5 loại Altcoin có triển vọng nhất trong năm 2017

Sàn Giao Dịch Huobi

Năm 2017 có thể nói là một năm thành công tuyệt vời với sự phát triển của các đồng tiền điện tử, điều đó được thể thiện rõ nét qua sự ra đời của hàng loạt các dự án tiền ảo mới, thật khó đễ theo dõi được toàn bộ chúng. Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua 5 gương mặt Altcoin triển trọng nhất trong thời gian tới, những đồng tiền đang có sự gia tăng thứ hạng rất nhanh chống trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

5 Altcoin triển vọng trong năm 2017
5 Altcoin triển vọng trong năm 2017

5. Wings (WINGS)

Wings cái tên được xuất hiện lần đầu tiên trong năm nay, một đồng tiền thuật toán mạnh mẽ. Trong tháng 6/2017, mức độ phổ biến của đồng Altcoin này lúc thăng lúc trầm nhưng hiện tại thì nó đã tìm được điểm cân bằng của mình ở mức tổng vốn hóa thị trường là 67 triệu USD.

Wings có trụ sở chính tại Thụy Sĩ, cung cấp cho người dùng những công cụ cần thiết trong việc sáng tạo và thúc đẩy tích hợp các ý tưởng phân quyền. Wings coin sử dụng hợp đồng thông mình tương tự như Ethereum để cùng dự đoán thị trường nhằm tránh những giá dự án mới.

Xem bài viết đầy đủ: Wings là gì

4. Gnosis (GNO)

Cái tên Altcoin tiếp theo được nhắc đến chính là đồng tiền ảo nổi tiếng Gnosis. Ra mắt thị trường tiền tệ tháng 2, sau đó nhanh chóng đạt được mức nhu cầu lớn nhưng suy giảm một chút ở tháng 5. Vốn hóa thị trường của GNO ở thời điểm hiện tại vào khoảng 286 triệu USD.

Gnosis là một nền tảng “trí tuệ đống góp cộng đồng” cho phép bất kỳ ai đưa ra phỏng đoán về các sự kiện trong tương lai và nhận được phần thưởng xứng đáng nếu đoán chính xác. Altcoin này cung cấp nền tảng của chính mình để tạo ra Dapps.

Xem bài viết đầy đủ: Gnosis là gì

3. Zcash (ZEC)

Xếp hạng thứ 3 là đồng Zcash với mức vốn hóa thị trường hiện tại là 494 triệu USD. Tuy xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 10/2016 nhưng Zcash đã nhanh chóng trở thành cái tên quên thuộc được nhiều người biết đến kể từ tháng 2 năm nay.

ZEC coin là một hệ thống tài chính mở, không cần xin phép đầu tiên trên toàn cầu, nó hoạt động trên giao thức mã hóa, không phải tiết lộ thông tin (zero-knowledge cryptography). Zcash sử dụng một công cụ đặc biệt zk-SNARK proof, cho phép mạng lưới bảo vệ  sổ cái kế toán mà không không hề tiết lộ ra ngoài thông tin của các bên giao dịch.

Đồng tiền điện tử này mã hóa tất cả các dữ liệu nhanh chóng và sử dụng một phương pháp bí mật nhằm đảm bảo tính xác thực. Theo các nhà phát triển thì cách tiếp cận trên giúp người dùng có thể thực hiện giao dịch một cách ẩn danh.

Xem bài viết đầy đủ: Zcash là gì

2. Golem (GNT)

Thật là một thiếu sót nghiêm trọng nếu thiếu Golem – Đồng tiền ảo mới ra mắt hồi tháng 3 nhưng cũng nhanh chóng đạt được mức vốn hóa thị trường siêu khủng 460 triệu USD. Vào ngày 20/4, nó đã chính thức trở thành Altcoin giá trị thứ 13 thế giới và từ đó tới nay vân duy trì tốt, GNT đã xây dựng vững chắc vị trí của mình.

Sự kiện kêu gọi quỹ của Golem là ICO nhanh thứ 2 trong lịch sử tiền tệ ảo – 8,6 triệu USD đã được quyên góp chỉ trong 29 phút. Dự địn của Golem là trở thành một mạng lưới toàn cầu lớn nhất, mạnh mẽ và 100% mã nguồn mở. Bên cạnh đó, Golem cũng có thể giúp máy tính thực hiện các công việc mã hóa nặng nề.

Xem bài viết đầy đủ: Golem là gì

1. Stratis (STRAT)

Cái tên cuối cùng, “huy trương vàng” trong top 5 đồng tiền triển vọng chính là Stratis. Đồng tiền thuật toán này đã nhanh chóng trở thành một Altcoin mạnh mẽ cạnh tranh với các “Ông lớn” khác trong top 10 kể từ khi mới lên sàn hồi tháng 4. Vào tuần thứ 4 của tháng 5, vốn hóa thị trường của STRAT đã đạt 1,070 tỷ USD.

Stratis hiện đang nằm trong top các altcoin giá trị hàng đầu trên trang Coinmarketcap. Dự án phát triển Blockchain này có một đặc điểm khá độc đáo được quan tâm, nó cung cấp khả năng lập trình các ứng dụng phân quyền cho mình thông qua ngôn ngữ C#. Chính vì thế, STRAT mở ra rất nhiều cơ hội cho các nhà phát triển.

Hơn nữa, Stratis cho phép các tổ chức tạo nên Blockchain cho riêng mình. Chúng sẽ tồn tại dưới dạng sidechain và liên kết chặt chẽ với Blockchain chủ của Stratis.

Xem bài viết đây đủ: Stratis là gì

Con đường trong tương lai

Bảng xếp hạng 5 cái tên Altcoin ở trên cho chúng ta thấy một cái nhìn tổng quan vào tinh hình hiện tại của thị trường tiền điện tử kỹ thuật số. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là mức độ phổ biến của các altcoin không phải lúc nào cố định, và các thứ tự xếp hạng có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Với một nửa chặng đường còn lại của năm 2017 phía trước, số lượng dự án tiền ảo có khả năng trở thành tâm điểm chú ý. Hãy cho chúng tôi biết bạn đang ủng hộ đồng tiền thuật toán nào nhé.

Xem thêm: Altcoin là gì

Nguồn: Cointelegraph.com
Được biên dịch bởi Blog tiền ảo
Mọi sao chép xin vui lòng ghi nguồn Blogtienao.com

5 loại Altcoin có triển vọng nhất trong năm 2017
4.8 (96.67%) 12 votes

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.