6 Sự thật thú vị về tiền ảo Bitcoin có thể bạn chưa biết?

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

#1: FBI là tổ chức duy nhất sở hữu một “Ví đơn” có lượng tiền Bitcoin lớn nhất thế gới với số lượng Bitcoin lên tới 144.000 BTC tức khoảng hơn 60 triệu USD. Số Bitcoin này được thu giữ khi họ đánh sập Silk Road một deep web chuyên mua bán hàng cấm, số tiền này hiện được dùng trên thị trường để truy lùng chủ sở hữu nhưng trang web bán hàng cấm khác.

#2: Bitcoinbitcoin không giống nhau: Bitcoin được sử dụng khi đề cập đến hệ thống mạng lưới, còn bitcoin với một chữ “b” nhỏ có nghĩa là một loại tiền tệ.

#3: Từ năm 2013, số lượng máy đào Bitcoin đã tăng lên tới 30.000% so với ban đầu, sức mạnh của máy tính dể duy trì hệ thống tiền tệ này có khả năng xử lý manh gấp 256 lần sức mạnh xử lý của top 500 máy tính mạnh nhất thế giới.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

#4: Năm 2014 xảy ra cuộc tấn công mạng lớn nhất lịch sử liên quan đến Bitcoin bằng cách đánh sập hàng loạt trang web sở hữu Bitcoin và cướp đi khoảng 650.000 bitcoin tương đương khoảng 300 triệu USD vào thời điểm đó.

#5: Rất ít người sở hữu trên 1 bitcoin, chỉ 0.03% dân số trên thế giới (khoảng 250.00 người) sở hữu 1 bitcoin trở lên, theo một cuộc khảo sát khác ở Mỹ chỉ có khoảng 24% dân số biết đến Bitcoin.

#6: Diễn đàn khiêu dâm trả phí bằng Bitcoin: “GirlGoneBitcoin” là diễn đàn khiêu dâm thanh toán bằng bitcoin đầu tiên trên thế giới, các cô gái hoạt động trên diễn đàn này thường hoàn toàn ẩn danh hoặc rất ít khi lộ mặt.

Video 6 Sự thật thú vị về tiền ảo Bitcoin có thể bạn chưa biết?

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.