Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

5 loại tiền điện tử cho mùa bull run hiện nay

Trước sự kiện halving, thị trường chứng kiến đà tăng trưởng đột biến. Nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm những crypto có tiềm năng. Thị trường luôn ưu tiên những nhà đầu tư chiến lược, những người đi trước xu hướng thị trường. Quan trọng hơn cả ngân sách là hiểu biết sâu sắc về việc đầu tư.

Dưới đây là năm altcoin cho danh mục đầu tư trong mùa tăng giá này.

Bitcoin Minetrix ($BTCMTX) – Chủ đề hứa hẹn và tiện ích thú vị

Bitcoin Minetrix là một token khai thác Bitcoin trên nền tảng đám mây bằng tín dụng khai thác một cách hiệu quả. 

Tại sao chọn Bitcoin Minetrix? Một trong những yếu tố góp phần vào sự tăng giá là sự phấn khích xung quanh sự kiện halving Bitcoin sắp tới. Sự kiện này sẽ cắt giảm một nửa phần thưởng khai thác Bitcoin. Dựa trên quy luật này, giá của BTC được dự đoán sẽ tăng trong những tháng tới. Sự kiện halving Bitcoin đã tạo ra một số đợt tăng giá lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử. 

Về chủ đề và tiện ích, Bitcoin Minetrix lợi dụng động lực tăng giá xung quanh sự kiện lịch sử này. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi đợt bán trước đã vượt qua mốc 11 triệu USD, cho thấy khả năng bán hết trước thời hạn.

Triển vọng dài hạn của dự án cũng có vẻ tích cực. Bitcoin Minetrix là một nền tảng phá vỡ các rào cản kỹ thuật và tài chính trong việc khai thác. Nó đem lại sự phân cấp cho ngành công nghiệp này. Người dùng có thể kiếm được tín dụng khai thác bằng token ERC20 có tính bảo mật cao, không thể chuyển nhượng hay bị hack hoặc trộm cắp. Sau khi thiêu hủy, token này có thể được chuyển đổi thành phần thưởng khai thác BTC.

Theo Michael Wrubel, nhà phân tích tiền điện tử và người có ảnh hưởng trên YouTube, “Dự án này giải quyết một vấn đề quan trọng bằng cách loại bỏ nguy cơ lừa đảo trong việc khai thác trên các nền tảng đám mây của bên thứ ba và trao quyền cho chủ sở hữu token”.

Truy cập trang web của Bitcoin Minetrix để mua token $BTCMTX trước khi nó được bán hết.

SMOG được thiết lập để bùng nổ 

SMOG là một meme coin mạnh mẽ đang sẵn sàng để thống trị các bảng xếp hạng trong những ngày tới. 

Meme coin này dựa trên nền tảng Solana và dự kiến sẽ vượt qua BONK và WIF về mức độ biến động và vốn hóa thị trường. Điểm đặc biệt chính sẽ là sự kiện airdrop quy mô lớn của SMOG, thúc đẩy sự phấn khích gia tăng. Trước khi airdrop ra mắt, token dự kiến sẽ leo lên vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng meme coin.

Mô hình token của SMOG là một yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư, với 50% nguồn cung dành cho các hoạt động tiếp thị và 35% dành cho phần thưởng airdrop.

SMOG là một dự án mang chủ đề rồng, mang đến một xu hướng mới cho thị trường meme coin. Với nhiều dự án mang chủ đề động vật thiếu sáng tạo, token này có thể tận dụng những câu chuyện mới để thu hút nhà đầu tư.

Chủ đề của SMOG được mô tả trên website như sau: “SMOG trị vì trên chiến trường tiền điện tử, thiêu đốt kẻ thù của nó. Khi lửa rồng bùng cháy, airdrop lớn nhất trong lịch sử sẽ phóng ra. Không có meme coin nào có thể sống sót trong ngọn lửa hừng hực. Mua và giữ $SMOG để nhận điểm airdrop và cùng rồng thiêng đánh bại kẻ thù!” 

Đầu tư vào SMOG ngay để không bỏ lỡ ưu đãi chiết khấu 10% OTC.

Solana (SOL) dẫn đầu trong danh mục vốn hóa thị trường cao

Tiếp theo trong danh sách là đồng Solana, dự đoán sẽ là một trong những crypto hưởng lợi lớn nhất trong danh mục vốn hóa thị trường cao. Niềm tin xung quanh đồng tiền blockchain này rất lạc quan, cho thấy tiềm năng duy trì sự tăng trưởng gần đây.

Điều đó không có nghĩa là SOL sẽ không trải qua những giai đoạn suy thoái trong tương lai. Tuy nhiên, sự phổ biến ngày càng tăng của các dự án trong hệ sinh thái Solana sẽ tiếp tục mang lại sự chú ý đối với thị trường. Dự kiến SOL sẽ đạt mốc 250 USD vào cuối năm nay.

Triển vọng dài hạn của SOL cũng rất hứa hẹn. Sự tiếp nhận nhiệt tình của các ứng dụng chạy trên nền tảng Solana cho thấy độ nhận diện lớn. Khi đó, dự án có thể ngày càng mở rộng vốn hóa thị trường.

Meme Kombat ($MK)

Meme Kombat là một meme coin khác với nhiều tiềm năng. Nhóm phát triển đang xây dựng một đấu trường chiến đấu ảo được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo, nơi các meme coin nổi tiếng tham gia vào các cuộc chạm trán, tượng trưng cho cuộc đối đầu giữa các meme coin trên mạng xã hội.

Đợt bán trước của Meme Kombat vừa qua đã vượt mốc 10 triệu USD và chuẩn bị niêm yết, cho thấy sự quan tâm từ cộng đồng đầu tư.

eTukTuk – Lựa chọn dành cho nhà đầu tư dài hạn

Trong khi hầu hết các dự án xe điện (EV) phục vụ cho các nền kinh tế phát triển, eTukTuk nổi bật với việc tập trung vào lĩnh vực TukTuk (xe ba bánh) trong các nền kinh tế đang phát triển.

$TUK, token gốc của eTukTuk, được xem như một phiên bản thứ 2 của Tesla đối với các quốc gia đang phát triển do những đóng góp độc đáo của nó. Dự án này nhằm thay thế xe Tuk-Tuk phổ biến nhưng không hiệu quả về năng lượng bằng một hệ thống xanh hơn.

Sau 5 năm nghiên cứu và phát triển không ngừng nghỉ, dự án sẽ sớm đi vào hoạt động, và cơ hội đầu tư sớm sẽ được dành cho nhà đầu tư. 

Hãy tham gia để nhận lợi tức trong giai đoạn bán trước.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu Hiện Tại Có Phải Thời Điểm Thích Hợp Để Bắt Đáy UNI? Rút Kinh Nghiệm Từ Cảnh Báo Của SEC Với Uniswap

Thời gian gần đây, SEC đã bắt đầu nghiêm ngặt hơn trong quá trình kiểm soát tài sản điện tử, khi liên tục đâm...

Thị Trường Tài Sản Sẽ Chuyển Biến Thế Nào Sau Bitcoin Halving Và Định Hướng Của Sàn 4E

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện Bitcoin Halving sẽ diễn ra, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo các...

Dogecoin20 tăng hơn 100% sau khi ra mắt trên Uniswap

Một giải pháp thay thế Dogecoin mới dựa trên Ethereum có tên là là Dogecoin20 (DOGE20), đã tăng hơn 100% chỉ trong một giờ...

Bài viết liên quan