Dự đoán và ý kiến ​​về giá Bitcoin: 6 chuyên gia nói gì về đợt tăng này?

2353
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Tuần này, cộng đồng đã liên tục đón nhận những dự đoán và phân tích giá từ các chuyên gia về Bitcoin sau khi đồng coin này đột phá lên trên 8.000 USD.

Dự đoán và ý kiến ​​về giá Bitcoin: 6 chuyên gia nói gì về đợt tăng này?

Mục lục bài viết

“Mục tiêu giá tiếp theo của tôi là 9.400 USD nếu BTC phá vỡ 7.500 USD”

Cựu giao dịch viên tại Phố Wall – Tone Vays tin rằng một số tàn dư của mùa đông crypto vẫn còn; tuy nhiên, BTC hoàn toàn có thể cán mốc 9.000 USD.

Tôi dự đoán thị trường gấu sẽ tiếp tục diễn ra thêm một thời gian ngắn nữa… Tôi vẫn đang tìm kiếm một pullback lên tới 30 đến 40% giá trị vào lúc này hoặc trong thời gian ngắn tới… Nếu chúng ta vượt qua phạm vi 7.500 USD, mục tiêu tiếp theo của tôi là 9.400 USD bời vì không có kháng cự nào nằm ở khu vực này. Nhưng tôi thấy không thấy có lý do cơ bản nào cho đà tăng khổng lồ này.

Kể từ khi Vays đưa ra dự đoán của mình ở mức 7.500 USD, BTC đã xoay sở để vượt qua mục tiêu đó một cách dễ dàng. Liệu chúng ta có thể sớm thấy mức 9.400 USD xuất hiện?

“99% là đang trong mùa của Bull”

Nhà kinh tế học về tiền điện tử nổi tiếng – Willy Woo tuyên bố mùa đông crypto đã kết thúc bằng cách chỉ ra động thái thách thức của Bitcoin đối với mức trung bình động 200 ngày (MA). Nhà kinh tế nói thêm rằng động thái này trong lịch sử đã chỉ ra một mùa tăng giá:

Liệu có ai còn nghi ngờ về mùa của Bull không?

Trong vòng 12 đến 18 tháng tới, chúng ta sẽ thấy những mức đỉnh mới trong giá Bitcoin

Tom Lee đã trở lại sau những lần dự đoán “hố” hồi năm 2018 và tuyên bố “tạm giải nghệ” trước đây không lâu. Người sáng lập Fundstrat đã khẳng định rằng Bitcoin có thể test lại mức cao nhất mọi thời đại của nó ở khoảng 20.000 USD trong vòng 12 đến 18 tháng tới.

Cùng với Woo, Lee chỉ ra một trong những nguyên nhân khiến ông đưa ra dự đoán trên là việc Bitcoin kéo dài thời gian ở trên đường MA 200 ngày, cũng như sự kiện halving vào tháng 5 năm 2020.

Mùa xuân crypto đã bắt đầu, ngay cả khi đối mặt với sự hoài nghi hàng loạt. Điều này có ý nghĩa gì đối với hành động giá? Chúng tôi nghĩ rằng giá đã chạm đáy và trong vòng 12 đến 18 tháng tới, chúng ta sẽ thấy mức cao mới cho Bitcoin và các token hữu ích khác. 

“Chúng tôi sẽ test lại 20.000 USD một lần nữa”

Cũng chú ý đến mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin là Giám đốc điều hành của Civic – Vinny Lingham, người gần đây đã chuyển sang dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng của Bitcoin, sau khi tăng vững chắc trên mức 6.200 USD.

Bây giờ, Lingham tin rằng chúng ta đang ở giai đoạn bắt đầu phục hồi, và nói thêm rằng BTC có thể test lại mức cao nhất mọi thời đại của nó vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần:

“Bitcoin vẫn mang tính đầu cơ cao”

Giám đốc chiến lược của Coinshares – Meltem Demirors, đã lên TV, nói chuyện với Yahoo Finance để truyền bá những lời tốt đẹp trong tuần này.

Tuy nhiên, trong khi cô lưu ý những dòng tiền tích cực của các tổ chức tài chính đang đổ vào thị trường tiền điện tử, thì Demirors đã nói thêm rằng Bitcoin vẫn là một loại tài sản đầu cơ:

Bitcoin vẫn mang tính đầu cơ cao, đó là một loại tài sản mới, đó là một công nghệ mới và có nhiều biến động giá xung quanh Bitcoin…

“Các tổ chức đang bắt đầu tiến vào”

Cũng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ là Anthony Pompliano, người sáng lập quỹ tiền điện tử Morgan Creek.

Tương tự như Demirors, Pomp cũng hướng sự chú ý của cộng đồng đến những bước tiến từ những người chơi thể chế như Fidelity và Bakkt, cả hai gần đây đã công bố ngày bắt đầu dịch vụ của họ:

Tôi nghĩ có hai thứ. Một, chắc chắn các tổ chức đang bắt đầu tham gia. Bạn thấy Fidelity thông báo rằng họ sẽ bắt đầu lưu ký và giao dịch, Bakkt thì vào tháng 7. Thứ hai là các nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng đã xuất hiện.

Xem thêm: Bitcoin đã ra khỏi “vùng mua lý tưởng”, trader có nên “buy” vào lúc này?

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.