Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

5 đồng coin có triển vọng đột phá trong năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí 

Theo nhiều chuyên gia, thị trường tiền điện tử sẽ bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ vào năm 2024. Và việc đầu tư vào các dự án mới sắp được chào sàn trên Binance có thể sẽ đem lại lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư.

Một số yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc Binance sẽ chọn niêm yết đồng tiền điện tử nào bao gồm lợi ích cộng đồng, mức độ an toàn, trường hợp sử dụng thực tế và lộ trình phát triển của coin đó.

Dựa trên các nghiên cứu tổng hợp từ các yếu tố trên, dưới đây là top 5 coin sắp ra mắt trên Binance đáng quan tâm nhất trong năm 2024. Việc nghiên cứu và đầu tư sớm vào các dự án này có thể là một quyết định rất thông minh trong bối cảnh thị trường crypto hiện nay.

Bitcoin ETF Token

Bitcoin ETF Token là một trong những dự án tiền điện tử có khả năng được chào sàn trên Binance vào năm 2024. Lý do là dự án Bitcoin ETF (token viết tắt là BTCETF) khai thác được sự quan tâm lớn của thị trường về việc Bitcoin ETF spot sẽ được phê duyệt tại thị trường Mỹ, điều mà cộng đồng các nhà đầu tư rất mong chờ.

Coin sắp ra mắt trên Binance này còn có cơ chế stake-to-earn (đặt cược để kiếm tiền) với mức APY cực kỳ hấp dẫn lên đến 389%, cùng tính năng giảm phát bằng cách đốt coin. Tính năng này giúp cộng đồng của dự án ngày càng phát triển, bền vững, đồng thời giúp giảm nguồn cung có sẵn của token BTCETF, tăng giá trị token lâu dài. Nhóm phát triển dự án Bitcoin ETF đã cam kết sẽ đốt 5% số token mỗi khi đạt được một mốc quan trọng trong lộ trình – chủ yếu liên quan đến việc Bitcoin ETF được phê duyệt.

Coin sắp ra mắt trên Binance này còn có cơ chế stake-to-earn (đặt cược để kiếm tiền) với mức APY cực cao lên đến 389%, cùng tính năng giảm phát bằng cách đốt coin. Tính năng này giúp cộng đồng của dự án ngày càng lớn mạnh, bền vững, đồng thời giúp giảm nguồn cung có sẵn của token BTCETF, tăng giá trị token lâu dài. Nhóm phát triển dự án Bitcoin ETF đã cam kết sẽ đốt 5% số token mỗi khi đạt được một mốc quan trọng trong lộ trình – chủ yếu liên quan đến việc Bitcoin ETF được chấp thuận.

Đáng chú ý hơn nữa, dự án tiền ảo này cũng đã đáp ứng các tiêu chí niêm yết của Binance. Ví dụ, Bitcoin ETF Token có hợp đồng thông minh đã được kiểm toán, một whitepaper (sách trắng) được viết một cách khoa học, rõ ràng, chuyên nghiệp, thể hiện sự nhiệt tình và cố gắng của nhóm phát triển trong dự án.

Hơn nữa, Bitcoin ETF Token cũng có các trường hợp sử dụng tiện ích rất hấp dẫn, gồm hệ thống token tiên tiến để thưởng cho những người nắm giữ token BTCETF, đồng thời khai thác sự hứng thú từ sự cường điệu liên quan tới tiến trình phê duyệt Bitcoin ETF spot.

Nhóm phát triển Bitcoin ETF Token đã vạch ra một lộ trình rõ ràng, nói chi tiết về tokenomics và cơ chế đặt cược của dự án, lên kế hoạch phát hành token đến năm 2028, cho thấy tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ và lâu dài của coin sắp ra mắt trên Binance này.

Hiện tại, các nhà đầu tư có thể mua token $BTCETF với giá chỉ 0,006 USD mỗi mã – nhưng bạn cần phải hành động nhanh chóng vì giá của token này sẽ tiếp tục tăng chỉ sau ít hơn 24h nữa.

Truy cập Presale Bitcoin ETF ngay

Meme Kombat

Meme Kombat ($MK) là đồng coin meme GambleFi cho phép người dùng đặt cược (stake) vào các trận chiến meme do trí tuệ nhân tạo AI tạo ra. Trường hợp sử dụng có một không hai này giúp coin sắp lên sàn Binance $MK tận dụng hai xu hướng phổ biến nhất của thị trường tiền điện tử, kết hợp chúng vào một dự án duy nhất để tiếp cận các thị trường chưa được khai thác.

Dự án hiện đang trong quá trình thực hiện chương trình presale, và đã huy động được gần 1,8 triệu đô la chỉ hơn sáu tuần, cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng các nhà đầu tư đến coin sắp lên sàn Binance này. Hơn nữa, các nhà phân tích crypto hàng đầu như Cilinix Crypto và Michael Wrubel cũng đều đưa ra đánh giá tích cực và ủng hộ cho dự án Meme Kombat.

