Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

3 công ty mua thêm BTC trong khi giá Bitcoin vẫn dưới 30k USD – Bitcoin Minetrix sẽ là lựa chọn tiếp theo của họ?

*Đây là bài viết được trả phí 

Bất chấp giá Bitcoin đang gặp khó khăn dưới mức 30.000 USD, một số công ty lớn vẫn tiếp tục tích lũy vào.

Các công ty này vẫn tin tưởng vào tương lai dài hạn của Bitcoin, và coi giá thấp là cơ hội mua vào.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về ba công ty đã mua thêm BTC vào năm 2023 trước khi bàn luận về khả năng họ cũng sẽ tích lũy tiền điện tử Bitcoin Minetrix (BTCMTX) là xu hướng mới.

1. MicroStrategy

Đầu tiên là MicroStrategy, một công ty phần mềm kinh doanh là một trong những người mua BTC lớn nhất trong những năm gần đây.

Tính đến ngày 1 tháng 8, MicroStrategy đã nắm giữ số tiền khổng lồ là 152.800 BTC và đã mua 12.800 BTC trong quý trước.

Vào thời điểm báo cáo thu nhập quý 2 năm 2023,MicroStrategy đã mua Bitcoin với giá trung bình là 29.672 USD mỗi BTC.

Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, thường ca ngợi Bitcoin trên các phương tiện truyền thông và nói rằng ông tin rằng nó vượt trội hơn các loại tiền tệ FIAT truyền thống.

Dưới sự lãnh đạo của Saylor, MicroStrategy thậm chí đã phát hành trái phiếu chuyển đổi và trái phiếu cao cấp để huy động tiền mặt nhằm mua thêm Bitcoin.

Việc tập trung vào tiền điện tử của MicroStrategy không được sự đồng ý của tất cả các cổ đông của công ty nhưng giá cổ phiếu của công ty đã tăng hơn 245% kể từ khi bắt đầu mua BTC, cho thấy rằng nó đã thu hút được một số nhà đầu tư.

2. Galaxy Digital

Một công ty khác đã tăng số lượng Bitcoin mua vào trong năm 2023 là Galaxy Digital – một công ty chuyên về quản lý tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain.

Đến tháng 4 năm 2023, Galaxy Digital được cho là đang nắm giữ 8.100 BTC, với quy mô tài sản quản lý (AUM) là 2,5 tỷ USD.

Giám đốc đầu tư của công ty, Christopher Ferraro, trước đây đã bày tỏ sự lạc quan về tương lai của Bitcoin, trích dẫn sự quan tâm của tổ chức và khả năng phê duyệt các quỹ ETF BTC giao ngay là chất xúc tác chính trong tương lai.

Bên cạnh Bitcoin, Galaxy Digital cũng đã đầu tư vào các loại tiền điện tử khác thông qua các quỹ khác nhau của mình, tập trung vào cơ sở hạ tầng tài chính phi tập trung (DeFi) và Web3.

Cách tiếp cận đa dạng này đã cho phép công ty giảm thiểu một số rủi ro liên quan đến việc chỉ đầu tư vào BTC trong khi đưa nó vào các lĩnh vực tăng trưởng cao khác trong không gian tiền điện tử.

3. Marathon Digital Holdings

Marathon Digital Holdings cũng là một trong những công ty tích trữ BTC trong năm 2023, nhưng không giống như MicroStrategy và Galaxy Digital. Là một công ty đào Bitcoin, Marathon Digital tạo ra một lượng BTC lớn mỗi tháng nhờ sở hữu năng lực băm khủng.

Kể từ ngày 1 tháng 8, công ty đã báo cáo nắm giữ không hạn chế 12.964 BTC, tương đương khoảng 379 triệu USD.

Ngoài ra, Marathon Digital đã dần dần mở rộng năng lực hoạt động mỗi tháng trong năm nay, thậm chí còn bắt đầu liên doanh tại Abu Dhabi để khai thác thêm BTC.

Sự tăng trưởng liên tục trong sản xuất BTC này thể hiện cam kết của họ đối với tương lai lâu dài của Bitcoin – và có thể mang lại kết quả nếu giá của đồng tiền này vượt qua mức quan trọng 30.000 USD trong những tháng tới.

Bitcoin Minetrix hút nhà đầu tư với mô hình đặt cược sinh lời, bán trước tăng vọt 180.000 USD

Trong khi Bitcoin tiếp tục được ba công ty này tích trữ, Bitcoin Minetrix (BTCMTX) là một đồng tiền điện tử mới gây chú ý với giai đoạn bán trước hạn chế. 

Dự án này mang đến cơ hội “Đặt cược để đào” cho nhà đầu tư, cho phép họ kiếm BTC mà không cần thiết bị khai thác cao cấp. 

Bitcoin Minetrix muốn giúp việc đào BTC dễ dàng và hiệu quả hơn – đặc biệt là cho những người yêu thích tiền điện tử, những người thường gặp khó khăn khi muốn tham gia khai thác Bitcoin.

Dựa theo Sách trắng của Bitcoin Minetrix, quy trình này hoạt động thông qua BTCMTX, mã thông báo gốc của nền tảng.

Người dùng có thể mua mã thông báo BTCMTX, đặt cược chúng để kiếm tín dụng khai thác trên nền tảng đám mây và sau đó đốt chúng để tạo ra sức mạnh khai thác trên nền tảng đám mây – có thể được sử dụng để kiếm BTC một cách thụ động.

Toàn bộ quá trình này được xử lý thông qua bảng điều khiển thân thiện với người dùng của Bitcoin Minetrix, bảng điều khiển này cũng sẽ có sẵn để tải xuống trên thiết bị điện thoại thông minh.

Mặc dù nền tảng này vẫn đang trong quá trình phát triển nhưng nhóm của Bitcoin Minetrix đang tổ chức đợt bán trước trong thời gian giới hạn cho BTCMTX, cho phép các nhà đầu tư sớm mua token với giá 0,011 USD.

Đợt bán trước đã thu về hơn 180.000 đô la, cùng với sự gia tăng nhanh chóng của thành viên trong cộng đồng Telegram chính thức. 

Ngay cả YouTuber Michael Wrubel, người có hơn 310.000 người theo dõi, cũng đã giới thiệu BTCMTX trong một video mới đây. 

Chưa có thông tin nào về việc MicroStrategy, Galaxy Digital hay Marathon Digital Holdings có mua BTCMTX hay không, nhưng sự quan tâm tăng cao và giá trị độc đáo của token có thể khiến các công ty này chú ý trong tương lai.

Ghé thăm đợt bán trước Bitcoin Minetrix

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn để đạt được tính toàn diện cho bộ sản phẩm và dịch...

Bản chất phi tập trung, cởi mở và minh bạch của Blockchain khiến tiền điện tử trở thành một trong những lĩnh vực toàn...

Ethereum sẽ lên 28 nghìn đô la sau khi BlackRock ETF được duyệt, BTCETF vượt mốc 2,5 triệu đô la

*Đây là bài viết được trả phí Ethereum có thể tăng giá mạnh nếu quỹ ETF giao ngay Ethereum của BlackRock được Ủy ban Chứng...

7 đồng tiền điện tử mới có thể mang lại lợi nhuận khủng trong năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí Trong khi Bitcoin và Ethereum tiếp tục thống trị những cuộc bàn luận về tiền điện tử thì...

Bài viết liên quan