7 lý do Tron (TRX) sẽ thay thế Ethereum (ETH)

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Thực tế là đồng Tron (TRX) đã được chuẩn bị kỹ lưỡng trong giai đoạn Mainnet rằng nó sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ethereum. Nhà sáng lập Tron – Justin Sun đã đăng dòng tweet rằng TRON tốt hơn Ethereum dựa trên 7 yếu tố quan trọng sau.

Nội dung Justin Sun tuyên bố:

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Tại sao #TRON tốt hơn #ETH: 1. 2000TPS so với 25TPS 2. Chủ quyền phổ biến của token so với quy tắc độc tài 3. 100 triệu người dùng Dapp so với Hàng ngàn người 4. Không phí và phí cao 5. Coin burn vs. No coin burn 6. Tiền thưởng $2 tỷ so với Zero 7. Khả năng mở rộng cao so với khả năng mở rộng kém #TRX $ TRX

Chúng ta hãy đi sâu vào từng lí do để hiểu rõ hơn:

Quản trị cộng đồng

Tron được coi là đồng coin sử dụng “chủ quyền phổ biến của token ” trong giao dịch với cộng đồng, trong khi đó, Ethereum sử dụng “quy tắc độc tài”. Do ý tưởng bầu cử siêu đại diện được phô trương bởi Tron, các nhà phân tích đã phỏng đoán rằng cryptocoin đang hướng tới sự phân cấp đầy đủ để quyết định trả lại quyền lực cho cộng đồng.

Số lượng người dùng DApp

Trong phần này, theo tweet, Tron được liệt vào một nhà vô địch hạng nặng vì nó có gần 100 triệu người dùng dApp, và đang có kế hoạch mở rộng vào quý ba của năm. Ngược lại, Ethereum chỉ hiển thị con số hàng ngàn người dùng.

Phí giao dịch

Trong khi nhiều người đang chấp nhận tiền điện tử như một công cụ tài chính có chi phí giao dịch thấp hơn, Tron đã dẫn đầu trong lĩnh vực này trước Ethereum, tuyên bố chi phí thấp trong khi Ethereum lập hóa đơn một khoản tiền khổng lồ.

Coinburn

Tron sở hữu coinburn để tạo tài sản kỹ thuật số, chuyển token sang tài khoản mới và hơn thế nữa, ngược lại, Ethereum không có coinburn.

Phần thưởng

Justin Sun trong tweet trêu chọc rằng Tron dành $2 tỷ làm phần thưởng cho các nhà phát triển, còn Ethereum thì chẳng phân bổ bất kỳ số tiền nào như phần thưởng cho các nhà phát triển.

Khả năng mở rộng

Cuối cùng, trong các lĩnh vực mở rộng, Ethereum có khả năng mở rộng rất kém, trong khi mức độ khả năng mở rộng Tron lại rất cao.

Mặc dù Ethereum là altcoin lớn thứ hai thế giới, và nó đang được ủng hộ và tài trợ bởi các nhân vật lớn, nhiều người cho rằng altcoin đang sử dụng sức mạnh bá chủ đối với các dự án trên hệ sinh thái ERC20 của nó.

Xem xét giá trị và chủ quyền của Tron, đặc biệt là một thực thể trên mạng Ethereum, người quan sát đã cho rằng altcoin có thể tự đứng vững khi nó di cư đến hệ sinh thái tự phát triển của nó.

Theo ethereumworldnews/TradingIG
Biên soạn lại bởi Blogtienao

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

3 BÌNH LUẬN

    • Dang ký tk trên sàn Binance chẳng hạn rồi chuyển btc hoặc eth len mua thôi! Mua mau chứ ngày mai TRX được lên sang và dao dịch với tiền bản địa của ấn độ

  1. Bạn nào mua nhanh hôm nay chứ ngày mai TRX thêm vào giao dịch trên sàn dao dịch lớn của ấn độ cùng với tiền của bản địa rồi nhé ! Chờ xem ngày mai nó sẽ tăng bao nhiêu % . Hãy xem Thông tin (info) của TRX trên bất kỳ tài khoản nào mà bạn đã đăng ký nhé ! ( Binance info chẳng hạn)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.