ người dùng khỏi sự biến động của đồng coin này. Theo đó, nếu giá của Bitcoin cao hơn vào cuối thời gian mà người dùng đăng ký, ấn phẩm sẽ hoàn trả lại mức chênh lệch cho người dùng.

Thời báo Khoa học-Công nghệ Bắc Kinh đưa ra thông báo trong bối cảnh một áp lực leo thang xung quanh lĩnh vực tiền điện tử tại đất nước này.

Như chúng tôi đưa tin hôm 22/8, Trung Quốc đã chính thức cấm tất cả các hoạt động thương mại liên quan đến tiền điện tử. Ngay sau đó, nước này đã chặn 124 sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài, trong khi Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cảnh báo về các chương trình gây quỹ bất hợp pháp và ponzi gắn liền với các công ty liên quan đến blockchain.

Xem thêm: Giải pháp thanh toán xRapid của Ripple chính thức trình làng.

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

1 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.