Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

6 loại tiền điện tử tiềm năng trong bối cảnh giá liên tục giảm

*Đây là bài viết được trả phí 

Giá các loại tiền điện tử đã giảm mạnh trong tuần này, với Bitcoin (BTC) giảm hơn 6% so với đỉnh cao hôm thứ Ba.

Sự bán tháo rộng rãi trên thị trường này đã tạo ra cơ hội mua vào cho các tài sản tiền điện tử chất lượng cao vẫn giữ triển vọng lớn trong dài hạn.

Bài viết này sẽ phân tích sáu trong những loại tiền điện tử tốt nhất nên mua vào lúc giá giảm, dựa trên cả yếu tố cơ bản và kỹ thuật.

1. Solana (SOL)

Đứng đầu danh sách ở vị trí số một là Solana (SOL), một blockchain lớp 1 cực kỳ nhanh và có khả năng mở rộng đã làm đảo lộn không gian tiền điện tử trong 6 tháng qua.

Mặc dù vẫn còn thấp hơn 62% so với đỉnh cao lịch sử năm 2021, SOL đã tăng 607% trong năm qua, trở thành loại tiền tăng giá hàng đầu trong số các altcoin lâu đời.

Mạng lưới này đang bắt đầu có sự sử dụng mở rộng từ các nhà sáng tạo NFT và các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung, giúp nó chiếm thêm thị phần trên Ethereum.

Với khả năng xử lý hơn 710,000 giao dịch mỗi giây trên lý thuyết, Solana có nhiều ưu điểm hơn so với các chuỗi lớp 1 khác có thể tạo điều kiện cho việc phát triển ứng dụng phi tập trung mới thú vị.

Do đó, mặc dù SOL đã giảm giá theo toàn thị trường, nhiều thành viên trong cộng đồng tiền điện tử tin rằng sức mạnh cơ bản của nó có thể đặt giúp nó phục hồi khi điều kiện được cải thiện.

2. Bitcoin Minetrix (BTCMTX)

Kế tiếp là Bitcoin Minetrix (BTCMTX), một dự án mới hấp dẫn nhắm đến việc mở rộng hoạt động mine Bitcoin cho nhiều đối tượng hơn thông qua mô hình staking sáng tạo của nó.

Thay vì yêu cầu thiết bị chuyên dụng đắt tiền, BTCMTX cho phép người dùng tạo ra “tín dụng khai thác” chỉ bằng cách stake token BTCMTX của họ.

Những tín dụng này sau đó có thể được đổi để truy cập sức mạnh mine đám mây và kiếm BTC một cách thụ động.

Cách tiếp cận mới này cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào việc mine Bitcoin cho những người không có chuyên môn kỹ thuật – và cũng cung cấp lợi suất 86% mỗi năm cho các nhà đầu tư.

Tính đến thời điểm viết bài, BTCMTX vẫn đang trong giai đoạn bán trước, nhưng đã thu hút hơn 8 triệu đô la, cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ đến ý tưởng của dự án.

Người đầu tư sớm có thể mua token BTCMTX với giá 0.0127 đô la trong giai đoạn bán trước, mang đến cơ hội giới hạn để tham gia ngay từ đầu.

3. Sponge V2 (SPONGEV2)

Một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để mua vào lúc giá giảm là Sponge V2 (SPONGEV2), phiên bản tiếp theo của đồng tiền meme nổi tiếng Sponge (SPONGE).

SPONGEV2 giữ nguyên sự hứng thú và cộng đồng của token gốc trong khi phát triển vượt ra ngoài trạng thái đồng tiền meme thuần túy.

Các bổ sung dự kiến bao gồm một trò chơi chơi để kiếm tiền (P2E) nơi người dùng có thể chi tiêu và kiếm SPONGEV2, tạo nhu cầu tích hợp cho token.

Hiện tại, cách duy nhất mà nhà đầu tư có thể sở hữu SPONGEV2 là thông qua cơ chế Stake-to-Bridge, nơi người giữ SPONGE có thể stake để kiếm phiên bản V2 làm phần thưởng.

Tính đến thời điểm viết bài, lợi suất được ấn định ở mức 440% mỗi năm.

Nếu nhóm phát triển thực hiện lộ trình của mình một cách hiệu quả, Sponge V2 có thể xây dựng trên những thành công của phiên bản tiền nhiệm, mang lại “cơ hội thứ hai” cho những người đã bỏ lỡ đợt tăng giá của SPONGE.