Thành công trong chương trình presale và sự hỗ trợ của cộng đồng là tấm vé tuyệt vời để giúp Meme Kombat được niêm yết trên sàn Binance.

Bên cạnh đó, Meme Kombat cũng sở hữu các ưu điểm vượt trội khác. Ví dụ, dự án này có tính năng bảo mật dẫn đầu thị trường – đội ngũ phát triển của dự án đã được xác định danh tính (doxxed), và hợp đồng thông minh của dự án cũng đã được kiểm toán. Đây là điều hiếm thấy ở hầu hết các coin meme khác, khiến Meme Kombat trở thành ứng cử viên hàng đầu cho các coin sắp lên sàn Binance nếu sàn giao dịch tiền điện tử này muốn tiếp cần với một thị trường bùng nổ như vậy.

Meme Kombat cung cấp các trường hợp sử dụng tiện ích mới mẻ và sáng tạo, cũng khai thác xu hướng P2E (play-to-earn) thịnh hành, và có vẻ như sẽ bùng nổ trong đợt tăng giá tiếp theo.

Cuối cùng, lộ trình của dự án nêu chi tiết các kế hoạch cho năm 2024 và còn xa hơn thế nữa, tập trung vào các nỗ lực mở rộng, hợp tác và phát triển hệ sinh thái.

Các nhà đầu tư có thể mua token $MK ngay với giá chỉ 0,225 USD mỗi mã, trước khi giá đồng coin này tiếp tục tăng sau 6 ngày nữa.

Truy cập Presale Meme Kombat ngay

Bitcoin Minetrix

Bitcoin Minetrix ($BTCMTX) là một dự án tiền ảo mới mang tính đột phá, hứa hẹn có thể cách mạng hóa lĩnh vực khai thác Bitcoin. Dự án cho phép người dùng khai thác Bitcoin bằng cách đặt cược token $BTCMTX trên nền tảng dựa trên Ethereum, qua đó tiếp cận với sức mạnh khai thác BTC trên nền tảng đám mây (cloud mining).

Quy trình liền mạch của coin sắp lên sàn Binance này cho phép mọi người có thể bắt đầu đào Bitcoin mà không cần đầu tư các phần cứng đắt tiền, không mất chi phí năng lượng cho hệ thống, cũng không cần phải biết quá nhiều kiến thức kỹ thuật chuyên môn chuyên sâu. Do đó, dự án Bitcoin Minetrix có thể giảm đáng kể rào cản trong việc tham gia đào Bitcoin – lĩnh vực hứa hẹn sẽ bùng nổ khi chỉ còn vài tháng nữa là sẽ diễn ra sự kiện Bitcoin halving tiếp theo.

Một yếu tố khác góp phần tạo nên tiềm năng rằng $BTCMTX sẽ sớm được niêm yết trên sàn Binance là vì đây là token hoàn toàn phi tập trung và minh bạch, giúp loại bỏ nguy cơ lừa đảo trên thị trường khai thác trên nền tảng đám mây. Những trò gian lận này đã trở nên phổ biến trong ngành cloud mining và tạo ra rào cản tâm lý lớn cho những ai muốn bắt đầu khai thác Bitcoin.

Hơn nữa, kênh Telegram Bitcoin Minetrix cũng cung cấp quyền tiếp cận với các chuyên gia khai thác Bitcoin, từ đó người dùng có thể tìm hiểu thêm về dự án. Tất cả các yếu tố này giúp nâng cao đáng kể danh tiếng, tính bảo mật và độ tin cậy của dự án Bitcoin Minetrix.

Lộ trình của $BTCMTX cũng rất tham vọng, hướng tới mục tiêu được áp dụng đại trà và tăng trưởng vốn hóa thị trường gấp nhiều lần sau khi ra mắt nền tảng chính thức.

Tuy nhiên, sự hỗ trợ chưa từng có của cộng đồng là yếu tố tốt nhất có khả năng đảm bảo cho việc $BTCMTX được niêm yết trên Binance. Sau hơn sáu tuần mở bán trước, dự án đã huy động được số tiền đáng kinh ngạc lên tới 4,5 triệu USD và đang gần tiến đến giai đoạn presale cuối cùng.

Do đó, những ai muốn đầu tư vào $BTCMTX và muốn tối ưu lợi nhuận không nên chần chừ nữa.

Ghé thăm Presale Bitcoin Minetrix ngay

TGC

Một trong những trường hợp sử dụng blockchain nổi bật nhất sắp tới nhiều khả năng sẽ là các gamefi. Với tổng vốn hóa thị trường là khoảng 800 triệu USD, có vẻ như thị trường ngách gamefi crypto sẽ giành được một phần đáng chú ý trong mức định giá 263 tỷ USD của ngành công nghiệp rộng lớn hơn trong đợt tăng giá tiếp theo.

