6 Loại tiền điện tử được ông lớn Apple chấp nhận

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Apple – Công ty công nghệ hàng đầu thế giới đã chính thức xác nhận điều này sau khi liên lạc với người sáng lập ra Jaxx, Anthony Di Lorio. Một công ty về ví tiền điện tử và đồng thời cho ông biết rằng họ đã không còn hỗ trợ phiên bản của ví điện tử Jaxx đối với cửa hàng của họ, với lý do nó mang một số tính năng của Dash.

6 loại tiền điện tử được Apple chấp nhận
6 loại tiền điện tử được Apple chấp nhận

Jaxx không phải ứng dụng đầu tiền của Bitcoin bị hãng công nghệ này từ chối và xóa khỏi IOS, một ứng dụng khác bao gồm cả Blockchain.info cũng bị khước từ có mặt trong cửa hàng IOS của Apple. Quan điểm của Apple về tiền tệ ảo có vẻ đã phát triển hơn, điều này đã được bộc lộ trong một cuộc bàn luận mà Apple đã làm với công ty kinh doanh tiền điên tử có tuổi lời như Di Lorio.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Công ty tiền điện tử Jaxx
Công ty tiền điện tử Jaxx

Jaxx đã cho ra mắt chiếc ví điện tử 2 tuần trước và mọi thứ đều hoạt động ổn định. Dio lorio nói: “Cách đây một vài ngày, tôi nhận được thông tin của trung tâm hỗ trợ giải quyết các vấn đề rắc rối của chúng tôi rằng Apple cần thảo luận với tôi”.

Sau đó một vài ngày đã có một cuộc nói chuyện giữa đại diện của hai bên một công ty. Ông lớn trong ngành công nghệ cho biết họ không chấp nhận chiếc ví Jaxx có tính năng của Dash và đương nhiên họ không chấp nhận Dash. Trong cuộc trò chuyện, Di lorio đã tiết lộ một số đồng tiền ảo mà Apple chất thuận: Một trong số đó có Tiền Bitcoin, Đồng Litecoin, Đồng Ethereum, DAO, Dogecoin và Đồng Ripple. Apple đã không nói lý do họ chấp nhận những đồng tiền điện tử này.

Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là thông báo cho tất cả mọi người biết rằng tôi đã đồng ý với đề nghị bỏ ví Dash của họ”, ông nói. Ngay sau ngày hôm cuộc nói chuyện diễn ra ông đã đăng dòng trạng thái lên Tweet về tin tức. Thông tin này đã làm ngạc nhiên ngay cả những người dùng dày dặn cộng đồng tiền điện tử, trong đó có Nhà sáng lập đồng tiền ảo Ethereum là Vitalik Buterin đã phản đối quyết định của Apple. Di lorio và Buterin đã cùng nhau hợp tác trong đó có Ethereum, đồng tiền nằm trong danh sách được chấp nhận từ phái Apple. Di lorio bắt đầu phác họa những gì Dash coin làm.

Điều đầu tiên đối với tôi là sự minh bạch” ông nói.

Khi Apple chỉ định một số đồng tiền điện tử mà họ chấp nhận, ông đã vô cùng bối rối. “Tôi nghĩ rằng họ đã có một mối quan tâm như là một công ty tư nhân và nhằm bảo vệ khách hàng của họ, muốn của hàng của họ được kiểm soát. Đây là một lý do kinh doanh”.

Di Lorio đã bắt đầu lên kế hoạch cho Jaxx quay trở lại cửa hàng của Apple và sẽ hạn chế một số tính năng Dash, hiện tại nên tảng này đã có trên bảy cửa hàng trực tuyến khác, trong đó có cả Android và Google. Di lorio tự rằng khẳng định rằng sản phẩm của họ vẫn sẽ được sử dụng phổ biến. Ông ghi nhận quyết định của Apple làm cho họ có vẻ hơi lạc hậu và cổ lỗ khi so sánh với Google và Android.

Xem thêm: Dash là gì

[Nguồn: Cryptocoinnews – 13.5.2017]

VanTan – Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.