3 Lý do sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của Litecoin trong tương lai

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Mặc dù thời điểm này hầu hết các nhà đầu tư đều xem hành động giá (PA) của Litecoin giống như một pump-and-dump, nhưng có một số lý do khá chính đáng để thúc đẩy giá Litecoin tăng trong thời gian tới. Giống như bất cứ đồng Altcoin nào khác, có một số sự phát triển thú vị đang diễn ra như chúng ta đã nói. Môt bài đăng trên Medium gần đây đã chỉ ra một số thay đổi sắp tới và dưới đây chúng tôi sẽ liệt để bạn tham khảo.

3 Lý do sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của Litecoin trong tương lai
3 Lý do sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của Litecoin trong tương lai

3. Hoán đổi nguyên tử

Đợt cuối tháng 9 vừa rồi, Litecoin đã thực hiện thành công trong việc hoán đổi nguyên tử chuỗi chéo (cross-chain). Các nhà phát triển đã hoàn thành việc trao đổi giữa Litecoin và Decred. Có thể giao dịch các loại tiền tệ trên các blockchain theo thời gian thực – đây là một sự phát triển mới và có thể làm cho các sàn giao dịch phân quyền trở nên lỗi thời. Nếu công nghệ này đạt được kết quả như mong muốn, thế giới cryptocurrency sẽ thay đổi.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Ngoài ra, các thử nghiệm của công nghệ này còn thành công với Vercoin và thậm trí cả Bitcoin, điều này cho thấy một tương lai tươi sáng cho công nghệ hoán đổi nguyên tử. Đáng ngạc nhiên là các giao dịch này được thực hiện thành công mà không cần sử dụng tới Lightning Network. Vẫn còn nhiều việc để làm trong lĩnh vực này, nhưng đây vẫn là một điềm vui cho những người yêu thích Litecoin về các hoán đổi nguyên tử.

Xem cụ thể trong bài: Bước đi thành công đầu tiền của hệ sinh thái Segwit

2. Công nghệ MAST

Việc đưa sự riêng tư vào những đồng tiền kỹ thuật số phân cấp trước đây đã được chứng minh là khá khó khăn. Xét cho cùng, BitcoinEthereum không có bất kỳ chức năng nào hướng đến tính bảo mật, cũng tương tự như Litecoin. Tuy nhiên, có thể các thay đổi sẽ đến sớm hơn mong đợi của chúng ta, vì công nghệ MAST hiện đang được phát triển. MAST được giới thiệu sẽ bổ sung sự riêng tư bằng cách ẩn các giao dịch “bị hỏng” thông qua một Merkle gốc.

MAST mang đến nhiều lợi ích khác, bởi vì mục đích cuối cùng của nó là đưa các hợp đồng thông mình vào Litecoin. Mặc dù công nghệ này đã có sẵn cho các nhà phát triển và người sử dụng Bitcoin nhưng hiện nay chưa có công nghệ “tiện lợi” nào được áp dụng. Nếu tất cả diễn ra theo kế hoạch, MAST sẽ được giới thiệu sau hard fork SegWit2x của Bitcoin. Tuy nhiên, chưa có thông báo chính thức cho ngày ra mắt công nghệ này.

1. Công nghệ Covenants

Mặc dù tính năng này chưa được nói đến nhiều, các giao ước (covenants) của Litecoin sẽ đóng một vai trò lớn cho hệ sinh thái phát triển. Có thể lựa chọn LTC coin để gộp lại với nhau và ở cạnh nhau là một cách tiếp cận hấp dẫn. Điều này sẽ cho phép người dùng giữ đồng coin của họ ràng buộc với nhau mà không làm cho họ nhầm lẫn với các giao dịch mạng khác. Đây là một phần của giải pháp phức tạp, điều này có thể giải thích tại sao nó không phải là điều mà các nhà phát triển đang cố gắng để phát hành.

Convenants là một tính năng quan trọng bởi vì nó mở đường cho colored coin (giải pháp đẩy siêu dữ liệu vào blockchain litecoin) trên đầu mạng Litecoin. Ngoài ra, nó cũng giới thiệu một cách để khóa số dư LTC trong trường hợp có người nào đó đánh cắp tiền thành công. Từ quan điểm bảo mật, điều này mang lạ nhiều ý nghĩa, mặc dù hiện tại chưa có nhiều nhu cầu cho tính năng này. Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu, các convenants sẽ cho phép người sử dụng làm chậm các giao dịch được tạo ra bởi kể tấn công và sinh ra một “chìa khóa chính” giúp chủ sở hữu gửi tiền nhanh hơn kể xâm nhập nhiều lần.

Xem thêm: Hướng dẫn mua bán Litecoin trên sàn Buysellltc uy tín tại Việt Nam

Theo themerkle.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.