Người đầu tư quan tâm có thể mua token SPONGE và stake chúng bằng cách sử dụng tiện ích trên trang web sponge.vip.

4. Sei (SEI)

Đồng tiền thứ tư trên danh sách của chúng tôi là Sei (SEI), một blockchain lớp 1 chuyên dụng được thiết kế đặc biệt cho giao dịch phi tập trung tốc độ cao.

Bằng cách tối ưu hóa cho nhu cầu của DEX và các nền tảng giao dịch, Sei có thể cung cấp tốc độ và bảo mật hàng đầu trong ngành.

Với thời gian khối giới hạn chỉ 380 mili giây, Sei cho phép thực hiện giao dịch gần như thời gian thực – lý tưởng cho những người giao dịch tiền điện tử.

Các nâng cấp mạng gần đây đã tập trung vào việc tăng khả năng mở rộng hơn nữa, nhóm phát triển Sei cũng đang tìm cách cung cấp khả năng tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM).

Mặc dù thị trường có dấu hiệu yếu đi trong vài ngày qua, SEI đã thể hiện khả năng phục hồi, tăng 65% kể từ tuần trước.

Với ứng dụng độc đáo của mình, SEI có thể là một token mà nhà đầu tư nên xem xét mua trong thời kỳ thị trường suy thoái.

5. Meme Kombat (MK)

Đối với những nhà đầu tư đang tìm kiếm một dự án kết hợp giữa hình ảnh hài hước, game và tokenomics vững chắc, Meme Kombat (MK) là một cơ hội hấp dẫn.

Nền tảng này dựa trên Ethereum cho phép người dùng xem các trận chiến giữa phiên bản hoạt hình của các meme nổi tiếng.

Người dùng có thể đặt cược vào những trận đấu này bằng cách sử dụng MK, token gốc của Meme Kombat, để kiếm những phần thưởng.

Ngoài ra, người dùng có thể đặt cọc mã thông báo MK của họ để kiếm thu nhập được mã hóa thụ động theo thời gian.

Ngoài việc chiến đấu và stake, nhóm phát triển của Meme Kombat hướng tới việc tạo ra một cộng đồng tích cực trên các nền tảng mạng xã hội, cho phép người yêu tiền điện tử và người yêu thích tương tác với nhau.

Với một lộ trình rõ ràng để tiếp tục phát triển, bao gồm các chế độ và nhân vật game mới, Meme Kombat có vẻ đã sẵn sàng cho một năm đột phá.

Người đầu tư tiềm năng có thể mua token MK thông qua giai đoạn bán trước đang diễn ra với giá 0.279 đô la bằng ETH hoặc USDT.

6. Arbitrum (ARB)

Chốt lại danh sách của chúng tôi về những loại tiền điện tử tốt nhất để mua vào lúc giá giảm là Arbitrum (ARB), một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 của Ethereum đã có sự tăng trưởng đáng kể gần đây.

Arbitrum nhằm mục đích mở rộng khả năng của Ethereum bằng cách tăng tốc độ giao dịch, giảm chi phí và thêm các tính năng bảo mật.

Mạng lưới này hiện đã khẳng định mình là một trong những nền tảng lớp 2 lớn nhất với tổng giá trị bị khóa (TVL) đã vượt qua 2.4 tỷ đô la.

Bắt nguồn từ ứng dụng mạnh mẽ của GMX Exchange, khối lượng giao dịch của token ARB gốc hiện đã vượt qua 3.1 tỷ đô la.

Giá trị của ARB đã tăng 20% trong tuần qua trong khi thị trường chung đã giảm giá, tạo ra cơ hội cho những nhà đầu tư altcoin tham gia trước khi điều kiện trở nên thuận lợi trở lại.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx ra mắt video thương hiệu đầu tiên: Giải thích sự kiện Bitcoin Halving và triết lý “Less Is More”

Vào ngày 2 tháng 3, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu CoinEx đã phát hành video quảng cáo đầu tiên, đếm ngược...

​​Vụ kiện tập thể mới, Ripple sẽ làm gì?

Vào năm 2024, Ripple rơi vào tình thế khó khăn chưa từng có. Sau thất bại trong vụ kiện với Ủy ban Chứng khoán...

Bitcoin đạt 64k USD khi CoinEx giới thiệu video quảng cáo Bitcoin Halving 2024

Biển quảng cáo bí ẩn gợi ý về sự kiện Bitcoin Halving sắp tới Đầu tháng này, Bitcoin đã vượt qua ngưỡng giá lịch sử...

Bài viết liên quan