Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

4 dự đoán Meme Coin tăng giá cho tháng 8 năm 2023

- Advertisement -

Thị trường tiền điện tử đang gặp khó khăn do không xu hướng tăng giá, thiếu vắng biến động bất thường, xen kẽ với xu hướng giảm giá.

Trong khi Bitcoin vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi giá $29k – $30k, thì các altcoin như XRP, Cardano và Solana đã giảm mạnh tới 9% trong tuần qua.

- Advertisement -

Tuy nhiên, nhiều meme coin tiếp tục thể hiện tâm lý lạc quan. Bài viết này khám phá 4 mã thông báo có khả năng hoạt động cao và dự đoán biến động giá của chúng trong tháng này.

Wall Street Memes dự đoán tăng giá 100 lần sau khi huy động được 20 triệu USD trong đợt bán trước

Mã thông báo Wall Street Memes đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của thị trường meme coin, thậm chí còn được so sánh với Pepe. Mã thông báo đã đạt mốc 20,5 triệu USD trong đợt bán trước chỉ sau hơn hai tháng.

Ra đời từ đợt siết chặt lịch sử của GameStop, nhóm Wall Street Memes tự hào có một đội quân internet hùng hậu với hàng triệu người và là cộng đồng giao dịch nóng nhất trên internet. Điều này cung cấp cơ sở người dùng vững chắc cho mã thông báo $WSM, đang nhắm mục tiêu vốn hóa thị trường 1 tỷ USD sau khi ra mắt.

Nhóm cũng đã chứng minh chuyên môn của mình trong không gian Web3, khi nhận được 2,5 triệu USD sau khi bộ sưu tập NFT của Wall St Bulls được bán hết trong 32 phút.

Thay vì nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình, dự án đã áp dụng hệ thống mã thông báo dựa trên cộng đồng, làm cho toàn bộ nguồn cung cấp mã thông báo có sẵn cho công chúng mà không có bất kỳ sự cắt giảm nào đối với nhóm hoặc bất kỳ đợt bán riêng nào.

Hơn nữa, 50% số mã thông báo sẽ được sử dụng trong đợt bán trước trong khi 30% khác được dành để thưởng cho cộng đồng.

$WSM hiện ở mức 0,0328 USD trong giai đoạn bán trước thứ 27, còn 3 giai đoạn nữa và sẽ ra mắt với giá niêm yết 0,0337 USD. Với việc bán trước gần như đạt được mức giới hạn vốn hóa tối đa, mã thông báo có thể ra mắt trên các sàn giao dịch trong tháng này.

Các nhà phân tích tiền điện tử cực kỳ lạc quan về $WSM. YouTuber Cilinx Crypto tin rằng mã thông báo có thể tăng gấp 100 lần sau khi ra mắt và trở thành hiện tượng meme coin toàn cầu tiếp theo. Michael Wrubel cũng ủng hộ dự đoán này, nói rằng Wall Street Memes có thể là meme coin tiếp theo giúp các nhà giao dịch trở nên giàu có và chúng tôi đồng ý.

Truy cập đợt bán trước Wall Street Memes

Shibie Coin tạo ra FOMO khi đợt bán trước đạt gần $100K chỉ sau 2 ngày

Cơn sốt Barbie hiện đang càn quét toàn cầu và giờ đây những người đam mê meme coin cũng đang tham gia bữa tiệc này.

Tận dụng giá trị thương hiệu đã được thiết lập của Shiba Inu và sự nổi tiếng gần đây của Barbie, Shibie Coin mới ra mắt đang tạo nên làn sóng trong thị trường mã thông báo meme.

Hơn nữa, khi đợt bán trước của nó sẽ kết thúc sau chưa đầy 6 ngày và có giới hạn cứng là 999.000 USD, các nhà đầu tư đang đổ xô tham gia sớm và tối đa hóa lợi nhuận của họ. Mã thông báo đã huy động được 82 nghìn USD chỉ sau 2 ngày và đang trên đà đạt mốc 100 nghìn USD.

Dự án đã cung cấp 60% mã thông báo trong đợt bán trước, một động thái giúp các nhà đầu tư quy mô nhỏ tạo ra lợi nhuận đáng kể.

Hơn nữa, 20% mã thông báo sẽ cung cấp thanh khoản trên các sàn giao dịch phi tập trung trong khi 10% khác được dành riêng cho danh sách trao đổi tập trung trong tương lai, đảm bảo trải nghiệm giao dịch suôn sẻ cho các nhà đầu tư.

5% số token cũng đã được phân bổ cho chiến lược tiếp thị của dự án, đảm bảo rằng $SHIBIE tận dụng tối đa cơn sốt Barbie đang diễn ra.

Mã thông báo có giá chỉ $0,000167, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó có thể đáng giá hơn rất nhiều sau khi ra mắt. YouTuber tiền điện tử Jacob Bury tin rằng $SHIBIE có tiềm năng tăng gấp 10 lần.