Và một dự án tiền ảo như vậy đang dẫn đầu về sự thú vị và đổi mới không thể bỏ qua là TGC), một nền tảng gamefi hoàn toàn ẩn danh dựa trên Telegram.

Việc ra mắt trên Telegram mang lại một số lợi thế cho đồng coin này, như phạm vi tiếp cận xa hơn, trải nghiệm người dùng đơn giản hơn và cung cấp khả năng chơi gamefi riêng tư tuyệt vời trên toàn thế giới nhờ hệ thống mã hóa đầu cuối.

Hơn nữa, đây là một trong những gamefi Telegram đã được cấp phép và quản lý duy nhất trên thị trường hiện nay, chứng thực tính bảo mật của TGC và tăng khả năng được niêm yết trên sàn Binance.

Token $TGC có một số tiện ích sử dụng độc đáo, gồm quyền truy cập vào các trò chơi và phòng game độc quyền, hoàn tiền 25% cho tất cả các khoản thua lỗ, APY đặt cược 260%…

TGC cũng được tích hợp cơ chế mua lại coin – sẽ mua lại các token $TGC từ thị trường mở từ một phần doanh thu của chính nền tảng. TGC sẽ đốt 40% trong tổng số token mua lại đó và phân bổ 60% còn lại cho quỹ phần thưởng, củng cố động lực cung và cầu của dự án.

Cộng đồng các nhà đầu tư tiền điện tử đã thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến chương trình presale của dự án, giúp TGC nhanh chóng huy động được hơn 3,1 triệu USD chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, giai đoạn presale hiện tại của TGC sẽ kết thúc sau chưa đầy 1 ngày nữa, và những ai muốn tối ưu lợi nhuận tiềm năng nên hành động nhanh chóng để mua được $TGC với mức giá thấp nhất.

Ghé thăm Presale TGC ngay

Sponge Token

Một trong những câu chuyện thành công nổi bật nhất của thị trường gấu (bear market) tiền điện tử gần đây chính là meme coin Pepe – đạt mức định giá lên tới 1,8 tỷ USD sau khi được niêm yết trên Binance.

Tuy nhiên, cùng với Pepe, một meme coin khác mới được ra mắt trong năm 2023 này là Sponge cũng đã có màn tăng giá ấn tượng. Gần đây hơn, đồng coin meme này lại chứng kiến ​​mức tăng vượt bậc trong bối cảnh Pepe đang có dấu hiệu hồi sinh – Sponge hiện tăng tới 299% trong tháng này và 231% trong tuần này.

Một trong những lý do dẫn đến thành công của coin meme Sponge là sự tập trung đáng kể vào cộng đồng xung quanh dự án. Gần đây, Sponge đã thực hiện một đợt airdrop có trị giá tới 100 nghìn đô la, tạo ra sự cường điệu lớn đồng thời mở rộng phạm vi tiếp cận của dự án tiền ảo này.

Hơn nữa, Sponge cũng được tích hợp cơ chế stake-to-earn với mức APY hấp dẫn 264%. Điều này vừa giúp cộng đồng của dự án ngày càng phát triển và lớn mạnh, vừa giúp giảm áp lực bán ra, tạo ra tiềm năng giá đáng kể.

Sponge đã kết thúc chương trình presale, và hiện cũng đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch tập trung hàng đầu thế giới như Gate.io, MEXC và Bitget. Điều này cho thấy dự án Sponge đã được các sàn giao dịch lớn kiểm định, đánh giá tốt và củng cố khả năng Sponge được niêm yết trên Binance sắp tới.

Hiện tại, meme coin Sponge có mức vốn hóa thị trường là 15 triệu USD, mang lại cơ hội tăng trưởng lớn nếu nó chính thức được niêm yết trên Binance.

Truy cập Sponge ngay

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu đợt presale của Blockdag có thể đánh bại Spong V2 & Apemax để trở thành đợt presale hàng đầu không?

Trong thị trường tài chính toàn cầu, tiền điện tử với tư cách là tài sản kỹ thuật số đã nổi lên như một...

Token ERC-20 Mới Kết Hợp Meme Coin với AI – AI Crypto Tiềm Năng trong năm 2024?

Trong thị trường crypto sôi động nơi Bitcoin đang đạt được những cột mốc quan trọng, các nhà đầu tư không ngừng tìm kiếm...

5 loại tiền điện tử cho mùa bull run hiện nay

Trước sự kiện halving, thị trường chứng kiến đà tăng trưởng đột biến. Nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm những crypto có tiềm...

Bài viết liên quan