3 Đồng tiền điện tử tốt để đầu tư trong tương lai

Sàn Giao Dịch BitSeven
Sàn Giao Dịch BitSeven
Sàn Giao Dịch BitSeven
Sàn Giao Dịch BitSeven

Lĩnh vực đầu từ tiền ảo đang ngày một phát triển trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, nó đang phát triển nở rộ theo từng ngày, từng giờ. Bỏ qua sự kiện Scandal mà Bitcoin gây ra khi Gox đổ vỡ trong quá khứ, Ethereum xuất hiện và làm thức tỉnh thị trường tiền điện tử đã “ngủ quên” thời gian dài một cách nhanh chóng.

3 đồng tiền điện tử tốt để đầu tư trong tương lai
3 đồng tiền điện tử tốt để đầu tư trong tương lai

Thị trường tiền điện tử đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, điều này được thể hiện qua việc các Altcoin không riêng gì Bitcoin đang thi nhau tăng cao giá trị mặc dù thời gian gần đây đang giảm. Tính tới thời điểm hiện tại thị trường tiền điện tử là kênh đầu tư sinh lợi nhuận nhanh nhất và lớn nhất, thậm trí vượt qua cả vàng và bất động sản. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 3 đồng tiền tốt nhất để đầu tư trong năm 2017.

Ethereum

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Nếu như người ta thường ví Bitcoin là vàng thì Ethereum chính là bạc. Đây là một khái niệm tượng trưng cho giá trị của đồng Ethereum. Không chỉ Bitcoin, trong nửa đầu năm 2017 Ethereum coin đã có một cút nhảy vượt bậc ngoài sức tưởng tượng của nhiều chuyên gia, thậm trí còn nhảy cao hơn dự đoán của nhiều người.

Ethereum phát triển trên nền tảng Blockchain kết hợp sử dụng tính năng hợp đồng thông minh (Smart Contract), Ethereum vừa cho phép tạo ra các ứng dụng phân quyền và một loại tiền tệ. Đồng tiền ảo này trở nên linh hoạt hơn cho các nhà phát triển và đã thu hút được nhiều công ty công nghệ lớn điểm hình là Microsoft và Intel.

Xem thêm:

Ripple

Tiền ảo Ripple có thể được xem là Starup tiên phong trong lĩnh vực thanh toán ngân hàng và ứng dụng người dùng cuối. Mạng lưới Ripple cho phép người dùng sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng, ngân hàng, Paypal rất tiện lợi,..nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian giao dịch nhanh chóng hơn.

Hiện tại, có trên 50 ngân hàng lớn hàng đầu thế giới đã áp dụng Ripple vào mạng lưới thanh toán thời gian thực của họ. Ngoài ra, Cục dự trữ liên bang Mỹ FED đã tuyên bố ủng hộ Ripple trong một bài báo gần đây.

Ripple có tính ứng dụng cao nên đã giúp đồng tiền này nhanh chóng tăng giá trị lên đỉnh, Ripple đã tăng hàng chục lần chỉ trong thời gian ngắn. Và một khi càng nhiều ngân hàng đầu tư vào Ripple thì giá trị nó vẫn còn tăng cao trong tương lai.

Xem thêm: Ripple là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo Ripple coin (XRP) là gì?

Bitcoin

Bitcoin – đồng tiền được mệnh danh là “anh cả” trong lĩnh vực tiền điện tử, Bitcoin đã chứng tỏ điều đó bằng sức tăng trưởng vượt bậc, giá trị của nó đã tăng gấp 3 lần so với thời điểm này cách đây 1 năm.

Bitcoin sở hữu phần lớn thị phần của thị trường tiền điện tử. Bitcoin có khối lượng giao dịch khổng lồ, lớn hơn bất kỳ coin nào là đối thủ cạnh tranh với nó, giá trị của BTC vẫn cơ hơn Ethereum rất nhiều. Việc áp dụng Bitcoin phổ biến và bảo hiểm chính thống thường xuyên đã nâng cao Bitcoin từ một loại tiền tệ ảo thành mọt tài sản thực có thể xảy ra.

