Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

7 đồng tiền điện tử mới có thể mang lại lợi nhuận khủng trong năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí 

Trong khi Bitcoin và Ethereum tiếp tục thống trị những cuộc bàn luận về tiền điện tử thì không thiếu các dự án mới mang tính đổi mới nhằm tạo nên sự đột phá.

Những đồng tiền điện tử này chỉ mới xuất hiện trong những tháng gần đây nhưng đang nhanh chóng gây sốt khi các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đột phá tiếp theo trên thị trường.

Bài viết này sẽ khám phá 7 đồng tiền điện tử mới mà các chuyên gia dự đoán có thể trở thành khoản đầu tư dài hạn thông minh vào năm 2024 với sự bùng nổ đầy hứa hẹn.

1. TGC

TGC là một đồng tiền điện tử mới đã huy động được gần 3,2 triệu đô la qua đợt bán trước chỉ trong hai tháng.

Yếu tố chính tạo ra tiếng vang xung quanh TGC là sự tích hợp với ứng dụng nhắn tin Telegram, có nghĩa là người dùng có thể tham gia ẩn danh bằng bitcoin.

Không chỉ vậy, những người tham gia bằng TGC sẽ nhận được 25% tiền hoàn lại cho khoản thua lỗ của họ.

TGC cũng tự hào có giấy phép phát hành trò chơi đầy đủ từ Gaming Curacao và đã có hợp đồng thông minh được kiểm toán bởi Coinsult.

Với lĩnh vực GambleFi tiếp tục chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng vượt bậc, TGC có thể là một đồng tiền điện tử đáng đầu tư trong dài hạn.

2. Meme Kombat (MK)

Meme Kombat (MK) là một meme coin hướng đến tiện ích kết hợp nhân vật vui nhộn với khả năng sinh lời.

Người chơi có thể đặt cược vào các trận chiến meme hoạt hình dựng bởi AI bằng cách sử dụng MK – mã token ERC-20 gốc của hệ sinh thái.

Mã token MK cũng có thể được đặt cược để kiếm lợi nhuận thụ động, với APY hiện ở mức 387%.

Do phần lớn các dự án trong mảng meme coin không mang lại tiện ích thực sự nên Meme Kombat có cơ hội lớn để nổi bật giữa đám đông.

Đợt bán trước của dự án đã huy động được hơn 2,3 triệu đô la đầu tư, với mã token MK sẽ được tung ra trên Uniswap sau khi kết thúc vào tháng 1.

3. Bitcoin ETF (BTC ETF)

Mã token Bitcoin ETF (BTC ETF) là một dự án bán trước tiền điện tử khác nhằm tận dụng sự ảnh hưởng tích cực xung quanh đồng BTC ETF spot (giao ngay) được ra mắt ở Hoa Kỳ.

Hệ thống mã token của BTC ETF được thiết kế với mục đích mang lại lợi ích cho những người nắm giữ dài hạn khi đặt cược các cột mốc ETF trong thế giới thực.

Cơ chế bán và đốt được tích hợp vào Mã token Bitcoin ETF làm giảm nguồn cung theo thời gian và giúp nâng cao giá trị cho người nắm giữ.

Bên cạnh cơ chế giảm phát, Bitcoin ETF Token còn có cách thức đặt cược cung cấp với APY là 119%.

Với việc BTC ETF giao ngay dự kiến ​​sẽ có tín hiệu tích cực vào đầu năm 2024, BTC ETF có thể là lựa chọn tuyệt vời để các nhà đầu tư tham dự sự kiện quan trọng này.

4. Bitcoin Minetrix (BTCMTX)

Bitcoin Minetrix (BTCMTX) là một đồng tiền điện tử đầu tiên giới thiệu tính năng “Stake-to-Mine” (cược để đào).

Thông qua cơ chế này, chủ sở hữu BTCMTX có thể đặt cọc token của họ và có khả năng khai thác trên nền tảng đám mây, tính năng này có thể được sử dụng để khai thác BTC ảo.

