5 đồng tiền điện tử triển vọng có giá dưới 10 USD

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn đồng tiền số nào để đầu tư, năm đồng tiền điện tử dưới đây mà bạn có thể kham khảo.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

*Bài viết chỉ mang tính chất kham khảo, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

NANO

Nano không mất phí giao dịch, thời gian giao dịch 2 giây và toàn bộ mạng lưới được xây dựng trên một “Block Lattice” thay vì một Blockchain hoặc Tangle.

Với Block Lattice, mọi người dùng có blockchain của riêng họ để tăng tốc giao dịch bằng cách giảm số lượng giao dịch mà một blockchain riêng lẻ phải thực hiện.

Trên thực tế, với nhiều người dùng hơn trên mạng lưới, các giao dịch được xử lý nhanh hơn và điều này giải quyết một trong những vấn đề lớn nhất của crypto, SCALABILITY – khả năng mở rộng.

BAT 

Basic Attention Token là một đồng tiền được sáng lập bởi người tạo ra Javascript và là người đồng sáng lập nên Mozilla Firefox, ông Brendan Eich.

BAT có thể được sử dụng bởi người tạo nội dung, các nhà quảng cáo và người xem/người dùng trong một hệ sinh thái mới sẽ diễn ra trên trình duyệt Brave.

Brave là một trình duyệt web được phát hành tự động chặn quảng cáo và BAT dự định sẽ được sử dụng trên trình duyệt này theo nhiều cách sau:

– Hỗ trợ người sáng tạo nội dung bạn yêu thích thông qua những khoản đóng góp hoặc dịch vụ đăng ký kiểu Patreon.

– In-app purchases: mua những tính năng hoặc vật phẩm bổ sung trong ứng dụng

– Nhận BAT sau khi xem một quảng cáo

– BAT có thể được triển khai bởi các trình duyệt phổ biến như Chrome hoặc Firefox để bồi thường cho các nhà quảng cáo hoặc các nhà sáng lập bị ảnh hưởng bởi phần mềm AdBlock và Demonetisation YouTube .

BAT có thể giúp những người sáng tạo nội dung tiếp tục các công việc trực tuyến, giữ cho các nhà quảng cáo và người xem đều hài lòng. Người xem được thưởng BAT vì đã xem quảng cáo, còn các nhà quảng cáo có cơ hội để quảng bá sản phẩm của họ.

XLM

Stellar Lumens với 2 giây mỗi giao dịch và phí giao dịch rất thấp chỉ khoảng 0.00001 Lumens/giao dịch, đặc biệt là Stellar có thể được sử dụng như một blockchain được dựa trên nền tảng phát triển như Ethereum.

Kể từ khi blockchain của Stellar nhanh hơn và rẻ hơn Ethereum, một số công ty đã chuyển các dự án của họ từ blockchain Ethereum sang Stellar.

Vì XLM có thể được chuyển đổi nhanh hơn, rẻ hơn, các công ty như IBM cũng như một số ngân hàng đã sử dụng XLM để chuyển tiền.

XVG 

Tôi biết Verge có một số người ghét nhưng cho đến giờ đồng tiền này vẫn đang hoạt động tốt. Tôi đã đầu tư Verge mùa hè năm ngoái khi giá khoảng $0.002 và thu một ít lợi nhuận khi giá ở mức $0.19 vào tháng 12.

Để tăng mức phổ rộng, Verge đã tạo quan hệ đối tác với PornHub mà có thể là một cửa ngõ bổ sung để tiếp cận đại chúng.

Verge đã làm được những gì? Verge che khuất địa chỉ IP và vị trí người dùng của họ, tuy nhiên tiến bộ nhất của Verge là họ sử dụng một sổ cái mở thay vì một sổ cá nhân. Như vậy, các công ty đều có thể thấy được số tiền giao dịch, do đó dẫn đến việc chấp nhận hàng loạt.

Vì vậy, về cơ bản Verge chỉ ẩn đi vị trí và danh tính người dùng nhưng các giao dịch của họ không bị ẩn.

EOS

 EOS có kế hoạch đặt mình làm đối thủ cạnh tranh với Ethereum, có thể cho phép phát triển, lưu trữ và triển khai các ứng dụng phân cấp quy mô thương mại (dApps).

Các nhà phát triển của EOS tuyên bố rằng nó sẽ giải quyết vấn đề khả năng mở rộng và sử dụng tiền điện tử.

EOS lên kế hoạch đạt được điều này thông qua các quy tắc, quy trình song song yêu cầu sự đồng thuận để được chấp thuận.

Tham vọng của họ rất táo bạo và được đồn đại là một “Ethereum Killer™” trong những ngày đầu.

Bây giờ không chắc họ sẽ là Ethereum Killer™ nhưng nếu họ có thể đưa ra được những kế hoạch thì tôi tin họ sẽ có một vị trí trong tương lai tiền điện tử.

Bạn có thể sử dụng BitPanda để đầu tư trực tiếp vào BAT, XLM và EOS bằng tiền mặt nếu bạn sống ở châu Âu.

Nếu bạn không sống ở châu Âu, bạn có thể sử dụng Binance để mua Nano, BAT, XLM, XVG và EOS bằng Bitcoin hoặc Ethereum mà bạn có thể nhận được từ CEX (bạn cũng có thể tìm thấy Stellar XLM tại đây).

Xem thêm: Tom Lee: Ethereum sẽ ‘tăng mạnh’ lên tới 1.900 USD vào cuối năm 2019

Theo Tradingig/Hackernoon
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.