Một số người tin rằng Cryptocurrency là một bong bóng có thể nổ bất cứ lúc nào, nhưng những điều kiện chính trị và kinh tế suy thoái sẽ đẩy giá Bitcoin lên cao hơn nữa.

Tuy nhiên, một khi giá trị Bitcoin ngày càng lớn, nó sẽ không còn thích hợp với những nhà đầu tư nhỏ lẻ, những Starup mới bước chân vào lĩnh vực đầu tư tiền điện tử, chính vì thế xu hướng trong năm 2017 và những năm tới Altcoin sẽ là giải pháp đầu tư tuyệt vời, mang đến nhiều cơ hội hơn cho nhà đầu tư. (Nếu bạn chưa biết Altcoin là gì thì xem bài này nhé).

Nếu bạn đang cần muốn đầu tư Altcoin nhưng vẫn còn nhiều vấn đề thắc mắc, chưa biết nên bắt đầu ở đâu. Hãy để lại dưới phần bình luận dưới đây, đội ngũ Admin với kinh nghiệm đầu tư Altcoin thời gian dài, chúng tôi sẽ giúp đỡ và hỗ trợ bạn.

Xem thêm:

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

68 BÌNH LUẬN

 1. Mình muốn đầu tư vào Altcoin giá thấp vì lý do vôn đâu tu ban đầu không lớn. Theo bạn nên đầu tư vào những đồng tiền nào có xu hướng phát triển mạnh.

   • Mình khuyến cáo các bạn Onecoin là một đồng coin đa cấp và lừa đảo đã được cộng đồng crypto chứng minh, bạn nào chưa biết onecoin là gì và lừa đảo ra sao thì xem bài này nhé: https://blogtienao.com/onecoin-la-gi/

   • Hiện tại thì giá của 1 onecoin là bao nhiêu ero rồi ạ?. Những lần trước lên mạng thì tìm thấy nhung bây giờ lại không? mình hơi lo. Vì sao người ta lại lấy trang đó xuống. Và sao những trang youtube về onecoin đều bị vô hiệu hóa những dòng bình luận vậy ạ. Còn có trang báo nói nhiều người chủ chốt, sáng lập onecoin từng có người trước đây là lừa đảo thế ạ?

   • Onecoin chính thức bị vạch trần là lừa đảo rồi bạn nhé: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/gia-mao-giay-phep-bo-ke-hoach-amp-dau-tu-cho-kinh-doanh-tien-ao-3604362.html

 2. Chào bạn,

  Bitcoin có khả năng sẽ trải qua một cuộc thay đổi nâng cấp chuỗi vào ngày 1 tháng 8 sắp tới. Vậy để giữ bitcoin không bị ảnh hưởng khi điều đó xảy ra thì phải làm sao bạn?

  Mình đọc 1 vài web thấy người ta đưa ra lời khuyên là:

  – Kiểm soát private key của bạn.
  – Nếu có 2 chuỗi cùng tồn tại sau sự phân chia thì tốt hơn hết là hãy chia coin của bạn vào các ví khác nhau.

  Nhưng mình chẳng hiểu được là thế nào. Bạn có thể hướng dẫn cụ thể hơn về vấn đề này được không?

  Cám ơn bạn nhiều!

   • – Vậy để kiểm soát Private Key thì mình phải làm gì nhỉ?

    – Nên cất giữ BTC ở đâu cho an toàn (đầu tư lâu dài)?

    Cám ơn bạn!

   • Lưu trữ nó ở nơi an toàn , nơi mà chỉ bạn biết, trong USB , trong máy hay gì đó .
    Thường thì mình đang cất BTC ở blockchain.info 😀 , Nếu Segwit thì không biết thế nào .

 3. chắc BTC sẽ segwit nhưng khoảng tháng 8, để nâng cấp tuy nhiên mình cũng nghe nói mọi việc đã hoàn tất xong, bản nâng cấp đã chạy thử và ok tuy nhiên số người đồng ý chỉ 33% nên cũng chưa biết thế nào.

