Alibaba sẽ chấp nhận Bitcoin trước Amazon và Google

Sàn Giao Dịch Huobi

Alibaba đã mở một cuộc khảo sát về việc chấp nhận Bitcoin tuần vừa rồi và dựa theo phản hồi của hơn 4500 người tham gia cuộc khảo sát này, gã khổng lồ Alibaba sẽ chấp nhận Bitcoin.

Alibaba sẽ chấp nhận Bitcoin trước Amazon và Google
Alibaba sẽ chấp nhận Bitcoin trước Amazon và Google

52%  số người được phỏng vấn trong cuộc khảo sát thực hiện bởi nhà sáng lập cộng đồng tiền điện tử (DCG) Barry Silbert tin tằng tập toàn thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc này sẽ là tổ chức tiếp theo chấp nhận tiền điện tử đặc biệt là Bitcoin.

Một số sự lựa chọn khác bao gồm Google (12%) và Amazon (31%), trong khi đó con số 5% những người trả lời tin rằng Facebook sẽ là kẻ tiên phong trong công cuộc hưởng hứng “nghiêm túc” với Bitcoin.

Theo Silbert có tổng cộng 4571 người thực hiện bình chọn điều này đã được anh xác nhận kết quả trên trang cá nhân Twitter của mình hôm thứ 5.

Những sự kiện ồn ào gần đây trong hệ thống Alibaba cũng phần nào phản ánh rõ xu hướng này. Hiện tại nền tảng thanh toán trực tuyến Alipay của Alibaba cũng đã có mặt ở Nhật Bản, trong đó có chuỗi cửa hàng lớn Bic Camera, điều đáng chú ý là chuỗi cửa hàng này đã chấp nhận thanh toán bằng tiền Bitcoin từ lâu, họ cũng xem Alipay như một công cụ xử lý các giao dịch với tiền ảo tại các cửa hàng của mình.

Còn về phái ông lớn Amazon, tập đoàn này cũng đang ngày càng hứng thú hơn và tỏ vẻ chủ động với công nghệ Blockchain, hợp tác với cộng đồng DCG của Silbert với mục đích thực hiện một số dự án tiềm năng.

Tuy nhiên, Amazom hiện tại vẫn còn khá e dè với Bitcoin, cũng rất ít khi thấy họ thực hiện một động thái gì liên quan đến đồng tiền kỹ thuật số này.

Trong khi đó, Alza – một tập đoàn bán lẻ sừng sỏ ở Châu Âu, sau nhiều tháng ngày đưa ra tuyên bố chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin trên nền tảng quốc tế của mình, giờ đây họ đã cho phép khách hàng mua xe ô tô điện Tesla bằng tiền ảo.

Theo Cointelegraph

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm

7 BÌNH LUẬN

    • Bạn tham gia đào thì có thể đào các đồng như ETH , ETC , ZCash , Dash , LTC nhé .
      Bạn nên nghiên cứu loại máy phù hợp để đào từng loại coin khác nhau nhé .

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.