58 triệu đô vừa được gửi đến Binance – Ai đó đang muốn mua đáy?

0
810
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Hai cá voi vừa chuyển hơn 50 triệu USDT từ Huobi và 8 triệu USD từ Bitfinex sang Binance. Nhiều người cho rằng đây có thể là tín hiệu cho thấy ai đó muốn mua đáy hiện tại.

58 triệu đô vừa được gửi đến Binance – Ai đó đang muốn mua đáy?

Chúng ta không thường nghe về những khoản tiền điện tử trị giá hàng triệu đô la được di chuyển giữa các sàn giao dịch. Đó là lý do tại sao một khoản tiền gửi gần đây vào Binance có nguồn gốc từ Huobi đã khiến mọi người quan tâm đặc biệt.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Mặc dù Whale Alert đã tweet rằng chúng được chuyển từ một ‘ví không xác định’, nhưng thực ra khoản tiền trên lại xuất phát từ một ví nóng trên Huobi. Điều này có nghĩa là ai đó đã rút hơn 50 triệu USD và gửi trực tiếp vào Binance, vì một lý do nào đó.

Một người dùng khác có tên Samuel JJ Gosling (@xGozzy) cũng đã chỉ ra một sự chuyển giao tương tự đã diễn ra trong cùng khoảng thời gian trên. Whale Alert cũng nhận thấy có một khoản tiền gửi trị giá 8.196.029 USDT đi đến Binance sau khi được rút trực tiếp từ Bitfinex. Nhiều người tự hỏi liệu chúng liên quan đến nhau không?

Thật hiếm khi chúng ta thấy hàng triệu đô la được rút trực tiếp từ ví nóng của một sàn giao dịch này sang một sàn giao dịch khác, vậy mà hôm nay, cộng đồng lại chứng kiến đến hai lần trong cùng một ngày. Trong trường hợp cụ thể này, gần 60 triệu USD đã được gửi vào Binance từ các khoản tiền ban đầu từ hai sàn giao dịch khác. Lý do tất nhiên vẫn còn chưa biết, nhưng có thể ai đó đang muốn ‘mua đáy’ vào lúc này.

Xem thêm: Cứ cái đà này thì bitcoin có thể mất ngưỡng hỗ trợ 7.000 USD

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.