Aloscoin là gì? Chủ tịch câu lạc bộ tiền ảo AOC coin thực chất là ai?

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Aloscoin là gì?

Aloscoin (AOC) là một đồng tiền ảo không có chủ và không có giao dịch. Chủ tịch câu lạc bộ tiền ảo AOC trước đây đã từng làm về đa cấp là những thông tin liên quan đến cơn lốc tiền ảo đang tràn về những vùng nông thôn.

Tiền ảo AOC là gì?
Tiền ảo AOC là gì?

Những đồng tiền ảo có tên Alos Coin (viết tắt là AOC) đang tràn về các vùng quê thu hút nhiều người dân quan tâm trong những ngày qua. Những đồng tiền ảo được hứa hẹn như là một cách thoát nghèo nhanh chóng, đem lại giàu sang phú quý với lãi suất siêu khủng… Nhiều người thậm chí bỏ cả kinh doanh, cắm nhà, cắm sổ đỏ đồ tiền vào tiền ảo AOC. Vậy tiền ảo AOC có thực sự đáng tin và đáng để đầu tư?

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Đồng tiền ảo AOC coin không có chủ

Qua tìm hiểu của phóng viên VTV24, tiền ảo Aloscoin vô chủ và không hề có bất cứ giao dịch nào trên các sàn giao dịch. Trên trang thống kê tiền ảo lớn nhất thế giới Coinmarketcap, mặc dù có hơn 1.000 đồng tiền ảo nhưng không hề có cái tên AOC. Thậm chí, 2 trang web mà chính những người chào mời đầu tư quảng cáo là được mua bán nhộn nhịp cũng không có tên nào là AOC. Các giao dịch thao tác trên các trang này cũng không thực hiện được.

Mặc dù ảo như vậy nhưng không chỉ tại Bắc Giang mà ở nhiều tỉnh khác, số người tham gia có thể lên tới hàng trăm, chủ yếu là những người dân quê không có nhiều hiểu biết về tài chính. Đáng tiếc hơn nữa là hầu hết những người tham gia câu lạc bộ AOC trên thực chất đều không hiểu tiền ảo là gì, AOC đến từ đâu mà chỉ để ý đến các khoản lợi nhuận khủng mà ông chủ AOC vẽ ra.

Mức lợi nhuận của AOC coin là cực khủng

Mức lợi nhuận chào mời đầu tư vào tiền ảo AOC rất hấp dẫn, có thể tới 180%/năm, gấp 20 lần gửi ngân hàng. Chính tay vị Chủ tịch của AOC Bắc Giang đã vẽ hình tháp lợi nhuận để giới thiệu mô hình đầu tư AOC nhưng lại luôn khẳng định mô hình này không phải đa cấp. Tuy nhiên, các chuyên gia và các nhà đầu tư tiền ảo có kinh nghiệm cho rằng dù không ai khẳng định mô hình AOC là đa cấp biến tướng nhưng rõ ràng những rủi ro có thể thấy được.

Thứ nhất, Aloscoin là hàng hóa ảo, mù mờ không rõ nguồn gốc. Thứ hai, đơn vị đứng ra huy động đầu tư là một câu lạc bộ, không phải doanh nghiệp, công ty, đồng nghĩa họ không chịu trách nhiệm pháp lý khi có rắc rối xảy ra nên chắc chắn nhà đầu tư sẽ bị thiệt, khó kiện tụng.

Bên cạnh đó, điều rất rủi ro chính là danh tính của vị đứng đầu câu lạc bộ, người chịu trách nhiệm chính cho những khoản đầu tư, người tự xưng là Chủ tịch Câu lạc bộ – ông Nguyễn Tuấn Giảng. Ông này tự nhận là giảng viên Đại học Quốc gia Hà Nội và cán bộ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Tuy nhiên, hai đơn vị này đã có văn bản khẳng định họ không có cán bộ nào tên như vậy.

Sau khi tìm hiểu kỹ hơn, các tài liệu đã chứng tỏ Chủ tịch AOC Bắc Giang đã từng làm đa cấp.

Xem thêm video nói về Aloscoin (AOC) là gì của VTV

Lời kết

Bài viết được Blog tiền ảo lấy từ trang tin tức VTV.vn nên mọi thông tin đều rất đáng tin cậy. Cảnh báo mọi người nên tránh xa đồng tiền ảo AOC coin này và nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đầu tư vào bất cứ đồng coin nào, đặc biệt với những đồng tiền hoạt động theo mô hình đa cấp và chỉ nên đầu tư với khoản vốn trong khả năng chi trả, tuyệt đối không nên cắm cố tài sản hay vay lãi để đầu tư.

Theo http://vtv.vn
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

4 BÌNH LUẬN

  1. Người dân thường hay có tính tát nước theo mưa. Khi 1 người thành công họ đi kể cho vài người vài người vào thấy dễ ăn kể cho người khác cứ vậy lan như nước lũ. 1 người thành công ko tin cả trăm người thành công vào rủ rê rất dễ có tâm lý bay theo nếu không cứng.

  2. Chủ tịch clb cũng chỉ là nhà đầu tư mà thôi vẫn là một mắt xính nhỏ của tập đoàn aloscoin trên toàn thế giới ! Bạn hãy tìm hiểu và chọn cho mình môt kênh đầu tư đúng đắn !được mất do chính bạn mà thôi!

  3. Bài viết trên có câu:(các chuyên gia và các nhà đầu tư tiền ảo có kinh nghiệm cho rằng: không ai khảng định MÔ HÌNH AOC LÀ ĐA CẤP BIẾN TƯỚNG
    Trên thế giới có hơn một ngàn đồng tiền. ĐT tích điểm, ĐT điện tử và ĐT kỹ thuật số
    Những người thông minh bỏ tiền mặt ra hãy tìm hiểu , nghiên cứu kỹ thế nào là ĐT chuẩn , đừng tham lãi cao, quan trọng nó phải có những yếu tố quan trọng của một ĐT KỸ THUẬT SỐ và quan trọng hơn nữa là nó phải BỀN VỮNG như BITCOIN
    Đừng nghe những kẻ MIỆNG NAM MÔ, BỤNG MỘT BỒ DAO GĂM

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.