3 đồng tiền điện tử này có thể chưa sẵn sàng cho bull-run

0
1356
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Nếu bạn là lính cũ của cộng đồng tiền điện tử hoặc ngay cả khi bạn là một newbie nhưng đã nghiên cứu nhiều về thị trường, thì bạn có thể dễ dàng nhận ra trong phần lớn năm 2018, thị trường đã trải qua những đợt giảm lớn và làm ảnh hưởng luôn cả quý đầu tiên của năm 2019…

3 loại tiền điện tử top đầu có thể chưa sẵn sàng cho thị trường Bull

Đây quả là một cú đấm mạnh vào cả thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, thị trường dường như đã có vẻ ngoài sáng sủa hơn khi xu hướng đã đổi sang chiều hướng tích cực trong thời gian gần đây đặc biệt là tháng 6 với bitcoin tăng lên gần 14k, cùng với đó là các dự đoán tích cực của các chuyên gia về một thị trường tăng giá (Bull Market) vào cuối năm 2019.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Thêm vào đó, theo các nhà phân tích cho rằng xu hướng tăng của Bitcoin đã có sự ảnh hưởng nhất định lên các altcoin, khi hầu như tất cả đều tăng vọt trong tháng 6 qua. Nhưng “hầu như tất cả” chứ không phải là “tất cả”, chúng ta có thể nhận thấy điều này qua top 20 trên CoinMarketCap.

Trong dữ liệu phân tích thị trường gần đây phát hiện ra rằng có những đồng tiền điện tử mặc dù nằm trong top đầu nhưng vẫn bị trì trệ, ngay cả khi toàn thị trường có xu hướng tăng giá. Và sau một thời gian dài cho thấy có 3 đồng coin sau đây đã thể hiện hiệu suất yếu kém và chưa sẵn sàng cho bull run.

  • Stellar (XLM) 
  • XRP
  • Cardano (ADA) 

Stellar đã giảm dưới mức mong đợi và đang gây thất vọng cho nhiều người, nhưng đồng coin thứ hai mới đáng nói, nhiều người nghĩ rằng XRP của Ripple nên mang danh hiệu “shitcoin của năm” vì hiệu suất yếu kém trong suốt năm 2018 và nửa đầu 2019 của nó đã gây ra sự thất vọng lớn đối với nhà đầu tư.

XRP đứng ở vị trí thứ ba trong top 10 đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường và là một trong những cái tên có nhiều mối quan hệ đối tác nhất trong đại gia đình tiền điện tử, đặc biệt là các mối quan hệ hợp tác với các tổ chức tài chính lớn trong lĩnh vực thanh toán xuyên biên giới.

Diễn biến giá xrp một năm qua
Diễn biến giá XRP 12 tháng qua

Tuy nhiên, các nhà đầu tư XRP đã không thấy được bất kỳ điều gì họ mong đợi vì xu hướng thị trường của XRP trong thời gian qua chủ yếu là sideway, dump và sideway và dump…

Đối với Cardano không có nhiều điều để nói về đồng tiền điện tử này. Tuy nhiên, đội ngũ Cardano đã công bố sự phát triển tích cực trong năm nay, điều này có thể khiến giá ADA phục hồi nhưng vẫn không có nhiều tác dụng tích cực cho thấy Cardano sẽ lấy lại đà tăng trưởng trong thời gian tới.

Kết luận, 3 đồng tiền điện tử này dường như sẽ không đi đến đâu trong năm nay, dù bất kể nó nằm ở vị trí nào trong top đầu, có sự trợ giúp từ hợp đồng thông minh hay các mối quan hệ đối tác.

*Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị*

Xem thêm: Dữ liệu lịch sử: Sự điều chỉnh giá BTC có thể kéo dài thêm 5 tháng nữa

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.