Dựa trên thành công ban đầu của Shiba Inu và thương hiệu độc đáo của Shibie, chúng tôi nghĩ rằng nó có thể tiến xa hơn nữa, có khả năng đạt mức giá $0,00097 – tăng 480% so với giá bán trước.

Các nhà đầu tư quan tâm có thể mua mã thông báo bằng cách hoán đổi ETH và USDT để đổi lấy nó.

Truy cập đợt bán trước Shibie Coin

Cowabunga Coin ra mắt đợt bán trước đáng mong đợi, các nhà giao dịch chỉ có 7 ngày để sở hữu mã thông báo

Các dự án meme coin liên quan đến các nhân vật nghệ thuật nổi tiếng đã đạt được thành công đáng kinh ngạc trong thời gian gần đây.

Đồng xu Cowabunga mới, có nguồn gốc từ thương hiệu nhượng quyền thương mại nổi tiếng Teenage Mutant Ninja Turtles, là một mã thông báo khác như vậy đã dẫn đến sự săn đón rộng rãi trong thị trường mã thông báo meme.

Việc bán trước mã thông báo có giới hạn cứng chỉ là 500.000 USD và $COWABUNGA trị giá 10 nghìn USD đã được bán hết trong đợt bán trước. Hơn nữa, với đợt bán trước kết thúc chỉ sau 7 ngày, các nhà đầu tư quan tâm chỉ có một cơ hội hạn chế để lấy mã thông báo với mức giá rẻ là $0,000357.

$COWABUNGA là một viên ngọc có vốn hóa thấp thực sự, vì nó sẽ có vốn hóa thị trường khởi điểm chỉ là 1,4 triệu USD. Hơn nữa, đây là mã thông báo thân thiện với cộng đồng, khi có 35% mã thông báo được bán trong chính đợt bán trước và 25% khác dành cho phần thưởng cộng đồng.

10% nguồn cung cũng được phân bổ để đảm bảo quan hệ đối tác và cộng tác, giúp thúc đẩy việc người dùng chấp nhận mã thông báo.

Mã thông báo có thể bước vào một đợt bùng nổ sau khi đợt bán trước. Dựa trên hiệu suất gần đây của các đồng xu meme tương tự như Pepe và Pepe 2.0, chúng tôi cho rằng mã thông báo này có thể tăng tới 500% lên mức giá 0,0021 USD. 

Xét cho cùng, bộ tứ siêu anh hùng Ninja Rùa đột biến là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, thu hút khán giả toàn cầu qua nhiều thế hệ thông qua phim ảnh, truyện tranh và phim truyền hình.

Truy cập đợt bán trước Cowabunga Coin

Bone ShibaSwap vẫn tăng giá bất chấp tâm lý giảm giá trên thị trường, cuộc biểu tình sẽ kéo dài bao lâu?

Bone ShibaSwap là token quản trị của cộng đồng Shiba Inu. Với tổng nguồn cung là 250 triệu mã thông báo, nó được các thành viên cộng đồng sử dụng để bỏ phiếu cho các đề xuất trong SHIB Doggy DAO.

Quan trọng hơn, Bone cũng sẽ đóng vai trò là mã thông báo tiện ích của Shibarium, mạng Lớp 2 của Shiba Inu.

Mã thông báo đã tăng 25% trong tuần qua và thậm chí đã tăng 1% trong ngày qua mặc dù thị trường tiền điện tử toàn cầu đang bị kìm kẹp bởi các lực giảm giá mạnh.

Bone đã nhận được một sự thúc đẩy lớn khi nhà phát triển hàng đầu của Shiba Inu, Shytoshi Kusama, thông báo rằng toàn bộ nguồn cung cấp mã thông báo còn lại sẽ được đúc. Hơn nữa, hầu hết các mã thông báo đã được phân bổ cho những người xác thực, những người sẽ đảm bảo Shibarium vận hành trơn tru.

Kusama cũng tiết lộ rằng Bone sẽ đóng vai trò là mã thông báo khí đốt và cho phép quản trị bằng Shibarium.

Sự ra mắt của mạng Shibarium dự kiến ​​sẽ là một sự kiện tăng giá lớn cho cả Bone và SHIB. Việc nâng cấp dự kiến ​​sẽ cải thiện khả năng mở rộng của chuỗi khối Shiba Inu, giảm chi phí giao dịch và tăng tốc độ.

Shibarium dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào tháng 8, Bone được cho là sẽ chứng kiến ​​​​sự tiếp tục tăng giá mạnh và vượt qua mốc 2 USD. Chúng tôi dự đoán mã thông báo sẽ đạt mức cao là 2,15 USD vào cuối tháng 8 này. 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do tại sao giá Bitcoin có thể đạt 37.000 USD vào tháng 10 – Những đồng tiền điện tử đáng chú...

*Đây là bài viết được trả phí Tâm lý của nhà đầu tư xung quanh Bitcoin đang chuyển sang xu hướng tăng rõ rệt, ngay...

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Bài viết liên quan

- Advertisement -