  • Như ETH hồi đó Segwit ra 2 loại ETC và ETH đó 😀 , có người đồng ý phương án này , người khác lại không . Nên để xem lúc đó thế nào đã .

  • Mua Litecoin trên các sàn giao dịch nhé .
   Bên mình có bài viết về 3 sàn chính , BTC-E , Poloniex , Bittrex . Bạn có thể tham khảo .
   Mua Bitcoin -> Xong Dùng Bitcoin mua Litecoin .

   Bạn xem rồi làm tương tự đồng Litecoin .
   https://blogtienao.com/huong-dan-dang-ky-tao-vi-mua-ban-altcoin-tren-poloniex/
   https://blogtienao.com/huong-dan-dang-ky-tao-vi-mua-ban-altcoin-tren-bittrex/

 4. ban minh co dau tu vao mot loai tien ao ,nhung chua chinh thuc len san.Nghe dau hinh nhu thang 9 nay len san.ban muon minh tham gia cung.nhung minh chua biet nhieu ve linh vuc nay.
  sin y kien tu van cua ad

 5. Mình muốn đầu tư thêm 5 loại alcoin nua..Ngoai rip và eth.Von minh nhỏ..Mong add chi giup cac dông tiền co trien vong va an toan lau dai nhât. Blog co nhieu thông tin rât sát thực va bô ích.Cam ơn nhé!!

  • Bạn có thể lựa chọn những dự án ICO để đầu tư cũng được, nhưng ICO thì phải biết cách chọn đồng coin tiềm năng mới có thể mang lại lợi nhuận được, các dự án ICO bạn có thể xem thêm tại đây: https://blogtienao.com/tag/ico/ và đọc thêm kiến thức về những tiêu chí đánh giá 1 dự án ICO tốt để đầu tư tại đây: https://blogtienao.com/10-tieu-chi-danh-gia-mot-du-an-dau-tu-ico-crowdsale/. Chúc bạn thành công

  • Bạn nghiên cứu Coin nào bất kỳ , nếu thấy nó tiềm năng thì đầu tư .
   Còn đầu tư ở đâu thì xem Coin đó có mặt trên sàn nào .
   Thông thường thì đầu tư coin thì nên đầu tư coin ở các sàn Poloniex và Bittrex . Nên bạn xem Coin nào trên đó có thì nghiên cứu xem rồi đầu tư .
   Về 2 sàn Polo và Bittrex bạn có thể tìm hiểu và đọc các bài viết trên Blog .
   https://blogtienao.com/huong-dan-dang-ky-tao-vi-mua-ban-altcoin-tren-poloniex/

   https://blogtienao.com/huong-dan-dang-ky-tao-vi-mua-ban-altcoin-tren-bittrex/

  • Lần đâu mình nghe thấy coin này hình như coin đa cấp thì phải, bạn xem trên này https://coinmarketcap.com/ nếu có tên coin đó thì có thể đầu tư con không thì không nên, và nên tìm hiểu kỹ về coin đó đã, nếu là dạng coin đa cấp, cho nhận thì dẹp đi.

   • là người mới như mình thì nên đầu tư vào coin nào là hợp lí vì vốn k có nhiều hả bạn? mình thấy có ripple và litecoin là khuyên đc đầu tư

   • Bạn có thể tham khảo Top 20 đồng coin đầu tiên trên coinmarketcap ngoài Bitcoin ra nhé, hoặc có thể đầu tư Bitcoin cũng được.

  • Firstcoin là dạng đầu tư đa cấp, ủy thác dạng như Bitconnect rủi ro rất cao, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư, bên mình thường không khuyến khích đầu tư theo hình thức đó.

  • Cái này mình không rõ nhé bạn .
   Vì có nhiều website lắm , nên mình ko thể biết tất cả được .
   Nhưng hầu hết Ripple là chỉ trữ và Trading .
   Các site mà muốn ủy thác đầu tư hộ thì họ nhận ETH và BTC là chủ yếu .

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.