5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu dành cho giao dịch ký quỹ.

0
731
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hiện đang cung cấp giao dịch ký quỹ, vì thế rất có thể khiến bạn bị lúng túng khi lựa chọn. Sau đây là danh sách các lựa chọn hàng đầu dành cho các trader ưu thích giao dịch kỹ quỹ (Margin).

5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu dành cho giao dịch ký quỹ.

*Bài viết chỉ mang tính tham khảo, không được xem là khuyến nghị*

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

1. BitMEX

Sẽ rất sai lầm nếu không đề cập đến BitMEX trước tiên, vì đây hiện là sàn giao dịch hàng đầu cho giao dịch ký quỹ. Tự hào với khối lượng giao dịch hàng ngày rất cao, cho thấy BitMEX thường là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều trader chuyên nghiệp. Tất cả những gì bạn cần là một email để bắt đầu. Nhưng hãy nhớ rằng những ai đang ở Hoa Kỳ sẽ không thể sử dụng BitMEX.

BitMEX là một trong số ít các sàn giao dịch cung cấp đòn bẩy cho Bitcoin lên tới 100 lần. Nó cũng hỗ trợ Bitcoin Cash (đòn bẩy lên tới x20), Cardano (x20), Ethereum (x50),…

2. StormGain

StormGain chắc chắn là sàn giao dịch mới nhất trong danh sách này nhưng không có nghĩa nó sẽ mãi là “một chú cá bé nhỏ” lâu dài. Chỉ cần một email để đăng ký, đây là nơi hợp pháp duy nhất bên cạnh BitMEX và PrimeXBT để giao dịch Bitcoin với đòn bẩy lên tới 100 lần.

Tất cả lợi nhuận được tính bằng USDT với tỷ lệ hoa hồng chỉ 0.08%.

Sàn đang nhắm đến mục đích trở thành đối thủ cạnh tranh với BitMex. Đến hiện tại, sàn đã hỗ trợ cho Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và Litecoin (LTC).

3. Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới theo khối lượng giao dịch – nhưng bạn có biết họ cũng hỗ trợ giao dịch ký quỹ với đòn bẩy lên tới 3 lần? Mức này sẽ sớm được tăng lên trong tương lai gần để hỗ trợ lên đến x20.

Phí được thực hiện bằng BNB và hầu hết các altcoin hàng đầu (và tất nhiên là có cả Bitcoin) được hỗ trợ cho giao dịch ký quỹ.

4. Kraken

Kraken đã chứng minh bản thân trong vài năm qua là một sàn giao dịch an toàn hàng đầu ở cả Hoa Kỳ lẫn Châu Âu tính theo khối lượng. Bên cạnh đó, sàn cũng tự hào có một cộng đồng giao dịch ký quỹ hoạt động sôi động.

Hiện tại, Bitcoin (BTC), Ethereum Classic (ETC), Ethereum (ETC), XMR (Monero) và các loại altcoin khác đã có sẵn để giao dịch ký quỹ với nhiều loại tiền tệ khác nhau. Đòn bẩy tối đa mà Kraken hỗ trợ là 5x.

5. PrimeXBT

PrimeXBT đã phát triển mạnh mẽ kể từ năm 2018 và đối đầu trực tiếp với BitMex. Trong thời gian qua, nó đã đạt được khoảng 100 triệu USD trong khối lượng giao dịch hàng ngày. Trên hết, sàn hỗ trợ đòn bẩy lên tới 100 lần cho cả BTC và ETH, dành cho tất cả những ai dám chấp nhận rủi ro.

Hiện tại, sàn giao dịch hỗ trợ đòn bẩy lên tới 100 lần cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và EOS (EOS).

Kết luận

Bây giờ bạn đã biết những sàn hàng đầu để giao dịch ký quỹ trong thế giới tiền điện tử. Nếu bạn đang muốn “tập tành”, hãy bắt đầu từ những khoản nhỏ và mức đòn bẩy nhỏ. Hãy cảm nhận thị trường.

Tuy nhiên, luôn luôn thận trọng: nếu không có đánh giá rủi ro thích hợp trong khi giao dịch ký quỹ, bạn sẽ có một khoảng thời gian tồi tệ đấy.

Xem thêm: Tiền điện tử của Trung Quốc sẽ không được phi tập trung.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.