Việc này dân chủ hóa quyền truy cập và khai thác tiền điện tử – điều mà trước đây bị hạn chế bởi nhu cầu về chuyên môn kỹ thuật và phần cứng đắt tiền và mở ra cơ hội cho nhiều đối tượng hơn. Bitcoin đang giảm một nửa rất nhanh khiến nhu cầu có thể tăng cao.

Các nhà đầu tư quan tâm có thể mua mã token BTCMTX với giá 0,0119 đô la thông qua đợt bán trước đang diễn ra trước khi nó ra mắt thị trường mở.

5. Stacks (STX)

Stacks (STX) là một blockchain lớp 1 tích hợp các hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung vào mạng Bitcoin. Như vậy, Stacks mở rộng khả năng của Bitcoin mà không thay đổi giao thức của nó.

Mã token gốc của Stacks – STX được sử dụng để thanh toán cho việc thực hiện hợp đồng thông minh, xử lý giao dịch, đăng ký tài sản kỹ thuật số và thưởng cho người khai thác.

Với sự thống trị của Bitcoin, khả năng của Stacks trong việc tích hợp các hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung vào hệ sinh thái của nó có thể nâng cao đáng kể tiện ích của Bitcoin và làm tăng giá trị của STX.

6. NEST Protocol (NEST)

NEST Protocol (NEST) là một đồng tiền điện tử tương đối mới, hoạt động như một giao thức phi tập trung, cung cấp dữ liệu giá cho nền tảng DeFi.

Giao thức sử dụng cơ chế báo giá hai chiều cho các công cụ khai thác và xác minh để đảm bảo giá thị trường được phản ánh trên chuỗi.

Với trường hợp sử dụng có giá trị của NEST Protocol, có hàng trăm ứng dụng tiềm năng tồn tại, bao gồm cả giao dịch phái sinh, cho vay thế chấp tự động, v.v.

DeFi được dự đoán sẽ tăng trưởng theo cấp số nhân trong những năm tới, và NEST sẽ là một token mới mà các nhà đầu tư có thể muốn thêm vào danh mục đầu tư của mình.

7. Lisk (LSK)

Kết thúc danh sách các loại tiền điện tử mới đáng để đầu tư là Lisk (LISK), một nền tảng blockchain cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung bằng JavaScript.

Lisk sử dụng cơ chế DPoS được ủy quyền và sử dụng mã token gốc LISK để thanh toán phí giao dịch.

Một trong những tính năng chính của Lisk là các chuỗi ngoài có thể tùy chỉnh được kết nối với chuỗi khối chính, cho phép các nhà phát triển thử nghiệm các tính năng mới một cách an toàn.

Do Lisk sử dụng JavaScript thay vì các ngôn ngữ lập trình phức tạp khác, nên nó có thể làm cho công nghệ blockchain dễ tiếp cận hơn đối với các nhà phát triển và định vị LSK như một mã token hấp dẫn để theo dõi vào năm 2024.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx giảm giá 50% khi mua ETH trong Ngày Thương Hiệu lần thứ 2 và giới thiệu tính năng mới “CoinEx Dibs”

CoinEx, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, hôm nay đã công bố sự kiện giảm giá độc quyền 50% khi...

Smog Token đạt 100 triệu đô la FDV – Liệu $SMOG có trở thành Solana Meme Coin lớn tiếp theo?

Thị trường đã “chín muồi” với các meme coin dựa trên Solana. Quý 3 năm 2023 chứng kiến ​​sự ra mắt của Bonk -...

Liệu đợt presale của Blockdag có thể đánh bại Spong V2 & Apemax để trở thành đợt presale hàng đầu không?

Trong thị trường tài chính toàn cầu, tiền điện tử với tư cách là tài sản kỹ thuật số đã nổi lên như một...

Bài viết liên quan